ใหม่ ดาวิกา อวดหุ่นใหม่ เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน พร้อมปัดกระแสข่าวลือ ไม่ซีเรียสเพราะไม่จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 14, 2015 17:11
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ สลัดปัญหาที่เคยหนักใจกับกับส่วนสัดบางจุดที่ยังไม่เพอร์เฟ็ก สามารถอวดหุ่นสวยเฟิร์มกระชับทุกสัดส่วนได้อย่างมั่นใจ แถมยังปลื้มกับบทบาทใหม่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ ในคอนเซ็ปต์เนรมิตหุ่นสวยแบบใหม่ในแบบของคุณเอง ด้วยโปรแกรม Make New Me

เจอะเจอใหม่ในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สปาชาที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว วันก่อน ใหม่ได้เผยเคล็ดลับในการดูแลรูปร่างว่า "ใครๆ ก็คิดว่าใหม่หุ่นดีแล้ว แต่จริงๆ ใหม่ยังไม่แฮปปี้กันส่วนสัดบางจุดนะคะ ใหม่งานเยอะ ทำงานไม่เป็นเวลา เลยไม่มีเวลาออกกำลังกาย แล้วก็ทานเก่ง อาหารในกองก็อร่อย ก็เลยทานทุกมื้อ ก็มีบ้างที่ส่วนสัดบางส่วนจะไม่เป๊ะ ที่ผ่านมาก็พยายามหาวิธีที่จัดการ เพราะอยากให้รูปร่างเฟิร์มกระชับทุกทั้งตัว ใหม่เป็นลูกค้าของสปาชาอยู่แล้ว เชื่อมั่นในเทคโนโลยีที่สปาชานำมาใช้ในการดูแลรูปร่างของใหม่ พอทราบว่าที่สปาชามีโปรแกรม Make New Me ทรีตเมนต์ที่ช่วยแก้ปัญหาสัดส่วนเฉพาะจุด ก็เลยลองใช้บริการดู ผลปรากฎว่าโปรแกรม Make New Me ช่วยใหม่ได้จริงๆ ค่ะ ใหม่ปลื้มมาก จึงเชื่อมั่นและรับเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ให้กับสปาชาด้วยค่ะ"

ใจดีเผยเคล็ดลับหุ่นสวยให้แฟนคลับฟังไปแล้ว ในงานนี้ใหม่ยังได้เปิดใจถึงกระแสข่าวลือต่างๆ ที่ ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ว่าไม่จริงและไม่ซีเรียสกับข่าวด้วย ทั้งข่าวกับนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่างปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ที่ว่ากันว่าเกาเหลากันเพราะแข่งกันเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องรวมทั้งข่าวน้อยใจทางต้นสังกัดว่าไม่ป้อนงานให้ และข่าวที่เมาท์กันว่าใหม่เป็นเจ๊ดันช่วยใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หางาน

เคลียร์ชัดไปทุกประเด็นแล้ว ใหม่ก็ถือโอกาสฝากผลงานเรื่อง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ที่กำลังจะฉายเร็วๆ นี้ ใครเป็นแฟนคลับใหม่ก็ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้เธอได้ ส่วนใครอยากหุ่นสวยกระชับทุกสัดส่วนแบบใหม่ก็แวะเข้าไปใช้บริการกันได้ที่สปาชาทุกสาขา


Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics