Gossip News: มาม่า สนับสนุนการจัดงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 20, 2015 15:14
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

ไม่เพียงส่งสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์รุสกีที่ได้เครื่องหมายฮาลาลออกมาทำตลาดเอาใจลูกค้ามุสลิมเท่านั้น เวทิต โชควัฒนา ผู้บริหารสหพัฒน์ ยังให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้มีโอกาสสนับสนุนการจัดงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ประจำปีฮิจญเราะห์ศักราช (ฮ.ศ.)1436 ซึ่งเป็นงานสำคัญของพี่น้องชาวไทยมุสลิมทั่วประเทศที่จัดขึ้นทุกปี และจากความร่วมมือร่วมใจอันดีครั้งนี้ก็ทำให้สหพัฒน์ได้รับโล่เกียรติคุณจากคณะกรรมการจัดงานฯ เพื่อแสดงความขอบคุณและถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่น่าปรบมือให้จริงๆ


Latest Press Release

ราชมงคลพระนคร จับมือ 2 สถาบันระดับชาติ ประชุมวิชาการทางวิศวกรรม นวัตกรรม อุตสาหกรรม ครั้งที่7

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร...

Gossip News: เมดิไนซ์ เจาะตลาด สปป.ลาว

งานแน่นต้องผู้บริหารสาวแกร่งแห่งแบรนด์เพื่อสุขภาพอินโน อินกรีเดียนส์ บอสจ๋า วรรณี วอง หลังต้องนั่งแท่นดูแลหลายบริษัทในเครือที่กำลังขยายงาน ล่าสุดเตรียมพร้อมนำทั้งแบรนด์ เมดิไนซ์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์ มารินเซ่ อินโน คอลลา คอลลาเจน และกลูต้า แครนเบอรี่...

ไบเทครุกหนักปลายปี จัดทัพงานการประชุมระดับอาเซียนและนานาชาติส่งเสริมอุตสาหกรรม MICE ในประเทศไทย

ไบเทค (BITEC) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพของการให้บริการและศักยภาพของสถานที่จัดงานให้อยู่ในระดับมาตรฐานสากล และเป็นศูนย์กลางการจัดงานสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก...

ม.สงขลานครินทร์ ตรัง ร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ รพ.ศูนย์ตรัง เนื่องในวัน มหิดล ประจำปี 2561

วันนี้ (24 กันยายน 2561) เวลา 08.00 น. ที่โรงพยาบาลศูนย์ ตรัง ดร.ธวัทชัย สุวรรณพงค์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และโครงสร้างกายภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2561...

สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง นำนักศึกษาดูงานระบบและการให้บริการของโรงแรมชั้นนำ

เมื่อเร็วๆ นี้ สาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทรพงศ์ เจริญกิจจารุกร อาจารย์ ดร.นิพัฒน์ โพธิ์วิจิตร และ อาจารย์ ดร.สุรนัย ช่วยเรือง...

Related Topics