โอกาสสุดท้ายฟังการเจาะลึกวิธีครองใจผู้บริโภคในสไตล์ ไทยแลนด์โอนลี่ จากนักการตลาดขั้นเทพ สำรองที่นั่งด่วน ภายใน 7 พย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 14:20
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

โอกาสสุดท้ายสำหรับผู้ที่สนใจจะฟังการเจาะลึกวิธีครองใจผู้บริโภคในไสตล์ ไทยแลนด์โอนลี่ ในหัวข้อ Survival with ‘Thailand Only’ Marketing จากนักการตลาดชั้นแนวหน้าของไทย ซึ่งสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทยจะจัดขึ้นในงานMarketing Day 2014 วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ขณะนี้เหลือที่นั่งไม่มาก และเปิดให้สำรองที่นั่งถึงวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น โดยงานนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผู้ร่วมงานจะได้ศึกษาการทำตลาดด้วย Thailand Only Marketing จากงานวิจัย สถิติ เรื่องจริง และตัวอย่างแคมเปญการตลาดที่ประสบความสำเร็จโดย ตัน ภาสกรนที นักการตลาดชื่อดังแห่งอิชิตันที่มีวิธีเข้าถึงใจผู้บริโภคในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเรียนรู้โหราศาสตร์กับการตลาดแบบไทยแลนด์โอนลี่โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และอัพเดทเทรนด์การตลาดบนโลกออนไลน์ที่ต้องปรับตัวเพื่อตอบสนองพฤติกรรมแบบ Thailand Only โดยผู้บริหารจาก Google และ Facebook รวมทั้งอัพเดทเทรนด์ของไทยเปรียบเทียบกับเทรนด์ของอาเซียน ผู้สนใจสำรองที่นั่งด่วนที่โทร. 0 2679 7360-3 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.marketingthai.or.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics