Kaakaibiz เว็บไซต์ค้าขายธุรกิจในประเทศไทยพร้อมใช้งานแล้ววันนี้ ลงประกาศฟรี!! ไม่มีจำกัด รองรับ 4 ภาษาการใช้งาน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 26, 2020 16:42
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--มาฮอลโล เพลส

Kaakaibiz หรือ ค้าขายบิส แพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่มุ่งเน้นไปยังการซื้อ ขาย เช่า หรือการทำ M&A ในประเทศไทยที่ครอบคลุมหมวดหมู่ธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจเพื่อการขาย อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ อุปกรณ์ประกอบธุรกิจ และแฟรนไชส์

ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและสะดวกทั้งคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน มาพร้อมข้อมูลที่ครบถ้วนและชัดเจน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยระบบการค้นหาที่ไวและมีคุณภาพ

ค้าขายบิสเล็งเห็นถึงการเจริญเติบโตอย่างกว้างด้านธุรกิจอสังหาริมทรพย์เชิงพาณิชย์ในประเทศไทยต่อสายตาชาวโลก ด้วยตัวเลขการลงทุนของชาวต่างชาติในประเทศที่พุ่งสูงขึ้นทุกปี ไม่ได้ครอบคลุมเพียงธุรกิจการบริการและท่องเที่ยว ยังรวมไปถึงภาคการผลิตอื่นๆ อีกด้วย ทั้งนี้ ค้าขายบิส จึงสร้างหมวดหมู่สำหรับโรงงานผลิตโดยเฉพาะ หรือแม้แต่เกษตรกรรมที่ยังส่งผลดีต่อเนื่องในหลายสิบปีที่ผ่านมา เพื่อให้การซื้อขายเป็นไปอย่างดีและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย ต่างภาษาและวัฒนธรรม ค้าขายบิสจึงมุ่งเน้นไปยังการสร้างทีมงานที่มีความสามารถเฉพาะทางเพื่อให้การบริการ สนับสนุน ช่วยเหลือเป็นไปอย่างดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน ที่รองรับการใช้งาน 4 ภาษาโดยทีมงานเจ้าของภาษา อาทิ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน

ปัจจุบันค้าบายบิสมีช่องทางการติดต่อหลักที่เว็บไซต์ Kaakaibiz.com และช่องทางอื่นๆ เพื่อติดตามข่าวสารและเกล็ดความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจเพื่อความเป็นมืออาชีพและนำไปพัฒนากับธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ค้าขายบิสยังเพิ่มแพลตฟอร์มอื่นยักษ์ใหญ่เพื่อรองรับนักธุรกิจทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Line , Pinterest , Twitter หรือแม้แต่กระทั่งแพลตฟอร์มจีนที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองอย่าง WeChat ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก ก็ใช้งานค้าขายบิสได้อย่างทั่วถึงผ่านช่องทางต่อนี้ไปนี้

Website :https://kaakaibiz.com
Facebook :Kaakaibiz TH
Line@ :kaakaibiz
Twitter :Kaakaibiz TH
WeChat :Kaakaibiz ??????

Latest Press Release

STI ประเดิมปีฉลูอย่างฉลุย คว้างานใหม่เติม Backlog ในมือแน่น

หลังจากเปิดศักราชใหม่ บมจ. สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ หรือ STI ก็พร้อมลุยงานใหญ่ต่อเนื่องไม่ทำให้ผิดหวัง ล่าสุด ได้รับการคัดเลือกจากสภาวิศวกร คว้างานที่ปรึกษาคุมงาน "โครงการก่อสร้างอาคารที่ทำการสภาวิศวกร" มาครอบครอง ซึ่งเป็นโครงการขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยถึง...

ฟื้นตัวหรือสะดุด จับชีพจรตลาดอสังหาฯ 3 จังหวัดท่องเที่ยวท่ามกลางโควิด-19 ระลอกใหม่

หลังจากหลายฝ่ายตั้งความหวังไว้ว่าปี 2564 น่าจะเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่ที่เศรษฐกิจมีโอกาสฟื้นตัวและขับเคลื่อนธุรกิจทุกภาคส่วนให้กลับมาเติบโตได้อีกครั้ง เมื่อมีสัญญาณบวกจากการพัฒนาวัคซีนต้านเชื้อไวรัสโควิด-19 และแผนการฉีดวัคซีนให้กับกลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ...

เอพี ยิ้มรับความสำเร็จ SMART คว้า ISO 41001 รายแรกของไทย

ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจรการันตีที่สุดของคุณภาพด้านการบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยมาตรฐานสากล AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ "คว้า ISO...

STI เดินหน้า ส่งมอบงาน "คอนโดมิเนียมเซียล่า" จรัญฯ 13 สเตชั่น

บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำในธุรกิจที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง และให้บริการออกแบบงานด้านสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม เดินหน้าส่งมอบงาน โครงการคอนโดมิเนียมเซียล่า อาคารสูง 20 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ติด MRT...

สานฝันคนอยากมีบ้าน ร่วมต้านวิกฤติโควิด

ช่วงนี้คนไทยต้องช่วยกันอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ปิยะ ประยงค์ CEO จากค่ายพฤกษา จึงเกิดปิ๊งไอเดีย เตรียมสานฝันคนไทยที่อยากมีบ้านรับวิถีนิวนอร์มอล ด้วยแคมเปญดีๆ เพื่อร่วมฝ่าฟันวิกฤติโควิดไปด้วยกัน กับ "มหกรรมแจกฟรี"...

Related Topics