KTM in PHITSANULOK MOTOR SHOW 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday November 4, 2014 11:51
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--

คุณฟู้” คุณวิเศษ วชิราศรีศิริกุล ผู้บริหาร บจก. 81 ออโต้ พิษณุโลก ผู้แทนจำหน่ายจักรยานยนต์ KTM ได้ร่วมออกบูธในงาน “พิษณุโลก มอเตอร์โชว์ 2014” ณ เซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2557 โดยทาง 81 ออโต้ พิษณุโลก ยกขบวนมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์แชมป์ KTM แบรนด์นำเข้าจากประเทศออสเตรียรุ่นต่างๆ เข้ามาแสดงและจัดจำหน่าย อาทิ KTM 200 DUKE, 390 DUKE, 1190 Adventure และ 1290 Super Duke R พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย แถมทดลองขับบริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าได้ทันที

ภายในบูธ KTM ยังจัดแสดงมอเตอร์ไซค์ KTM 390 DUKE และ KTM 1190 ADVENTURE “ตัวแต่ง” ที่แปลงโฉมได้โฉบเฉี่ยวและโดนใจชาวไบค์เกอร์ที่แวะเวียนเข้ามาพบเห็น แถมตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรม KTM Special Guest ที่ได้เชิญคุณแอนนี่ Biker Chicks Thailand ลูกค้าผู้ใช้ KTM 1190 RC8 R มาสัมภาษณ์และสอนเทคนิคการขับขี่เบื้องต้นแก่ผู้ที่สนใจ ปิดท้ายด้วย Anniie Riding Show ซึ่งคุณแอนนี่ได้แสดงทักษะการขับขี่ Big Bike ด้วยท่าทางที่น่ารักเป็นเอกลักษณ์ (แต่สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่เชี่ยวชาญและฝึกฝนมาแล้วเท่านั้น) และมีการทักทายและถ่ายรูปกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเองอีกด้วย


Latest Press Release

เส้นทางของปอร์เช่สู่ประเทศจีนตอนใต้

ปอร์เช่ให้ความไว้วางใจใช้บริการขนส่งผลิตภัณฑ์ยานยนต์สปอร์ตผ่านการคมนาคมด้วยระบบรถไฟใน ภูมิภาค ยุโรปมาเป็นระยะเวลานาน และนับตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2019 เป็นต้นไป บริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชั้นนำของโลก แห่งนี้ จะเริ่มใช้ระบบขนส่งด้วยรถไฟข้ามทวีปเป็นครั้งแรก...

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ สนับสนุนการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์รายการ ซูเปอร์สปอร์ต 2019

- ปีเตอร์ ฮิคแมน และ แกรรี่ จอห์นสัน นักขี่ที่เร็วที่สุดของปี 2018 จะขับขี่ไทรอัมพ์ Daytona 675R ในการแข่งขัน"ซูเปอร์สปอร์ต 2019" ประจำฤดูกาล 2019 ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการสนับสนุนสองนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำอย่าง...

เชฟโรเลต สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเย็นฉ่ำได้ตลอดฤดูร้อน

- อุณหภูมิในฤดูร้อนของประเทศไทยในปีนี้คาดว่าจะสูงขึ้นกว่าปีที่แล้วอีก 1-2 องศาเซลเซียส ทำให้รถยนต์ที่จอดกลางแดดมีความร้อนจัด - ฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ทของเชฟโรเลตช่วยให้ลูกค้าสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์และ -...

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย พลิกโฉม โมบาย เซอร์วิส ใหม่

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ทำการส่งมอบรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ สำหรับใช้เป็นหน่วยให้บริการเคลื่อนที่ หรือ โมบาย เซอร์วิส เพื่อมุ่งมั่นยกระดับการดูแลลูกค้าและการดำเนินงานด้านบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง โมบาย เซอร์วิส โฉมใหม่ของ...

ฟอร์ด มัสแตง ครองอันดับรถสปอร์ตคูเป้ที่ขายดีที่สุดในโลก 4 ปีซ้อน

- ฟอร์ดฉลองครบรอบ 55 ปี ให้กับ ฟอร์ด มัสแตง ในวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ได้ชื่อว่า "วันมัสแตงแห่งชาติ" พร้อมต้อนรับการเป็นแชมป์รถสปอร์ตคูเป้ที่ขายดีที่สุดในโลกแห่งปี 2018 ด้วยยอดขายอันแข็งแกร่ง 113,066 คัน - ปีนี้ถือเป็นปีที่ 4...

Related Topics