ครบทุกเรื่องที่ผู้หญิงต้องดู ในรายการ เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง (Better Living) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30-17.00 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียม ช่อง 6 และ 46

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 12, 2014 17:28
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

Better Living Home :ทุกวันจันทร์ เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันจันทร์ที่ 15 กันยายนนี้ คุณแม่คนสวย ซินดี้ –สิรินยา บิชอพ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับสารพัดวิธีการทำของใช้ในบ้านของคุณแบบโฮมเมด เริ่มจากวิธีการทำน้ำหอมปรับอากาศภายในบ้าน น้ำยาทำความสะอาด และน้ำยาล้างจานกลิ่นมะนาว ที่สามารถทำไว้ใช้เองที่บ้านด้วยวิธีง่ายๆ รวมไปถึงวิธีการทำแป้งโด ของเล่นแทนดินน้ำมันเพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกๆ ควบคู่กับการเสริมสร้างพัฒนาการอีกด้วย

Better Living Stylish :ทุกวันอังคาร เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันอังคารที่ 16 กันยายนนี้ ดีไซเนอร์สาวสวย มนตร์ลดา พงษ์พานิช จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับแฟชั่นพาสเทล ซึ่งเป็นแฟชั่นยอดฮิตตลอดกาลของสาวๆ พร้อมแนะนำสียาทาเล็บพาสเทล ที่ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Bazaar และเคล็ดลับในการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าสีสันพาสเทล รวมไปถึงการครีเอทลุคต่างๆ จากเสื้อผ้าสีพาสเทลให้เก๋ไก๋ โดนใจสาวๆ อย่างแน่นอน

Better Living Health : ทุกวันพุธ เวลา 16.30-17.00น. ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือ ทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันพุธที่ 17 กันยายนนี้ นางแบบสาว โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร จะพาผู้รักสุขภาพไปรู้จักกับการออกกำลังกายที่ได้บริหารทุกสัดส่วน กับกีฬาที่เรียกกันว่า “Step Dance” ร่วมพูดคุยทำความรู้จักกับการออกกำลังกายชนิดนี้ให้มากขึ้น พร้อมสอนวิธีการออกกำลังกายด้วยการยกแวต ที่ช่วยกระชับตั้งแต่ช่วงสะโพกลงไป สามารถทำเองที่บ้าน

Better Living Foodie : ทุกวันพฤหัสบดี เวลา16.30-17.00น.ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายนนี้ คุณแม่คนสวย บัวชมพู ฟอร์ด สหวัฒน์ จะมาทำเมนูที่สามารถทำร่วมกับเจ้าตัวเล็กได้ เพื่อเป็นกิจกรรมเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว กับเมนูสุดฮิตเอาใจเด็กๆ กับข้าวผัดอเมริกัน และเมนูสุดสร้างสรรค์กับ ปาร์ตี้ผลไม้บนเตาแตงโม ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานสีสันสวยงามเสริมพัฒนาการทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ กับเมนูลูกชุบแสนน่ารัก ให้อาหารมื้อนี้ได้มีความสุขร่วมกันทั้งครอบครัว

Better Living Travelling : ทุกวันศุกร์ เวลา16.30-17.00น.ทาง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

วันศุกร์ที่ 19 กันยายนนี้ สุดสัปดาห์นี้สาว พลอย - รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล จะพาไปพบกับการท่องเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศความร่มรื่นและความสวยงามของดอกไม้กันที่ “พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้” ให้คุณได้ทำความรู้จักกับวัฒนธรรมของดอกไม้ในรูปแบบของการจัดขันหมากว่าแต่ละชนิดมีความหมายอย่างไร พร้อมทำกิจกรรมจัดดอกไม้แบบสไตล์โมเดิร์น ปิดท้ายด้วยการจิบชาอย่างผ่อนคลาย และพูดคุยกับเจ้าของ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ สกุล อินทกุล ให้คุณผู้ชมเข้าใจในความสวยงามของดอกไม้ได้อย่างลึกซึ้ง

พบกับเรื่องราวดีๆ ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics