กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ เปิดตัวแฟนเพจ Honesty Society ชุมชนออนไลน์ รวมพลคนแชร์เรื่องราว ความซื่อสัตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 25, 2019 14:20
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ (Honesty Society) เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน ที่เชื่อมั่นในพลังของ"ความซื่อสัตย์" ที่อยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคน และเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนในวงกว้างให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ จึงได้เปิดตัวเฟสบุ๊กแฟนเพจ ในชื่อ "Honest Society ซื่อสัตย์เพื่อชาติ" เพื่อเป็นแหล่งชุมชนออนไลน์ ตลอดจนแบ่งปันประสบการณ์เรื่องราวดีๆ ที่เกี่ยวกับความซื่อสัตย์

ปัจจุบัน (เดือนกุมภาพันธ์ 2562) แฟนเพจ Honesty Society ซื่อสัตย์เพื่อชาติ มีจำนวนผู้กดถูกใจ (Likers) และผู้กดติดตาม (Followers) กว่า 8,000 บัญชี สะท้อนภาพว่ามีคนไทยจำนวนมากที่ยังเชื่อมั่นและติดตามเรื่องราวของพลังแห่งความซื่อสัตย์ โดยมีแอดมินแฟนเพจ "พี่ซื่อสัตย์" เป็นตัวกลางในการนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งมีผู้มาแสดงความคิดเห็นและแชร์เนื้อหากันต่อไปในอีกหลายๆ หัวข้อ โดยเฉพาะเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและสะท้อนถึงความซื่อสัตย์ที่นำเสนอผ่านคลิปวิดีโอ ซึ่งขณะนี้มีจำนวน 3 เรื่อง ประกอบด้วย เรื่องแรก "ความซื่อสัตย์ของเด็กไทย 1" เรื่องที่สอง "ใครคือคนที่เด็กไทยมองว่าซื่อสัตย์ที่สุดในประเทศ และ คลิปล่าสุด เรื่อง "เก็บเงิน" โดยทั้ง 3 คลิป มีผู้รับชมรวมกันว่า 6 แสนครั้ง หลังจากเผยแพร่คลิปเรื่องแรกไปเมื่อเดือนธันวาคม 2561

ผู้สนใจสามารถติดตามและแบ่งปันเรื่องราวความซื่อสัตย์ได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ HonestSocietyThailand อีกหนึ่งชุมชนออนไลน์สำคัญที่จะเชื่อมโยงพร้อมสื่อสารไปถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ร่วมรับรู้พร้อมแบ่งปัน เพื่อสร้างสังคมคนซื่อสัตย์ ให้ยืนหยัดอยู่คู่ประเทศไทยได้อย่างสร้างสรรค์ร่วมกัน


Latest Press Release

Riot Games ประกาศถ่ายทอดสดครบรอบ 10 ปี League of Legends

Riot Games เตรียมเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปีของเกมสุดฮิต League of Legends ผ่านบล็อก Riot Pls ช่องทางการสื่อสารระหว่างผู้เล่นในเกมเวอร์ชั่นพิเศษครบรอบ 10 ปี ที่จะถ่ายทอดสด เวลา 8.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562...

10 อันดับเพลงฮิต Thailand TOP100 by JOOX ประจำวันที่ 16 กันยายน 2562

ยังคงความฮิตอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง "รักติดไซเรน" จาก ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร ที่ครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นสัปดาห์ที่ 3 แล้ว!!! การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ 1. รักติดไซเรน - ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร 2. ทางผ่าน - Pure 3....

PUBG MOBILE อัปเดตแพทช์ 0.14.5 รวมพลนักรบพิชิต Royale Pass Season 9

PUBG MOBILE ขอเชิญเหล่านักโดดร่มมาร่วมทำศึก ไปกับเหล่านักรบจากทั่วโลก ใน Royale Pass Season 9 ศึกครั้งใหญ่เปิดฉากขึ้นแล้ว เมื่อ PUBG MOBILE กำลังตามหาเหล่านักรบผู้กล้าจากทั่วทุกมุมโลกมาทำศึกครั้งใหม่ในเวอร์ชั่น 0.14.5 พร้อม Royale Pass Season 9...

ซัมซุงเอาใจเหล่านุชอีกครั้ง! ชวน #เป๊ก ผลิตโชค ปล่อยวิดีโอออนไลน์ เปิดตัว #Galaxy A50s รุ่นใหม่ พร้อมออกไปไลฟ์กับฟีเจอร์ขั้นเทพ

หลังจากที่เหล่านุชได้สร้างปรากฏการณ์ยอดจองถล่มทลายไปแล้วในการเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ เอ 50 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏการณ์เหล่านั้นกำลังจะกลับมาสร้างเสียงฮือฮาอีกครั้ง เมื่อซัมซุงคว้าหนุ่ม 'เป๊ก-ผลิตโชค' ร่วมปล่อยวิดีโอออนไลน์เปิดตัว "ซัมซุง...

Tealium เปิดตัว Tealium(R) Predict เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งแบบบิลต์อินสำหรับแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า

- เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งสุดล้ำช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายที่ชาญฉลาดขึ้น และทำนายพฤติกรรมของผู้บริโภคได้อย่างแม่นยำมากขึ้น Tealium ผู้นำการจัดการข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ เปิดตัว Tealium Predict...

Related Topics