อายิโนะโมะโต๊ะมอบทุนกว่า 9 ล้านบาท ภายใต้โครงการ "ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ" รุ่นที่ 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 19, 2020 15:35
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--อายิโนะโมะโต๊ะเซลส์ (ประเทศไทย)

เมื่อเร็วๆ นี้ พิเชียร คูสมิทธิ์ (แถว 2, กลาง) รองประธานมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ มอบทุนการศึกษามูลค่ารวม 9,780,000 บาท ผ่านโครงการ "ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ" รุ่นที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก วิภาวดี กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จารุรินทร์ ภู่ระย้า (แถว 2, ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้ประสบการณ์กับชุมชน สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมด้วยคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ร่วมมอบทุนให้น้องๆ ที่มีผลการเรียนดีเด่นและศักยภาพเป็นเลิศ ทั้งในด้านวิชาการและทักษะทางสังคม ที่กำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมของไทยในปัจจุบัน โดยนอกเหนือจากการมอบทุนดังกล่าวแล้ว มูลนิธิฯ ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาทุนฯ ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนรู้ชีวิตการทำงานจริงกับกลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะในประเทศไทย ผ่านการฝึกงานและสหกิจศึกษา รวมถึงกิจกรรมเสริมทักษะด้านต่างๆ เพื่อให้นักศึกษาทุนฯ ได้เพิ่มศักยภาพให้กับตัวเองก่อนจะออกไปสู่โลกของการทำงานในอนาคตอีกด้วย

ทั้งนี้ มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ได้ดำเนินโครงการด้านการศึกษามาตลอด 44 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 โดยนอกจากการมอบทุนการศึกษา ยังจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อการมีส่วนร่วมในการพัฒนาและสร้างสรรค์สังคมไทยให้น่าอยู่ ดังปณิธานของบริษัทฯ ที่ว่า อายิโนะโมะโต๊ะ เติบโตเคียงคู่สังคมไทย


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics