ภาพข่าว: Pure’n Bright Meddent ร่วมแสดงความยินดีเปิดคอนเสิรติ์ “Heavy Weight Show” by Pink Elephant

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2012 17:46
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--Pure’n Bright Meddent

ผศ.ดร.พญ.บริสุทธิ์ แสนมโน หาญพานิช ผู้บริหาร Pure’n Bright Meddent ศูนย์รวมบริการ สุขภาพช่องปากและฟัน ความงามผิวพรรณและศูนย์ชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพ Crystal Design Center (CDC) Phase 2, Zone J2 (ที่ 5 จากขวา) ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ คุณศุภศิษฎร์ สกลธนารักษ์ กรรมการบริหาร บริษัท แทงส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) ในโอกาสเปิดคอนเสริต์ “Heavy Weight Show” by Pink Elephant ซึ่งเป็นคอนเสริต์แรกของ “Pink Elephant” Cafe by Pink Elephant คอนเสริต์เคลื่อนที่รูปแบบใหม่ในการรวมศิลปินนักร้องมาร่วมให้ความบันเทิงมากมาย นำโดย โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร(ที่ 3 จากขวา), ป็อบ-ปองกูล สืบซึ้ง (ป๊อป แคลอรี่ บลาบลา) (ที่ 2 จากขวา), แชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ (ที่ 4 จากขวา) และ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก (กอล์ฟ สิงห์เหนือ ฟักกลิ้งฮีโร่) (ที่ 2 จากซ้าย) ณ คริสตัล แกรนด์ บอลรูม ศูนย์การค้า คริสตัล ดีไซน์ เซนเตอร์ (CDC)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pure'n Bright MedDent Clinic (เพรียว แอนด์ ไบร์ท เม็ดเด็นท์ คลีนิค)โทร 02-102-2400-1 www.PureandBright.com และhttp://www.facebook.com/PureAndBright


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics