ฟู้ดแพนด้า จับมือ ดอร์ทูดอร์ มุ่งเป็นผู้นำตลาด ฟู้ด เดลิเวอรี่ ในพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday August 21, 2014 08:53
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก ประกาศขยายพื้นที่ให้บริการไปยังตัวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย โดยจับมือกับบริษัทหุ้นส่วน ดอร์ทูดอร์ (Door2Door) พร้อมให้บริการจัดส่งอาหารให้ลูกค้าในเขตพัทยากลาง จอมเทียน นาจอมเทียน พัทยาตะวันออก นาเกลือ บางละมุง บริเวณทะเลสาบมาบประชัน เพียงกดสั่งอาหารจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์

อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า กล่าว “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการขยายพื้นที่บริการไปยังพัทยา ชาวพัทยาสามารถสั่งอาหารจากเมนูที่หลากหลายตั้งแต่ฟัวกราส์จนถึงส้มตำ ผ่านแอพพลิเคชั่นรุ่นใหม่บนมือถือภายในเวลาไม่กี่นาที การร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง บริษัท ดอร์ทูดอร์ ทำให้เราสามารถจัดส่งเมนูโปรดจากร้านอาหารท้องถิ่นชื่อดังถึงบ้านลูกค้าได้ง่ายขึ้น”

ความร่วมมือของฟู้ดแพนด้าและดอร์ทูดอร์ในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มจำนวนร้านอาหารชั้นนำในความร่วมมือกับฟู้ดแพนด้าแล้ว ยังเป็นการสานต่อความร่วมมือกับร้านอาหารท้องถิ่นยอดฮิตของดอร์ทูดอร์อีกด้วย

“เราจะมอบบริการที่ดีเลิศให้กับผู้บริโภคทุกคน การร่วมมือกับ ดอร์ทูดอร์ เปิดโอกาสให้เราได้ร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำมากมาย และได้เพิ่มฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งในพัทยาอีกด้วย” อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ กล่าวเพิ่มเติม

ดอร์ทูดอร์ คือบริษัทจัดส่งอาหารระดับวีไอพี ก่อตั้งขึ้นในพัทยาในปี พ.ศ. 2546 โดยกลุ่มนักธุรกิจท้องถิ่น เดซ ชาไลซ์ และเดฟ บาเวอร์ส ดอร์ทูดอร์ มีฐานลูกค้ากว่า 30,000 คนในพัทยาและบริเวณใกล้เคียง

เดฟ บาเวอร์ส ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ดอร์ทูดอร์ กล่าว “การร่วมมือกับฟู้ดแพนด้า คืออีกก้าวสำคัญของ ดอร์ทูดอร์ เราประทับใจกับความเชี่ยวชาญและความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ รวมถึงแพลตฟอร์มที่น่าสนใจของฟู้ดแพนด้า ดอร์ทูดอร์เป็นผู้นำด้านการจัดส่งอาหารในพัทยามากว่า 10 ปี และเรามั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์การสั่งอาหารออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มลูกค้าชาวพัทยาได้อย่างแน่นอน”

ลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นบนมือถือของฟู้ดแพนด้า โดยดอร์ทูดอร์ จะเป็นผู้จัดส่งอาหารให้กับฐานลูกค้าปัจจุบันของบริษัท

สนใจสั่งอาหารกับฟู้ดแพนด้า ได้ที่ http://www.door2door.foodpanda.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าได้ที่ http://goo.gl/GDTSRx


Latest Press Release

เลอแปงคัพเค้กผลไม้รวม อร่อยกับรสชาติผลไม้ 4 ชนิด

เบเกอรี่ตราเลอแปง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "คัพเค้กผลไม้รวม" เนื้อเค้กนุ่มอร่อยไปกับรสชาติและส่วนผสมของเนื้อผลไม้รวมถึงสี่ชนิด มะละกอ ลูกเกด สับปะรด ผิวส้ม เหมาะที่จะรับประทานเป็นอาหารว่างคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ลงตัว อร่อยแบบง่าย ๆ ได้ทุกที่ เพียง 10...

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ

เนสกาแฟ เตรียมส่งความสุขในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมนี้ ยกขบวนแจกกาแฟฟรี 1 ล้านแก้ว พร้อมกัน 4 ประเทศ และมอบรายได้จาก "เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม" สนับสนุนทุนการศึกษาลูกหลานเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ เนสกาแฟเชิญชวนคอกาแฟรับเสิร์ฟความสุขและแบ่งปันสิ่งดี ๆ...

หมดปัญหาท่อน้ำแตกเมื่อใช้ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B สินค้าในแบรนด์ Dpark

หากลูกค้ากำลังกังวลเรื่องท่อน้ำที่ต้องวางพาดลงในพื้นที่การซ่อมแซมกลัวว่าจะมีรถมาทับแล้วทำให้ท่อแตกหรือคนทำงานเดินผ่านแล้วสะดุด แล้วทำให้เกิดความเสียหาย เราของนำเสนอ ยางกันรถทับสาย รุ่น DJSD-017B ด้วยความที่ง่ายในการใช้งาน...

NANNY เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทิชชู่เปียกน้ำบริสุทธิ์ 99% อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยและใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

นายยุทธนา เทียมชีวะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ (ที่1 จากซ้าย) นายสุรชัย เทียมชีวะศิลป์ (ที่1จาก ขวา) ผู้จัดการแผนกขายและการตลาด ฝ่ายต่างประเทศ และ นางสาวรุ้งทอง คุณประภากร (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ปิคนิคพลาส อินดัสเทรียล...

มิรินด้า มิกซ์-อิท เปิดตัวสองรสใหม่ พร้อม 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48 แจกความสนุก สดชื่นชวนสะสมแพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดฟิน

สมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด เปิดตัว มิรินด้า มิกซ์-อิท สองรสชาติใหม่ "กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น" และ "กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ" ภายใต้แนวคิด 'ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ'...

Related Topics