TIDAL พร้อมให้บริการสตรีมเพลงในรถ Mercedes-Benz ตั้งแต่ปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 15:12
สตุตการ์ต, เยอรมนี--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

--ฟังเพลงอย่างจุใจกว่า 50 ล้านเพลง พร้อมความบันเทิงระดับเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย

Mercedes-Benz และ TIDAL แพลตฟอร์มเพลงและความบันเทิงระดับโลก ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรระยะยาว โดยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ลูกค้า Mercedes-Benz ที่เชื่อมต่อรถกับระบบ Mercedes me Portal จะสามารถเข้าถึงบริการสมาชิก TIDAL HiFi ที่มีการสตรีมเพลงกว่า 50 ล้านเพลง รวมถึงมิวสิควิดีโอกว่า 185,000 วิดีโอ และเพลย์ลิสต์นับร้อยๆที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้ฟรีเป็นเวลา 12 เดือนให้ลูกค้าได้ชมและฟังอย่างเต็มอิ่มในรถคู่ใจ รวมถึงบนสมาร์ทโฟนและระบบเครื่องเสียงภายในบ้านอีกด้วย ไม่เพียงแต่บริการสตรีมมิงเท่านั้น TIDAL ยังนำเสนอคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หลากหลายด้วยคุณภาพเสียงชั้นยอดระดับไฮไฟให้กับสมาชิกใน 52 ประเทศ ทั้งนี้โปรแกรม TIDAL X เชื่อมโยงศิลปินกับแฟนๆโดยตรงผ่านทางการจัดรายการสด มีตแอนด์กรีต กิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ต ไลฟ์สตรีม และอีกมากมาย พร้อมศิลปินชื่อดังอย่าง JAY-Z, Beyonce, Bon Jovi, Nicki Minaj, Damian Marley, Lil Wayne, Alicia Keys และอื่นๆ เพราะการให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับแฟนๆในการเข้าถึงศิลปินคนโปรดนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญของ TIDAL โดย Mercedes-Benz และ TIDAL จะประเดิมความร่วมมือด้วยคอนเสิร์ตระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่งาน me Convention ในงานมหกรรม Frankfurt International Motor Show (IAA)

"การร่วมมือกับ TIDAL ครั้งนี้ เราจะสามารถยกระดับไลฟ์สไตล์ของ Mercedes me ด้วยประสบการณ์ความบันเทิงที่โดดเด่น ลูกค้าของเราจะสามารถสตรีมเพลงและวิดีโอในบ้านหรือระหว่างเดินทางได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้เรายังมอบเอกสิทธิ์เฉพาะให้กับลูกค้าในการสัมผัสกับศิลปินอย่างใกล้ชิดและมอบประสบการณ์รับชมการแสดงสดแบบไม่เหมือนใคร" Dr Jens Thiemer รองประธานฝ่ายการตลาดของ Mercedes-Benz Cars กล่าว

ในโอกาสเปิดตัวความร่วมมือครั้งนี้ ทาง Mercedes-Benz และ TIDAL ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตสุดพิเศษในวันศุกร์ที่ 15 ก.ย.นี้ ที่งาน me Convention ในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต โดยจะมีการประกาศชื่อศิลปินให้ทราบเร็วๆนี้ ขณะที่ผู้เข้าร่วมงาน me Convention สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรผ่านทางแอพกิจกรรมภายในงาน ส่วนบัตรเพิ่มเติมจะมีการแจกให้กับผู้โชคดีบนช่องทางโซเชียลมีเดียของ TIDAL และ Mercedes-Benz

Lior Tibon จาก TIDAL กล่าวว่า "TIDAL รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำระดับโลก ภารกิจความร่วมมือเพื่อคุณภาพที่ดีกว่าและความเป็นเลิศครั้งนี้ ถือเป็นการผนึกกำลังกันอย่างลงตัวระหว่างสองแบรนด์ ลูกค้าของ Mercedes ให้คุณค่ากับความชาญฉลาด และเราก็รู้สึกภูมิใจมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ทางดนตรีและความบันเทิงของ Tidal ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นให้แก่พวกเขา"

ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไป ลูกค้า Mercedes me สามารถสมัครใช้งาน TIDAL ระบบเสียงไฮไฟได้ฟรีเป็นเวลา 12 เดือน หากพ้นระยะทดลองใช้แล้ว ก็สามารถสมัครบริการต่อเพื่อเข้าถึงอัลบั้ม ดนตรีสตรีมสด และคอนเสิร์ต Tidal X ได้ในราคา 9.99 ยูโร (คุณภาพเสียงพรีเมียม) และ 19.99 ยูโร (คุณภาพเสียงไฮไฟ) นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์ของ Mercedes-Benz ที่เว็บไซต์ www.tidal.com อีกด้วย

เกี่ยวกับ me Convention

ในฐานะส่วนหนึ่งของงานมหกรรม IAA ที่แฟรงก์เฟิร์ต Mercedes-Benz จับมือ South by Southwest (SXSW) เตรียมจัดงาน me Convention ครั้งแรก ซึ่งเป็นเวทีสร้างแรงบันดาลใจสำหรับแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นเกี่ยวกับอนาคตในระหว่างวันที่ 15-17 ก.ย. นี้ me Convention เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในแวดวงเทคโนโลยี การออกแบบ และครีเอทีฟ ได้รวมตัวกันพูดคุยภายใต้สโลแกน #createthenew โดยมุ่งเน้นหัวข้อ New Creation, New Urbanity, New Leadership, New Realities และ New Velocity สำหรับหัวข้อเกี่ยวกับอนาคตจะมีการพูดคุยในเวทีประชุมเชิงปฏิบัติการ การอภิปรายของคณะผู้เชี่ยวชาญ การกล่าวปาฐกถา พื้นที่ระดมสมอง และการประชุมเชิงโต้ตอบ me Convention จะจัดขึ้นที่ Festhalle Frankfurt ในบรรยากาศของงานเทศกาลพร้อมกิจกรรมยามค่ำคืนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้และคอนเสิร์ตในย่านบาห์นโฮฟสเวียร์เทลใกล้กับสถานีรถไฟในแฟรงก์เฟิร์ต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการ, งาน me Convention, กิจกรรมต่างๆ และการบรรยาย สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.me-convention.com

เกี่ยวกับ TIDAL

TIDAL เป็นแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงระดับโลก ที่เชื่อมโยงแฟนๆกับศิลปินคนโปรดจากทั่วโลกโดยตรง สมาชิกของ TIDAL จะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทางที่หลากหลาย TIDAL นำเสนอบริการคุณภาพสูง ทั้งเพลงคุณภาพเสียงระดับ CD และวิดีโอความคมชัดสูง นอกจากนี้ สมาชิกยังมีโอกาสได้รู้จักกับศิลปินหน้าใหม่ผ่าน TIDAL Rising และสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครผ่านทาง TIDAL X ทั้งนี้ TIDAL ให้บริการในกว่า 52 ประเทศ มีรายการเพลงกว่า 50 ล้านเพลง รวมถึงวิดีโอคุณภาพสูงอีกกว่า 185,000 วิดีโอ

ติดตาม TIDAL ได้ทาง http://facebook.com/tidal , http://twitter.com/tidalhifi และ https://instagram.com/tidal/

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mercedes-Benz ได้ที่ www.media.daimler.com และ www.mercedes-benz.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TIDAL สามารถอ่านที่เว็บไซต์ www.tidal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/551880/Mercedes_Benz.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/551889/TIDAL_Logo.jpg

Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics