ภาพข่าว: มูลนิธิเอสซีจี จัด MY DADDY MY HERO มอบทุนการศึกษาบุตรผู้พิทักษ์ป่า ปีที่4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 24, 2018 09:20
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นายขจรเดช แสงสุพรรณ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี พร้อมด้วย นายธัญญา   เนติธรรมกุล (ที่ 4 จากขวา) อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช จัดงาน "MY DADDY MY HERO" มอบทุนบุตรผู้พิทักษ์ป่าปีที่4 ภายใต้ โครงการ "Sharing the Dream Scholarship โดยมูลนิธิเอสซีจี" ในปีนี้มอบ 160 ทุน แก่บุตรผู้พิทักษ์ป่า ใน 92 พื้นที่อนุรักษ์ โดยทุนนี้เป็นทุนให้เปล่า ไม่มีภาระผูกพันต้องใช้คืนและให้ต่อเนื่องไปจนถึงระดับปริญญาตรี เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาแก่บุตรผู้พิทักษ์ป่า ซึ่งเป็นเยาวชนของชาติให้เติบโตขึ้นอย่างมีศักยภาพ และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศในอนาคต พร้อมขยายความร่วมมือสู่กิจกรรมต่างๆ ภายใต้โครงการ "HANDS FOR HEROES" รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรม จะนำไปสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนให้กับผู้พิทักษ์ป่า ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ณ เอสซีจี (สำนักงานใหญ่) เมื่อเร็วๆ นี้

รายชื่อบุคคลในภาพ (ซ้าย-ขวา)

นายคำนึง วิละแสง พนักงานราชการ ตำแหน่งงานพิทักษ์ป่า อุทยานแห่งชาติภูซาง จังหวัดพะเยา

ด.ญ. ดมิสา วิละแสง บุตรนายคำนึง
นางสาวสุวิมล จิวาลักษณ์ กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี
นายขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี
นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช
นายปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล ที่ปรึกษาคณะกรรมการมูลนิธิเอสซีจี
นายต่อเขต เจอหลวง บุตรนายสมชาย

นายสมชาย เจอหลวง พนักงานราชการ ตำแหน่งงานพิทักษ์ป่า เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูวัว จังหวัดหนองคาย


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics