กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ เปิดตัวแฟนเพจ Honesty Society ชุมชนออนไลน์ รวมพลคนแชร์เรื่องราว ความซื่อสัตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 25, 2019 14:20
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ (Honesty Society) เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน ที่เชื่อมั่นในพลังของ"ความซื่อสัตย์" ที่อยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคน และเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนในวงกว้างให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ จึงได้เปิดตัวเฟสบุ๊กแฟนเพจ ในชื่อ "Honest Society ซื่อสัตย์เพื่อชาติ" เพื่อเป็นแหล่งชุมชนออนไลน์ ตลอดจนแบ่งปันประสบการณ์เรื่องราวดีๆ ที่เกี่ยวกับความซื่อสัตย์

ปัจจุบัน (เดือนกุมภาพันธ์ 2562) แฟนเพจ Honesty Society ซื่อสัตย์เพื่อชาติ มีจำนวนผู้กดถูกใจ (Likers) และผู้กดติดตาม (Followers) กว่า 8,000 บัญชี สะท้อนภาพว่ามีคนไทยจำนวนมากที่ยังเชื่อมั่นและติดตามเรื่องราวของพลังแห่งความซื่อสัตย์ โดยมีแอดมินแฟนเพจ "พี่ซื่อสัตย์" เป็นตัวกลางในการนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งมีผู้มาแสดงความคิดเห็นและแชร์เนื้อหากันต่อไปในอีกหลายๆ หัวข้อ โดยเฉพาะเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและสะท้อนถึงความซื่อสัตย์ที่นำเสนอผ่านคลิปวิดีโอ ซึ่งขณะนี้มีจำนวน 3 เรื่อง ประกอบด้วย เรื่องแรก "ความซื่อสัตย์ของเด็กไทย 1" เรื่องที่สอง "ใครคือคนที่เด็กไทยมองว่าซื่อสัตย์ที่สุดในประเทศ และ คลิปล่าสุด เรื่อง "เก็บเงิน" โดยทั้ง 3 คลิป มีผู้รับชมรวมกันว่า 6 แสนครั้ง หลังจากเผยแพร่คลิปเรื่องแรกไปเมื่อเดือนธันวาคม 2561

ผู้สนใจสามารถติดตามและแบ่งปันเรื่องราวความซื่อสัตย์ได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ HonestSocietyThailand อีกหนึ่งชุมชนออนไลน์สำคัญที่จะเชื่อมโยงพร้อมสื่อสารไปถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ร่วมรับรู้พร้อมแบ่งปัน เพื่อสร้างสังคมคนซื่อสัตย์ ให้ยืนหยัดอยู่คู่ประเทศไทยได้อย่างสร้างสรรค์ร่วมกัน


Latest Press Release

Giada BQ67 เครื่องพีซีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงเกินตัว เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคีย์ออสก์และเครื่องเดสก์ท็อป

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องพีซีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ BQ67 แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ BQ67...

ปี 2561 Kaspersky Lab บล็อกกว่า 30 ล้านภัยคุกคามออนไลน์ในประเทศไทย ช่วย 3 ใน 10 ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในไทยไม่ให้ถูกคุกคาม

Kaspersky Lab เปิดตัว Kaspersky Security Bulletin ของปี 2562 ด้วยสถิติภาพรวมภัยคุกคามในประเทศไทยของปีที่แล้ว รายงานระบุว่าอินเทอร์เน็ตยังคงเป็นหนึ่งในแหล่งของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในประเทศ...

AIS ควง 3 พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญ IoT จากโครงการ AIAP นำร่องโซลูชัน Smart Retail เริ่มใช้งานจริงแล้วที่ AIS DigitALL Shop ภูเก็ต

เอไอเอส ผู้นำนวัตกรรม IoT อันดับ 1 ของประเทศ และเป็นรายแรกและรายเดียวในไทยที่มีโครงข่าย eMTC และ NB-IoT ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาโซลูชัน IoT ผ่าน โครงการ AIS IoT Alliance Program (AIAP)...

Robot กับงานเอกสารดิจิทัล ก้าวแรกเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ยุคใหม่

ผลสำรวจ Adoption of RPA in Asia-Myth or Reality? ของ PwC ที่ผ่านมาคาดการณ์ว่า ระบบอัตโนมัติจะถูกนำมาใช้ในกระบวนการทำงานต่างๆ มากกว่า 45% และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานทั่วโลกได้มากถึง 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราวกว่า 65 ล้านล้านบาท โดยประเมินตลาด...

ดีป้าจัดโรดโชว์พบผู้นำเมืองทั่วประเทศ เวิร์คช้อปข้อมูลเข้มข้น ผลักดันพัฒนาเมืองอัจฉริยะ

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) หรือ ดีป้า กล่าวว่า ตามที่ คณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ซึ่งมีรองนายกรัฐมนตรี พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง เป็นประธาน ได้จัดกิจกรรมเปิดตัว "Smart City Thailand Takeoff"...

Related Topics