ภาพข่าว: Pure’n Bright Meddent ร่วมแสดงความยินดีเปิดคอนเสิรติ์ “Heavy Weight Show” by Pink Elephant

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2012 17:46
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--Pure’n Bright Meddent

ผศ.ดร.พญ.บริสุทธิ์ แสนมโน หาญพานิช ผู้บริหาร Pure’n Bright Meddent ศูนย์รวมบริการ สุขภาพช่องปากและฟัน ความงามผิวพรรณและศูนย์ชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพ Crystal Design Center (CDC) Phase 2, Zone J2 (ที่ 5 จากขวา) ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คุณศุภศิษฎร์ สกลธนารักษ์ กรรมการบริหาร บริษัท แทงส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) ในโอกาสเปิดคอนเสริต์ “Heavy Weight Show” by Pink Elephant ซึ่งเป็นคอนเสริต์แรกของ “Pink Elephant” Cafe by Pink Elephant คอนเสริต์เคลื่อนที่รูปแบบใหม่ในการรวมศิลปินนักร้องมาร่วมให้ความบันเทิงมากมาย นำโดย โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร(ที่ 3 จากขวา), ป็อบ-ปองกูล สืบซึ้ง (ป๊อป แคลอรี่ บลาบลา) (ที่ 2 จากขวา), แชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ (ที่ 4 จากขวา) และ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก (กอล์ฟ สิงห์เหนือ ฟักกลิ้งฮีโร่) (ที่ 2 จากซ้าย) ณ คริสตัล แกรนด์ บอลรูม ศูนย์การค้า คริสตัล ดีไซน์ เซนเตอร์ (CDC)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pure'n Bright MedDent Clinic (เพรียว แอนด์ ไบร์ท เม็ดเด็นท์ คลีนิค)โทร 02-102-2400-1 www.PureandBright.com และhttp://www.facebook.com/PureAndBright


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics