เดอะเพลย์เยอร์ ซีรี่ส์แอคชั่นเรื่องใหม่ของ เวสลีย์ สไนป์ส ออกอากาศที่แรกและที่เดียวทางช่อง อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี เรื่องราวของเกมอาชญากรรมเดิมพันสูง พร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 21.00น. ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 3, 2015 12:09
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เดอะ เพลย์เยอร์ (The Player) ซีรี่ส์แนวแอ็คชั่นอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส จะพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกและที่เดียวทางช่อง อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี ในวันที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 21.00น. ประเทศไทย ซึ่งสามารถรับชมได้ทางช่องทรูวิชชั่น 338 ซีรี่ส์เรื่องใหม่นี้เป็นผลงานจากผู้อำนวยการสร้างเรื่อง "เดอะ แบล็คลิสท์ (The Blacklist)" นำแสดงโดย เวสลีย์ สไนปส์ (Wesley Snipes) รับบทเป็นหัวหน้าโต๊ะพนันในบ่อนคาสิโน และแชริตี้ เวคฟิลด์ (Charity Wakefield) รับบทเป็นเจ้ามือเกมเดิมพันระดับสูงของพวกคนร่ำรวยที่มาร่วมกันพนันว่า ฟิลิป วินเชสเตอร์ (Philip Winchester) จากเรื่อง "สไตร์ค แบล็ค (Strike Back)" และ "ฟรินจ์ (Fringe)" อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยราชการลับ ที่หันมาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยว่าจะสามารถหยุดยั้งอาชญากรรมที่ใหญ่ที่สุดครั้งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้หรือไม่

"เรารู้สึกยินดีที่ได้นำซีรี่ส์เรื่อง เดอะ เพลย์เยอร์ มาฉายทางช่อง อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี ซึ่งเป็นช่องบันเทิงที่เอาใจคอหนังแอ็คชั่น การที่แฟนรายการในภูมิภาคชื่นชอบซีรี่ส์เรื่องต่างๆ ของช่องนั้นถือเป็นคำชมทีมีแสดงถึงความแข็งแกร่งของรายกายออกอากาศของทางช่อง" คุณเจนนิเฟอร์ แบตตี้ รองประธานกรรมการฝ่ายผังรายการออกอากาศของ บริษัท อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอเซีย เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เน็ตเวิร์ค กล่าว

จอห์น โรเจอร์ส (John Rogers) เป็นผู้เขียนบทและผู้อำนวยการสร้าง ส่วน แพทริค แมสเซทท์ (Patrick Massett) จอห์น ซินแมน (John Zinman) จอห์น เดวิส (John Davis) จอห์น ฟอกซ์ (John Fox) และบาร์รัท นาลลูรี (Bharat Nalluri) เป็นผู้กำกับที่ร่วมดูแลการผลิตด้วย เดอะเพลย์เยอร์ผลิตโดย บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (Sony Pictures Television) เดวิส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Davis Entertainment) และกังฟู มังกี้ (Kung Fu Monkey)

ทวิตเตอร์: @RTLCBSExtreme
เฟสบุ๊ค: RTLCBSExtreme

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics