ภาพข่าว: มูลนิธิเอสซีจี จัด MY DADDY MY HERO มอบทุนการศึกษาบุตรผู้พิทักษ์ป่า ปีที่4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 09:20
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นายขจรเดช แสงสุพรรณ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี พร้อมด้วย นายธัญญา   เนติธรรมกุล (ที่ 4 จากขวา) อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช จัดงาน "MY DADDY MY HERO" มอบทุนบุตรผู้พิทักษ์ป่าปีที่4 ภายใต้ โครงการ "Sharing the Dream Scholarship โดยมูลนิธิเอสซีจี" ในปีนี้มอบ 160 ทุน แก่บุตรผู้พิทักษ์ป่า ใน 92 พื้นที่อนุรักษ์ โดยทุนนี้เป็นทุนให้เปล่า ไม่มีภาระผูกพันต้องใช้คืนและให้ต่อเนื่องไปจนถึงระดับปริญญาตรี เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาแก่บุตรผู้พิทักษ์ป่า ซึ่งเป็นเยาวชนของชาติให้เติบโตขึ้นอย่างมีศักยภาพ และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศในอนาคต พร้อมขยายความร่วมมือสู่กิจกรรมต่างๆ ภายใต้โครงการ "HANDS FOR HEROES" รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรม จะนำไปสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนให้กับผู้พิทักษ์ป่า ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ณ เอสซีจี (สำนักงานใหญ่) เมื่อเร็วๆ นี้

รายชื่อบุคคลในภาพ (ซ้าย-ขวา)

นายคำนึง วิละแสง พนักงานราชการ ตำแหน่งงานพิทักษ์ป่า อุทยานแห่งชาติภูซาง จังหวัดพะเยา

ด.ญ. ดมิสา วิละแสง บุตรนายคำนึง
นางสาวสุวิมล จิวาลักษณ์ กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี
นายขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี
นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช
นายปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล ที่ปรึกษาคณะกรรมการมูลนิธิเอสซีจี
นายต่อเขต เจอหลวง บุตรนายสมชาย

นายสมชาย เจอหลวง พนักงานราชการ ตำแหน่งงานพิทักษ์ป่า เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูวัว จังหวัดหนองคาย


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics