TIDAL พร้อมให้บริการสตรีมเพลงในรถ Mercedes-Benz ตั้งแต่ปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 15:12
สตุตการ์ต, เยอรมนี--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

--ฟังเพลงอย่างจุใจกว่า 50 ล้านเพลง พร้อมความบันเทิงระดับเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย

Mercedes-Benz และ TIDAL แพลตฟอร์มเพลงและความบันเทิงระดับโลก ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรระยะยาว โดยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ลูกค้า Mercedes-Benz ที่เชื่อมต่อรถกับระบบ Mercedes me Portal จะสามารถเข้าถึงบริการสมาชิก TIDAL HiFi ที่มีการสตรีมเพลงกว่า 50 ล้านเพลง รวมถึงมิวสิควิดีโอกว่า 185,000 วิดีโอ และเพลย์ลิสต์นับร้อยๆที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้ฟรีเป็นเวลา 12 เดือนให้ลูกค้าได้ชมและฟังอย่างเต็มอิ่มในรถคู่ใจ รวมถึงบนสมาร์ทโฟนและระบบเครื่องเสียงภายในบ้านอีกด้วย ไม่เพียงแต่บริการสตรีมมิงเท่านั้น TIDAL ยังนำเสนอคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หลากหลายด้วยคุณภาพเสียงชั้นยอดระดับไฮไฟให้กับสมาชิกใน 52 ประเทศ ทั้งนี้โปรแกรม TIDAL X เชื่อมโยงศิลปินกับแฟนๆโดยตรงผ่านทางการจัดรายการสด มีตแอนด์กรีต กิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ต ไลฟ์สตรีม และอีกมากมาย พร้อมศิลปินชื่อดังอย่าง JAY-Z, Beyonce, Bon Jovi, Nicki Minaj, Damian Marley, Lil Wayne, Alicia Keys และอื่นๆ เพราะการให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับแฟนๆในการเข้าถึงศิลปินคนโปรดนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญของ TIDAL โดย Mercedes-Benz และ TIDAL จะประเดิมความร่วมมือด้วยคอนเสิร์ตระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่งาน me Convention ในงานมหกรรม Frankfurt International Motor Show (IAA)

"การร่วมมือกับ TIDAL ครั้งนี้ เราจะสามารถยกระดับไลฟ์สไตล์ของ Mercedes me ด้วยประสบการณ์ความบันเทิงที่โดดเด่น ลูกค้าของเราจะสามารถสตรีมเพลงและวิดีโอในบ้านหรือระหว่างเดินทางได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้เรายังมอบเอกสิทธิ์เฉพาะให้กับลูกค้าในการสัมผัสกับศิลปินอย่างใกล้ชิดและมอบประสบการณ์รับชมการแสดงสดแบบไม่เหมือนใคร" Dr Jens Thiemer รองประธานฝ่ายการตลาดของ Mercedes-Benz Cars กล่าว

ในโอกาสเปิดตัวความร่วมมือครั้งนี้ ทาง Mercedes-Benz และ TIDAL ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตสุดพิเศษในวันศุกร์ที่ 15 ก.ย.นี้ ที่งาน me Convention ในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต โดยจะมีการประกาศชื่อศิลปินให้ทราบเร็วๆนี้ ขณะที่ผู้เข้าร่วมงาน me Convention สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรผ่านทางแอพกิจกรรมภายในงาน ส่วนบัตรเพิ่มเติมจะมีการแจกให้กับผู้โชคดีบนช่องทางโซเชียลมีเดียของ TIDAL และ Mercedes-Benz

Lior Tibon จาก TIDAL กล่าวว่า "TIDAL รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำระดับโลก ภารกิจความร่วมมือเพื่อคุณภาพที่ดีกว่าและความเป็นเลิศครั้งนี้ ถือเป็นการผนึกกำลังกันอย่างลงตัวระหว่างสองแบรนด์ ลูกค้าของ Mercedes ให้คุณค่ากับความชาญฉลาด และเราก็รู้สึกภูมิใจมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ทางดนตรีและความบันเทิงของ Tidal ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นให้แก่พวกเขา"

ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไป ลูกค้า Mercedes me สามารถสมัครใช้งาน TIDAL ระบบเสียงไฮไฟได้ฟรีเป็นเวลา 12 เดือน หากพ้นระยะทดลองใช้แล้ว ก็สามารถสมัครบริการต่อเพื่อเข้าถึงอัลบั้ม ดนตรีสตรีมสด และคอนเสิร์ต Tidal X ได้ในราคา 9.99 ยูโร (คุณภาพเสียงพรีเมียม) และ 19.99 ยูโร (คุณภาพเสียงไฮไฟ) นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์ของ Mercedes-Benz ที่เว็บไซต์ www.tidal.com อีกด้วย

เกี่ยวกับ me Convention

ในฐานะส่วนหนึ่งของงานมหกรรม IAA ที่แฟรงก์เฟิร์ต Mercedes-Benz จับมือ South by Southwest (SXSW) เตรียมจัดงาน me Convention ครั้งแรก ซึ่งเป็นเวทีสร้างแรงบันดาลใจสำหรับแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นเกี่ยวกับอนาคตในระหว่างวันที่ 15-17 ก.ย. นี้ me Convention เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในแวดวงเทคโนโลยี การออกแบบ และครีเอทีฟ ได้รวมตัวกันพูดคุยภายใต้สโลแกน #createthenew โดยมุ่งเน้นหัวข้อ New Creation, New Urbanity, New Leadership, New Realities และ New Velocity สำหรับหัวข้อเกี่ยวกับอนาคตจะมีการพูดคุยในเวทีประชุมเชิงปฏิบัติการ การอภิปรายของคณะผู้เชี่ยวชาญ การกล่าวปาฐกถา พื้นที่ระดมสมอง และการประชุมเชิงโต้ตอบ me Convention จะจัดขึ้นที่ Festhalle Frankfurt ในบรรยากาศของงานเทศกาลพร้อมกิจกรรมยามค่ำคืนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้และคอนเสิร์ตในย่านบาห์นโฮฟสเวียร์เทลใกล้กับสถานีรถไฟในแฟรงก์เฟิร์ต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการ, งาน me Convention, กิจกรรมต่างๆ และการบรรยาย สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.me-convention.com

เกี่ยวกับ TIDAL

TIDAL เป็นแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงระดับโลก ที่เชื่อมโยงแฟนๆกับศิลปินคนโปรดจากทั่วโลกโดยตรง สมาชิกของ TIDAL จะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทางที่หลากหลาย TIDAL นำเสนอบริการคุณภาพสูง ทั้งเพลงคุณภาพเสียงระดับ CD และวิดีโอความคมชัดสูง นอกจากนี้ สมาชิกยังมีโอกาสได้รู้จักกับศิลปินหน้าใหม่ผ่าน TIDAL Rising และสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครผ่านทาง TIDAL X ทั้งนี้ TIDAL ให้บริการในกว่า 52 ประเทศ มีรายการเพลงกว่า 50 ล้านเพลง รวมถึงวิดีโอคุณภาพสูงอีกกว่า 185,000 วิดีโอ

ติดตาม TIDAL ได้ทาง http://facebook.com/tidal , http://twitter.com/tidalhifi และ https://instagram.com/tidal/

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mercedes-Benz ได้ที่ www.media.daimler.com และ www.mercedes-benz.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TIDAL สามารถอ่านที่เว็บไซต์ www.tidal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/551880/Mercedes_Benz.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/551889/TIDAL_Logo.jpg

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics