เซเลบริตี้คอหนัง ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดหรู ใน COTTO Showcase @Paragon Cineplex ตอบทุกไลฟ์สไตล์ด้วยดีไซน์และผลิตภัณฑ์ระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 23, 2015 14:50
กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

คอตโต้ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ สานต่อแรงบันดาลใจในการนำสุนทรียภาพจากทั่วโลกมาแบ่งปันให้ผู้ใช้คอตโต้ ด้วยแนวคิด ‘Share the world...Pleasure’ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จริงที่น่าประทับใจใน แบรนด์คอตโต้ ผ่านการใช้งานผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานโลกและนวัตกรรมการดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ โดยล่าสุดคอตโต้ได้ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เนรมิตห้องน้ำสุดหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ Enchanted ให้กับโรงภาพยนตร์แฟล็กชิพใจกลางเมือง “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายอนุวัตร เฉลิมไชย แบรนด์ไดเร็กเตอร์ สำนักงานบริหารแบรนด์ ธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง พร้อมด้วย นายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด นายพิทยา ไพบูลย์ ผู้จัดการส่วนขายภายในประเทศ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด และนายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดโครงการ “COTTO Showcase @Paragon Cineplex” อย่างเป็นทางการ

คอตโต้ได้นำความเป็นมืออาชีพในระบบห้องน้ำครบวงจร ผสานรูปแบบของนวัตกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ระดับโลก โดยถ่ายทอดการดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา ทันสมัย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ อาทิ “อิตาเลีย คอลเลคชั่น” กระเบื้องหรูที่ผลิตในประเทศอิตาลีด้วยเทคโนโลยีระดับโลก, “พาลิซซ่า” อ่างล้างหน้าที่สร้างสรรค์จากนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิตพิเศษที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำกันในแต่ละใบ นอกจากนี้ ยังใช้สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำและโถปัสสาวะฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่ควบคุมระบบน้ำด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย (Smart Technology) เป็นต้น

โดยงานนี้มีบรรดาเซเลบริตี้คอหนังมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดหรูของ COTTO Showcase ในโรงภาพยนตร์แฟล็กชิพใจกลางเมืองแห่งแรกของไทย พร้อมเผยสไตล์การออกแบบห้องน้ำที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวเอง

วิภาวี คอมันตร์ เล่าว่า “ห้องน้ำในห้างหรือในโรงภาพยนตร์ถือว่าเป็นส่วนสำคัญมากสำหรับลูกค้า โดยส่วนตัวแล้วเน้นเรื่องความสะอาด สวยงาม และอีกสิ่งหนึ่งที่คำนึงถึงเป็นพิเศษคือฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ต้องมีพื้นที่สำหรับวางของที่มีความเป็นส่วนตัว ยิ่งโมนาเป็นคุณแม่ลูกแฝด เวลาพาลูกๆ มาเรียนพิเศษหรือมาช้อปปิ้ง สิ่งของจะยิ่งเยอะเป็นทวีคูณ ทำให้ไม่ค่อยสะดวกเวลาเข้าห้องน้ำ การที่คอตโต้มาทำโชว์เคสแห่งนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ตอบความต้องการของโมนาได้ตรงจุดค่ะ”

กัญญารัตน์ พลาดิศัย แชร์ความประทับใจที่ได้จากการมาสัมผัส COTTO Showcase แห่งนี้ ว่า “เอ๋ชอบสไตล์การออกแบบที่ดูหรูหราสวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นซุปเปอร์สตาร์คนพิเศษ และที่ถูกใจมากคือเรื่องความสว่าง ซึ่งแตกต่างจากโรงภาพยนตร์อื่นๆ ที่ห้องน้ำจะค่อนข้างมืด ทำให้บางครั้งเวลาไปเข้าห้องน้ำจะรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัย การที่คอตโต้ออกแบบห้องน้ำโดยใส่ใจในเรื่องความสว่างของแสงไฟ นอกจากจะทำให้ห้องน้ำดูสวยงามน่าใช้แล้ว ยังทำให้คนมาใช้บริการรู้สึกปลอดภัยด้วยค่ะ”

ทางด้าน เจนนิส โสภณพนิช บอกว่า เป็นครั้งแรกเลยที่เห็นว่าในโรงภาพยนตร์มีการออกแบบห้องน้ำ Universal Design สำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการโดยเฉพาะ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะปัจจุบันนี้มีหลายๆ ครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตหรือทำกิจกรรมนอกบ้านร่วมกัน เวลาพาคุณพ่อคุณแม่มาดูหนัง ถ้ามีห้องน้ำที่ให้ความสะดวกสบาย ปลอดภัย ออกแบบให้มีอุปกรณ์ช่วยพยุงครบชุด ก็จะทำให้เรารู้สบายใจมากขึ้น

ปิดท้ายด้วย รัตน์ มณีรัตน์ กล่าวว่า “ผมเป็นคนชอบเรื่องของเทคโนโลยี และได้มีโอกาสเดินทางไปหลายประเทศ ทำให้ได้เห็นห้องน้ำที่มีความทันสมัยหลายแห่ง อย่างห้องน้ำที่สนามบินสุวรรณภูมิซึ่งคอตโต้เป็นผู้ออกแบบตกแต่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งแห่งที่น่าประทับใจ สำหรับ COTTO Showcase ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ แห่งนี้ นับว่ามีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านการดีไซน์ การเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีความโมเดิร์น มีระบบเปิด-ปิดน้ำอัตโนมัติ ซึ่งตอบโจทย์ทั้งในเรื่องไฮเทคโนโลยีและการดูแลสุขอนามัยของผู้ใช้งานได้ดีมาก”

COTTO Showcase @Paragon Cineplex พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในแบรนด์คอตโต้ให้แก่ผู้ชมภาพยนตร์ทุกท่าน ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics