โอกาสสุดท้ายฟังการเจาะลึกวิธีครองใจผู้บริโภคในสไตล์ ไทยแลนด์โอนลี่ จากนักการตลาดขั้นเทพ สำรองที่นั่งด่วน ภายใน 7 พย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 14:20
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

โอกาสสุดท้ายสำหรับผู้ที่สนใจจะฟังการเจาะลึกวิธีครองใจผู้บริโภคในไสตล์ ไทยแลนด์โอนลี่ ในหัวข้อ Survival with ‘Thailand Only’ Marketing จากนักการตลาดชั้นแนวหน้าของไทย ซึ่งสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทยจะจัดขึ้นในงานMarketing Day 2014 วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ขณะนี้เหลือที่นั่งไม่มาก และเปิดให้สำรองที่นั่งถึงวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น โดยงานนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผู้ร่วมงานจะได้ศึกษาการทำตลาดด้วย Thailand Only Marketing จากงานวิจัย สถิติ เรื่องจริง และตัวอย่างแคมเปญการตลาดที่ประสบความสำเร็จโดย ตัน ภาสกรนที นักการตลาดชื่อดังแห่งอิชิตันที่มีวิธีเข้าถึงใจผู้บริโภคในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเรียนรู้โหราศาสตร์กับการตลาดแบบไทยแลนด์โอนลี่โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และอัพเดทเทรนด์การตลาดบนโลกออนไลน์ที่ต้องปรับตัวเพื่อตอบสนองพฤติกรรมแบบ Thailand Only โดยผู้บริหารจาก Google และ Facebook รวมทั้งอัพเดทเทรนด์ของไทยเปรียบเทียบกับเทรนด์ของอาเซียน ผู้สนใจสำรองที่นั่งด่วนที่โทร. 0 2679 7360-3 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.marketingthai.or.th


Latest Press Release

Gossip News: เวทิต โชควัฒนา โครงการ Sahapat Admission ครั้งที่ 21

มหกรรมติวฟรีครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้ สำหรับโครงการ "Sahapat Admission" ครั้งที่ 21 ที่จัดโดยค่ายสหพัฒน์ ระหว่างวันที่ 1 - 6 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ "เวทิต โชควัฒนา" หัวเรือใหญ่ของงานฝากบอกว่า ไม่อยากให้น้องๆ...

Gossip News: MATCH จ่อโกยรายได้ค่าเช่าสตูดิโอ

บมจ. แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น หรือ MATCH เริ่มเห็นสัญญาณดีๆเข้ามาแล้ว …เพราะ"ภูมิชาย วัชรพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่วงนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ มีคนกระซิบมาบอกว่าการเช่าสูติโอ "The Studio Park Thailand" ย่านบางบ่อ...

Were Ondemand Ure Medical Ure NGineer มหกรรมการศึกษาเพื่อสานฝันเด็กอยากติดหมอ และ วิศวฯ

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยมปลายหรือ งาน We're Ondemand U're Medical (ติวติดหมอ) We're Onemand U're N'Gineer (ติวติดวิศว) ปีที่ 8 โดยโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์...

ภาพข่าว: รมว.ดิจิทัลฯ เป็นประธานเปิดการประชุม PEACON INNOVATION 2018

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการนวัตกรรม ประจำปี 2561 (PEACON & INNOVATION 2018) พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง "Digital Transformation for Thailand 4.0...

ACC ร่วมกับผู้ประกอบการ สน.วก. รณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย

Safety By Wellgrow โครงการที่ผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ (สน.วก.) จัดขึ้นเพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด ( ACC ) ได้สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรม ภายใต้ชื่อกิจกรรมว่า Safety By Wellgrow เป็นโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยมีวินัยจราจร...

Related Topics