ครบทุกเรื่องที่ผู้หญิงต้องดู ในรายการ เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง (Better Living) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30-17.00 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียม ช่อง 6 และ 46

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 12, 2014 17:28
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

Better Living Home :ทุกวันจันทร์ เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันจันทร์ที่ 15 กันยายนนี้ คุณแม่คนสวย ซินดี้ –สิรินยา บิชอพ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับสารพัดวิธีการทำของใช้ในบ้านของคุณแบบโฮมเมด เริ่มจากวิธีการทำน้ำหอมปรับอากาศภายในบ้าน น้ำยาทำความสะอาด และน้ำยาล้างจานกลิ่นมะนาว ที่สามารถทำไว้ใช้เองที่บ้านด้วยวิธีง่ายๆ รวมไปถึงวิธีการทำแป้งโด ของเล่นแทนดินน้ำมันเพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกๆ ควบคู่กับการเสริมสร้างพัฒนาการอีกด้วย

Better Living Stylish :ทุกวันอังคาร เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันอังคารที่ 16 กันยายนนี้ ดีไซเนอร์สาวสวย มนตร์ลดา พงษ์พานิช จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับแฟชั่นพาสเทล ซึ่งเป็นแฟชั่นยอดฮิตตลอดกาลของสาวๆ พร้อมแนะนำสียาทาเล็บพาสเทล ที่ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Bazaar และเคล็ดลับในการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าสีสันพาสเทล รวมไปถึงการครีเอทลุคต่างๆ จากเสื้อผ้าสีพาสเทลให้เก๋ไก๋ โดนใจสาวๆ อย่างแน่นอน

Better Living Health : ทุกวันพุธ เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันพุธที่ 17 กันยายนนี้ นางแบบสาว โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร จะพาผู้รักสุขภาพไปรู้จักกับการออกกำลังกายที่ได้บริหารทุกสัดส่วน กับกีฬาที่เรียกกันว่า “Step Dance” ร่วมพูดคุยทำความรู้จักกับการออกกำลังกายชนิดนี้ให้มากขึ้น พร้อมสอนวิธีการออกกำลังกายด้วยการยกแวต ที่ช่วยกระชับตั้งแต่ช่วงสะโพกลงไป สามารถทำเองที่บ้าน

Better Living Foodie : ทุกวันพฤหัสบดี เวลา16.30-17.00น.ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายนนี้ คุณแม่คนสวย บัวชมพู ฟอร์ด สหวัฒน์ จะมาทำเมนูที่สามารถทำร่วมกับเจ้าตัวเล็กได้ เพื่อเป็นกิจกรรมเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว กับเมนูสุดฮิตเอาใจเด็กๆ กับข้าวผัดอเมริกัน และเมนูสุดสร้างสรรค์กับ ปาร์ตี้ผลไม้บนเตาแตงโม ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานสีสันสวยงามเสริมพัฒนาการทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ กับเมนูลูกชุบแสนน่ารัก ให้อาหารมื้อนี้ได้มีความสุขร่วมกันทั้งครอบครัว

Better Living Travelling : ทุกวันศุกร์ เวลา16.30-17.00น.ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันศุกร์ที่ 19 กันยายนนี้ สุดสัปดาห์นี้สาว พลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล จะพาไปพบกับการท่องเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศความร่มรื่นและความสวยงามของดอกไม้กันที่ “พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้” ให้คุณได้ทำความรู้จักกับวัฒนธรรมของดอกไม้ในรูปแบบของการจัดขันหมากว่าแต่ละชนิดมีความหมายอย่างไร พร้อมทำกิจกรรมจัดดอกไม้แบบสไตล์โมเดิร์น ปิดท้ายด้วยการจิบชาอย่างผ่อนคลาย และพูดคุยกับเจ้าของ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ สกุล อินทกุล ให้คุณผู้ชมเข้าใจในความสวยงามของดอกไม้ได้อย่างลึกซึ้ง

พบกับเรื่องราวดีๆ ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics