ใหม่ ดาวิกา อวดหุ่นใหม่ เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน พร้อมปัดกระแสข่าวลือ ไม่ซีเรียสเพราะไม่จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ สลัดปัญหาที่เคยหนักใจกับกับส่วนสัดบางจุดที่ยังไม่เพอร์เฟ็ก สามารถอวดหุ่นสวยเฟิร์มกระชับทุกสัดส่วนได้อย่างมั่นใจ แถมยังปลื้มกับบทบาทใหม่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ ในคอนเซ็ปต์เนรมิตหุ่นสวยแบบใหม่ในแบบของคุณเอง ด้วยโปรแกรม Make New Me

เจอะเจอใหม่ในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สปาชาที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว วันก่อน ใหม่ได้เผยเคล็ดลับในการดูแลรูปร่างว่า "ใครๆ ก็คิดว่าใหม่หุ่นดีแล้ว แต่จริงๆ ใหม่ยังไม่แฮปปี้กันส่วนสัดบางจุดนะคะ ใหม่งานเยอะ ทำงานไม่เป็นเวลา เลยไม่มีเวลาออกกำลังกาย แล้วก็ทานเก่ง อาหารในกองก็อร่อย ก็เลยทานทุกมื้อ ก็มีบ้างที่ส่วนสัดบางส่วนจะไม่เป๊ะ ที่ผ่านมาก็พยายามหาวิธีที่จัดการ เพราะอยากให้รูปร่างเฟิร์มกระชับทุกทั้งตัว ใหม่เป็นลูกค้าของสปาชาอยู่แล้ว เชื่อมั่นในเทคโนโลยีที่สปาชานำมาใช้ในการดูแลรูปร่างของใหม่ พอทราบว่าที่สปาชามีโปรแกรม Make New Me ทรีตเมนต์ที่ช่วยแก้ปัญหาสัดส่วนเฉพาะจุด ก็เลยลองใช้บริการดู ผลปรากฎว่าโปรแกรม Make New Me ช่วยใหม่ได้จริงๆ ค่ะ ใหม่ปลื้มมาก จึงเชื่อมั่นและรับเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ให้กับสปาชาด้วยค่ะ"

ใจดีเผยเคล็ดลับหุ่นสวยให้แฟนคลับฟังไปแล้ว ในงานนี้ใหม่ยังได้เปิดใจถึงกระแสข่าวลือต่างๆ ที่ ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ว่าไม่จริงและไม่ซีเรียสกับข่าวด้วย ทั้งข่าวกับนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่างปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ที่ว่ากันว่าเกาเหลากันเพราะแข่งกันเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องรวมทั้งข่าวน้อยใจทางต้นสังกัดว่าไม่ป้อนงานให้ และข่าวที่เมาท์กันว่าใหม่เป็นเจ๊ดันช่วยใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หางาน

เคลียร์ชัดไปทุกประเด็นแล้ว ใหม่ก็ถือโอกาสฝากผลงานเรื่อง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ที่กำลังจะฉายเร็วๆ นี้ ใครเป็นแฟนคลับใหม่ก็ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้เธอได้ ส่วนใครอยากหุ่นสวยกระชับทุกสัดส่วนแบบใหม่ก็แวะเข้าไปใช้บริการกันได้ที่สปาชาทุกสาขา


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics