มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ จัดสัมมนาด้านการเงิน และหุ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 17, 2015 11:04
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--คอร์แอนด์พีค

มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ เตรียมจัดงานสัมมนาด้านการบริหารธุรกิจและด้านการเงิน และความรู้เกี่ยวกับหุ้น ในรูปแบบความรู้สู่ประชาชน ผู้ประกอบการและผู้สนใจทั่วไป โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจ 3 เรื่อง ประกอบด้วย ในวันอังคารที่ 21 กรกฏาคม 2558 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องสัมมนา คณะบริหารธุรกิจ ชั้น 3 จัดสัมมนา ในหัวข้อ "ก้าวแรกการลงทุนในหุ้น... กับสิ่งที่คุณจะต้องรู้" บรรยายโดย เสริมศักดิ์ วงศ์สิทธิโชค หัวหน้าส่วนงานค้าตราสารหนี้และหน่วยลงทุนบมจ.หลักทรัพย์บัวหลวง สำหรับประชาชนผู้สนใจเรื่องของหุ้น การเรียนรู้พื้นฐานการลงทุนในหุ้น เข้าใจประเภทหุ้นที่จะลงทุน ประเมินมูลค่าหุ้นเบื้องต้น วิเคราะห์สัดส่วนการเงินและเทคนิคการกรองหุ้นอย่างง่าย

ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฏาคม 2558 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องสัมมนา คณะบริหารธุรกิจ ชั้น 3 จัดสัมมนา ในหัวข้อ"สร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน สำหรับผู้ประกอบการ" บรรยายโดย นโดม วาณิชฤดี ที่ปรึกษาการเงินส่วนบุคคลและเจ้าของธุรกิจ โดยผู้ประกอบการ ประชาชนและผู้สนใจทั่วไป ที่อยากทราบเรื่องราว นิยามความมั่งคั่งของผู้ประกอบการ สร้างสมดุลชีวิต "งาน ครอบครัว ความมั่งคั่งและอิสรภาพ" การจัดทำบัญชี รายรับรายจ่าย สร้างแผนการออมเงิน การขายทรัพย์สิน กิจการและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ การวางระบบการบริหารควบคุมความเสี่ยง วางแผนภาษี

ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม 2558 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องสัมมนา คณะบริหารธุรกิจ ชั้น 3 จัดสัมมนา ในหัวข้อ "วางรากฐานชีวิตด้วยความรู้ทางการเงิน" โดย ศักดา สรรพปัญญาวงศ์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ A-academy ภายใต้คอนเซ็ปต์ "1 วัน เพื่อปรับความคิด วางรากฐานชีวิต เตรียมความพร้อมทางการเงิน ทำความเข้าใจโอกาสและเส้นทางสู่การมีชีวิตที่มั่นคงและมั่งคั่งได้อย่างยั่งยืน"

สำหรับงานสัมมนาทั้ง 3 เรื่อง ผู้เข้าร่วมการสัมมนาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ ศูนย์วิทยบริการ โทรศัพท์ 02-807-4500 ต่อ 416 โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Latest Press Release

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX...

หัวเว่ย เปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวโครงการ AI Developer Enablement Program ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โครงการนี้จะเปิดโอกาสให้หัวเว่ยได้ร่วมงานกับเหล่านักพัฒนา พันธมิตร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยต่าง ๆ...

ทีวีสีขาวชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

รางวัลโทรทัศน์ใหม่"ทีวีสีขาว"จัดโดย มูลนิธิ จำนง รังสิกุล ด้วยการสนับสนุนจาก กองทุน กสทช. รับสมัครรายการจากสถานีโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน กสทช. โดยเปิดโอกาสให้สถานีหรือผู้ผลิตรายการต่าง ๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมาตั้งแต่วันที่ 1...

Amarin Baby Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ พร้อมพบกับ 10 นักสำรวจตัวน้อยจากโครงการ Little Life Explorer

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับรับมือป้องกันโรคร้ายให้ลูกรักด้วยฝีมือพ่อแม่ โดยฉบับนี้ได้รวบรวมความรู้ในการป้องกัน รับมือ และดูแลไม่ให้ลูกรักติดเชื้อป่วยไข้ หรือหากลูกไม่สบาย ก็สามารถดูแลอาการต่างๆ เบื้องต้นให้ลูกได้ ด้วยเนื้อหาจากแพทย์เฉพาะด้าน...

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ BMI 2018

งานชมรมปลูกถ่ายไขกระดูก รพ.จุฬาลงกรณ์ ....เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ป่วยที่ปลูกถ่ายจากที่นี่ ได้กลับมารวมตัวพบปะพูดคุย!!! ***สามารถแจ้งความจำนงร่วมงาน!! โทรมาสำรองกับคุณแจงได้ที่ 086 409 7284 หากไม่เป็นการรบกวน ขอความกรุณาแจ้งภายในเดือนนี้นะคะ...

Related Topics