TIDAL พร้อมให้บริการสตรีมเพลงในรถ Mercedes-Benz ตั้งแต่ปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 15:12
สตุตการ์ต, เยอรมนี--6 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

--ฟังเพลงอย่างจุใจกว่า 50 ล้านเพลง พร้อมความบันเทิงระดับเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย

Mercedes-Benz และ TIDAL แพลตฟอร์มเพลงและความบันเทิงระดับโลก ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรระยะยาว โดยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ลูกค้า Mercedes-Benz ที่เชื่อมต่อรถกับระบบ Mercedes me Portal จะสามารถเข้าถึงบริการสมาชิก TIDAL HiFi ที่มีการสตรีมเพลงกว่า 50 ล้านเพลง รวมถึงมิวสิควิดีโอกว่า 185,000 วิดีโอ และเพลย์ลิสต์นับร้อยๆที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้ฟรีเป็นเวลา 12 เดือนให้ลูกค้าได้ชมและฟังอย่างเต็มอิ่มในรถคู่ใจ รวมถึงบนสมาร์ทโฟนและระบบเครื่องเสียงภายในบ้านอีกด้วย ไม่เพียงแต่บริการสตรีมมิงเท่านั้น TIDAL ยังนำเสนอคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หลากหลายด้วยคุณภาพเสียงชั้นยอดระดับไฮไฟให้กับสมาชิกใน 52 ประเทศ ทั้งนี้โปรแกรม TIDAL X เชื่อมโยงศิลปินกับแฟนๆโดยตรงผ่านทางการจัดรายการสด มีตแอนด์กรีต กิจกรรมแจกบัตรคอนเสิร์ต ไลฟ์สตรีม และอีกมากมาย พร้อมศิลปินชื่อดังอย่าง JAY-Z, Beyonce, Bon Jovi, Nicki Minaj, Damian Marley, Lil Wayne, Alicia Keys และอื่นๆ เพราะการให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับแฟนๆในการเข้าถึงศิลปินคนโปรดนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญของ TIDAL โดย Mercedes-Benz และ TIDAL จะประเดิมความร่วมมือด้วยคอนเสิร์ตระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่งาน me Convention ในงานมหกรรม Frankfurt International Motor Show (IAA)

"การร่วมมือกับ TIDAL ครั้งนี้ เราจะสามารถยกระดับไลฟ์สไตล์ของ Mercedes me ด้วยประสบการณ์ความบันเทิงที่โดดเด่น ลูกค้าของเราจะสามารถสตรีมเพลงและวิดีโอในบ้านหรือระหว่างเดินทางได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้เรายังมอบเอกสิทธิ์เฉพาะให้กับลูกค้าในการสัมผัสกับศิลปินอย่างใกล้ชิดและมอบประสบการณ์รับชมการแสดงสดแบบไม่เหมือนใคร" Dr Jens Thiemer รองประธานฝ่ายการตลาดของ Mercedes-Benz Cars กล่าว

ในโอกาสเปิดตัวความร่วมมือครั้งนี้ ทาง Mercedes-Benz และ TIDAL ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตสุดพิเศษในวันศุกร์ที่ 15 ก.ย.นี้ ที่งาน me Convention ในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต โดยจะมีการประกาศชื่อศิลปินให้ทราบเร็วๆนี้ ขณะที่ผู้เข้าร่วมงาน me Convention สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรผ่านทางแอพกิจกรรมภายในงาน ส่วนบัตรเพิ่มเติมจะมีการแจกให้กับผู้โชคดีบนช่องทางโซเชียลมีเดียของ TIDAL และ Mercedes-Benz

Lior Tibon จาก TIDAL กล่าวว่า "TIDAL รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำระดับโลก ภารกิจความร่วมมือเพื่อคุณภาพที่ดีกว่าและความเป็นเลิศครั้งนี้ ถือเป็นการผนึกกำลังกันอย่างลงตัวระหว่างสองแบรนด์ ลูกค้าของ Mercedes ให้คุณค่ากับความชาญฉลาด และเราก็รู้สึกภูมิใจมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ทางดนตรีและความบันเทิงของ Tidal ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นให้แก่พวกเขา"

ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไป ลูกค้า Mercedes me สามารถสมัครใช้งาน TIDAL ระบบเสียงไฮไฟได้ฟรีเป็นเวลา 12 เดือน หากพ้นระยะทดลองใช้แล้ว ก็สามารถสมัครบริการต่อเพื่อเข้าถึงอัลบั้ม ดนตรีสตรีมสด และคอนเสิร์ต Tidal X ได้ในราคา 9.99 ยูโร (คุณภาพเสียงพรีเมียม) และ 19.99 ยูโร (คุณภาพเสียงไฮไฟ) นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์ของ Mercedes-Benz ที่เว็บไซต์ www.tidal.com อีกด้วย

เกี่ยวกับ me Convention

ในฐานะส่วนหนึ่งของงานมหกรรม IAA ที่แฟรงก์เฟิร์ต Mercedes-Benz จับมือ South by Southwest (SXSW) เตรียมจัดงาน me Convention ครั้งแรก ซึ่งเป็นเวทีสร้างแรงบันดาลใจสำหรับแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นเกี่ยวกับอนาคตในระหว่างวันที่ 15-17 ก.ย. นี้ me Convention เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในแวดวงเทคโนโลยี การออกแบบ และครีเอทีฟ ได้รวมตัวกันพูดคุยภายใต้สโลแกน #createthenew โดยมุ่งเน้นหัวข้อ New Creation, New Urbanity, New Leadership, New Realities และ New Velocity สำหรับหัวข้อเกี่ยวกับอนาคตจะมีการพูดคุยในเวทีประชุมเชิงปฏิบัติการ การอภิปรายของคณะผู้เชี่ยวชาญ การกล่าวปาฐกถา พื้นที่ระดมสมอง และการประชุมเชิงโต้ตอบ me Convention จะจัดขึ้นที่ Festhalle Frankfurt ในบรรยากาศของงานเทศกาลพร้อมกิจกรรมยามค่ำคืนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้และคอนเสิร์ตในย่านบาห์นโฮฟสเวียร์เทลใกล้กับสถานีรถไฟในแฟรงก์เฟิร์ต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการ, งาน me Convention, กิจกรรมต่างๆ และการบรรยาย สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.me-convention.com

เกี่ยวกับ TIDAL

TIDAL เป็นแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงระดับโลก ที่เชื่อมโยงแฟนๆกับศิลปินคนโปรดจากทั่วโลกโดยตรง สมาชิกของ TIDAL จะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทางที่หลากหลาย TIDAL นำเสนอบริการคุณภาพสูง ทั้งเพลงคุณภาพเสียงระดับ CD และวิดีโอความคมชัดสูง นอกจากนี้ สมาชิกยังมีโอกาสได้รู้จักกับศิลปินหน้าใหม่ผ่าน TIDAL Rising และสัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครผ่านทาง TIDAL X ทั้งนี้ TIDAL ให้บริการในกว่า 52 ประเทศ มีรายการเพลงกว่า 50 ล้านเพลง รวมถึงวิดีโอคุณภาพสูงอีกกว่า 185,000 วิดีโอ

ติดตาม TIDAL ได้ทาง http://facebook.com/tidal , http://twitter.com/tidalhifi และ https://instagram.com/tidal/

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mercedes-Benz ได้ที่ www.media.daimler.com และ www.mercedes-benz.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TIDAL สามารถอ่านที่เว็บไซต์ www.tidal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/551880/Mercedes_Benz.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/551889/TIDAL_Logo.jpg

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics