ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion น้ำตาล ย้อนวีรกรรมวัยเรียน แบบฉบับนางงาม สวยเสิร์ฟได้ ใน รถโรงเรียน High School Reunion 25 มิ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 23, 2017 15:16
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ "นิกกี้-นาวว์" 2 พิธีกรสุดขี้เล่น ถึงกับเอ่ยปาก ดีใจและเป็นเกียรติที่ได้เจอกับแขกรับเชิญที่สวยระดับนางงามบนเวทีระดับโลก อย่าง "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ดีกรี"MISS UNIVERSE THAILAND 2016" ที่จะมาย้อนรำลึกความหลังช่วงวัยเรียนฉบับ นางงาม ที่ "โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม" จ.สมุทรปราการ ซึ่งการันตีได้เลยว่า "น้ำตาล" นี่แหละ นางงามตัวจริงเสียงจริง!

"น้ำตาล" เล่าว่า "จำได้ว่าตั้งแต่ ป.4 ก็เริ่มทำงานช่วยที่บ้านหาเงิน ตอนนั้นคุณแม่ทำงานเป็นแม่บ้าน ตาลก็ไปช่วยแม่ทุกอย่าง แม่ขยันมากๆนี่เลยอยากเอาแม่แบบอย่าง และเริ่มทำงาน พาร์ทไทม์ เป็นเด็กเสิร์ฟที่สนามบินสุวรรณภูมิตั้งแต่ม.4 ค่ะ คือถึงจะเหนื่อยหรือไม่ได้ไปเที่ยวเล่นแบบคนอื่นๆ แต่มันก็ทำให้มีความสุขกับการที่ได้ทำงานช่วยแบ่งเบาภาระที่บ้าน เงินที่ได้มาบางส่วนตาลให้พ่อแม่ บางส่วนก็เก็บไว้ใช้ส่วนตัว รู้สึกว่าการทำงานแบบนี้มันทำให้เรารู้จักแบ่งเวลา รู้คุณค่าของเงิน และมีวินัยอดทน สำหรับน้องๆที่อาจจะอายกับการทำงานพาร์ทไทม์อยากให้ลองเปลี่ยนความคิดค่ะ เพราะการหาเงินได้ด้วยตัวเองจะทำให้รู้สึกภูมิใจมากๆเลยนะ"

ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ "รถโรงเรียน High School Reunion"วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv และwww.gmm-tv.com

ตัวอย่างรถโรงเรียน High School Reunion พา 'น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์' ย้อนวัยเรียน 25 มิ.ย. นี้ ทาง GMM 25

https://www.youtube.com/watch?v=7tz_4OjArQE

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics