ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion น้ำตาล ย้อนวีรกรรมวัยเรียน แบบฉบับนางงาม สวยเสิร์ฟได้ ใน รถโรงเรียน High School Reunion 25 มิ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 23, 2017 15:16
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ "นิกกี้-นาวว์" 2 พิธีกรสุดขี้เล่น ถึงกับเอ่ยปาก ดีใจและเป็นเกียรติที่ได้เจอกับแขกรับเชิญที่สวยระดับนางงามบนเวทีระดับโลก อย่าง "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ดีกรี"MISS UNIVERSE THAILAND 2016" ที่จะมาย้อนรำลึกความหลังช่วงวัยเรียนฉบับ นางงาม ที่ "โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม" จ.สมุทรปราการ ซึ่งการันตีได้เลยว่า "น้ำตาล" นี่แหละ นางงามตัวจริงเสียงจริง!

"น้ำตาล" เล่าว่า "จำได้ว่าตั้งแต่ ป.4 ก็เริ่มทำงานช่วยที่บ้านหาเงิน ตอนนั้นคุณแม่ทำงานเป็นแม่บ้าน ตาลก็ไปช่วยแม่ทุกอย่าง แม่ขยันมากๆนี่เลยอยากเอาแม่แบบอย่าง และเริ่มทำงาน พาร์ทไทม์ เป็นเด็กเสิร์ฟที่สนามบินสุวรรณภูมิตั้งแต่ม.4 ค่ะ คือถึงจะเหนื่อยหรือไม่ได้ไปเที่ยวเล่นแบบคนอื่นๆ แต่มันก็ทำให้มีความสุขกับการที่ได้ทำงานช่วยแบ่งเบาภาระที่บ้าน เงินที่ได้มาบางส่วนตาลให้พ่อแม่ บางส่วนก็เก็บไว้ใช้ส่วนตัว รู้สึกว่าการทำงานแบบนี้มันทำให้เรารู้จักแบ่งเวลา รู้คุณค่าของเงิน และมีวินัยอดทน สำหรับน้องๆที่อาจจะอายกับการทำงานพาร์ทไทม์อยากให้ลองเปลี่ยนความคิดค่ะ เพราะการหาเงินได้ด้วยตัวเองจะทำให้รู้สึกภูมิใจมากๆเลยนะ"

ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ "รถโรงเรียน High School Reunion"วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv และwww.gmm-tv.com

ตัวอย่างรถโรงเรียน High School Reunion พา 'น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์' ย้อนวัยเรียน 25 มิ.ย. นี้ ทาง GMM 25

https://www.youtube.com/watch?v=7tz_4OjArQE

Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics