ใหม่ ดาวิกา อวดหุ่นใหม่ เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน พร้อมปัดกระแสข่าวลือ ไม่ซีเรียสเพราะไม่จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ สลัดปัญหาที่เคยหนักใจกับกับส่วนสัดบางจุดที่ยังไม่เพอร์เฟ็ก สามารถอวดหุ่นสวยเฟิร์มกระชับทุกสัดส่วนได้อย่างมั่นใจ แถมยังปลื้มกับบทบาทใหม่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ ในคอนเซ็ปต์เนรมิตหุ่นสวยแบบใหม่ในแบบของคุณเอง ด้วยโปรแกรม Make New Me

เจอะเจอใหม่ในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สปาชาที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว วันก่อน ใหม่ได้เผยเคล็ดลับในการดูแลรูปร่างว่า "ใครๆ ก็คิดว่าใหม่หุ่นดีแล้ว แต่จริงๆ ใหม่ยังไม่แฮปปี้กันส่วนสัดบางจุดนะคะ ใหม่งานเยอะ ทำงานไม่เป็นเวลา เลยไม่มีเวลาออกกำลังกาย แล้วก็ทานเก่ง อาหารในกองก็อร่อย ก็เลยทานทุกมื้อ ก็มีบ้างที่ส่วนสัดบางส่วนจะไม่เป๊ะ ที่ผ่านมาก็พยายามหาวิธีที่จัดการ เพราะอยากให้รูปร่างเฟิร์มกระชับทุกทั้งตัว ใหม่เป็นลูกค้าของสปาชาอยู่แล้ว เชื่อมั่นในเทคโนโลยีที่สปาชานำมาใช้ในการดูแลรูปร่างของใหม่ พอทราบว่าที่สปาชามีโปรแกรม Make New Me ทรีตเมนต์ที่ช่วยแก้ปัญหาสัดส่วนเฉพาะจุด ก็เลยลองใช้บริการดู ผลปรากฎว่าโปรแกรม Make New Me ช่วยใหม่ได้จริงๆ ค่ะ ใหม่ปลื้มมาก จึงเชื่อมั่นและรับเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ให้กับสปาชาด้วยค่ะ"

ใจดีเผยเคล็ดลับหุ่นสวยให้แฟนคลับฟังไปแล้ว ในงานนี้ใหม่ยังได้เปิดใจถึงกระแสข่าวลือต่างๆ ที่ ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ว่าไม่จริงและไม่ซีเรียสกับข่าวด้วย ทั้งข่าวกับนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่างปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ที่ว่ากันว่าเกาเหลากันเพราะแข่งกันเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องรวมทั้งข่าวน้อยใจทางต้นสังกัดว่าไม่ป้อนงานให้ และข่าวที่เมาท์กันว่าใหม่เป็นเจ๊ดันช่วยใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หางาน

เคลียร์ชัดไปทุกประเด็นแล้ว ใหม่ก็ถือโอกาสฝากผลงานเรื่อง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ที่กำลังจะฉายเร็วๆ นี้ ใครเป็นแฟนคลับใหม่ก็ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้เธอได้ ส่วนใครอยากหุ่นสวยกระชับทุกสัดส่วนแบบใหม่ก็แวะเข้าไปใช้บริการกันได้ที่สปาชาทุกสาขา


Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics