น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ปรับโฉมแบรนด์ระดับโลก ผู้นำน้ำดื่มคุณภาพ ส่งเสริมสุขภาพดีสู่อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday May 7, 2018 14:48
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ABM

เปิดแคมเปญ "โลกที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ" (Planet of Possibilities) พร้อมก้าวสู่อนาคตที่สดใสไปด้วยกันทั้งครอบครัว และโลกของเรา สะท้อนถึงเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Nestle Purpose of "Enhancing quality of life and contributing to a healthier future)

§ มอบอนาคตที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ ด้วยการสร้างนิสัยการดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำ เติมความสดชื่นให้ร่างกายเด็กๆ และครอบครัว ด้วยน้ำดื่มคุณภาพที่การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ และขั้นตอนการผลิตอันทันสมัย พร้อมได้รับความไว้วางใจจากเด็ก 30 ล้านคนทั่วโลกที่ดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์

ให้ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนด้วยการจัดกิจกรรมอนุรักษ์แหล่งน้ำ

นายลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และนางสาวอนงค์พร มโนพิเชฐวัฒนา ผู้           จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด

นางสาวอนงค์พร มโนพิเชฐวัฒนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และนาย           ลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ น้ำดื่มอันดับ 1 ของโลก ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เดินหน้าปรับโฉมแบรนด์ระดับโลกภายใต้แคมเปญ "โลกที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ" ตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้วยการเปลี่ยนโลโก้ และบรรจุภัณฑ์ใหม่ พร้อมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ในฐานะน้ำดื่มคุณภาพที่ส่งมอบอนาคตอันสดใส ที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ ให้แก่ครอบครัวและโลก ซึ่งสะท้อนถึงเจตนารมณ์ของ

เนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Nestle Purpose of "Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) นอกจากนี้ ยังตั้งเป้าสร้างนิสัยการดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำให้กับเด็กๆ และครอบครัว เพื่อเติมความสดชื่นให้กับร่างกาย รวมถึงวางเป้าในการเป็นน้ำดื่มที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดี เพื่อเป็นทางเลือกคุณภาพให้แก่ผู้คนและครอบครัวไปพร้อมๆ กับการปกป้องแหล่งน้ำด้วยมาตรฐานระดับสูง เพื่อสร้างความยั่งยืนของทรัพยากรน้ำเพื่อโลก

ปัจจุบันภาพรวมตลาดน้ำดื่มบรรจุขวดในประเทศไทยมีมูลค่า 24,000 ล้านบาท และจากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคซึ่งเป็นคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่ในยุคนี้ พบว่าเป็นพ่อแม่ที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูก พวกเขาให้ความสำคัญกับลูกเป็นหลัก และเล็งเห็นว่าสิ่งที่พวกเขาเลือกในวันนี้ จะทำให้ลูกมีชีวิตที่ดีกว่าในวันพรุ่งนี้ และทำให้โลกที่เขาอยู่อาศัยดีขึ้นด้วย พวกเขาจึงมุ่งเลือกสิ่งที่ถูกต้องเพื่ออนาคตของลูก และให้ความสำคัญกับการมองหาเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพสำหรับลูก ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่มคุณภาพเพื่อชีวิตที่ดี

นายลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "น้ำคือส่วนสำคัญของชีวิต ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพของผู้คนและครอบครัว ชุมชนของเรา และโลกของเรา ในฐานะน้ำดื่มอันดับ 1 ของโลก ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมีสุขภาพและอนาคตที่สดใส เริ่มต้นด้วยการดื่มน้ำดื่มคุณภาพ ภายใต้วัตถุประสงค์ของแบรนด์ในการเป็น "ผู้นำน้ำดื่มคุณภาพ ส่งเสริมสุขภาพดีสู่อนาคต" พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพ่อคุณแม่ และลูกๆ ดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำด้วยมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดที่สุด เพื่อเติม

ความสดชื่นให้กับร่างกาย อีกทั้งยังแสดงให้เห็นว่าเนสท์เล่ เพียวไลฟ์สร้างสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตของผู้คนในทุกวันนี้ และพิทักษ์แหล่งทรัพยากรในอนาคต"

สำหรับภาพลักษณ์ใหม่ระดับโลก โดดเด่นด้วยการใช้ "ลูกโลกสีฟ้า" ที่ใช้ภาพระบายสีน้ำเพื่อสื่อสารถึงสุขภาพและอนาคตที่สดใสที่เริ่มต้นด้วยการดื่มน้ำคุณภาพ โลโก้ที่ดูทันสมัยซึ่งผสมผสานระหว่างสีฟ้า สีเขียว และสีฟ้าน้ำทะเล

สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์และความละเอียดอ่อน ตอกย้ำว่าน้ำมีบทบาทสำคัญในชีวิตเรา

"ในปี 2561 นี้ เราได้แนะนำภาพลักษณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ภายใต้แคมเปญ "โลกที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ" (Planet of Possibilities) ในการเข้าถึงคุณพ่อคุณแม่กลุ่มเป้าหมายในประเทศไทย โดยใช้นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ การบริการ และประสบการณ์เพื่อให้ผู้คนและครอบครัวเลือกสิ่งที่ดีกว่า นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ยังนำเสนอน้ำดื่มคุณภาพมาตลอด 20 ปี ซึ่งสามารถการันตีคุณภาพด้วยรางวัลอย. ควอลิตี้ อวอร์ด 5 ปีซ้อน ใส่ใจด้วย 12 ขั้นตอนการผลิตที่เข้มงวด และรับรองมาตรฐานเอ็นเอสเอฟ ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากเด็กกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกที่เลือกดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์" นายลูก้า กล่าว

"ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ยังได้จัดโครงการอนุรักษ์น้ำเพื่อพิทักษ์แหล่งน้ำอย่างยั่งยืนเพื่อโลก

ตามเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Nestle Purpose of "Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) และสานต่อพันธกิจระดับโลกในการลดขยะพลาสติกด้วยโครงการ I am doing it ซึ่งจัดมาแล้วกว่า 8 ปีในการให้ความรู้เรื่องการรีไซเคิลและคัดแยกขยะพลาสติก พร้อมมอบเสื้อกันหนาวที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล นอกจากนี้ เรายังจัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนผ่าน "โครงการเยาวชนพิทักษ์สายน้ำ" โดยให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์แหล่งน้ำรอบๆ โรงเรียนให้แก่นักเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งพัฒนาคนรุ่นใหม่ในการเป็นผู้พิทักษ์น้ำ โดยเรายังได้ให้ความร่วมมือกับภาครัฐในการเลิกใช้พลาสติกหุ้มฝาขวดตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาอีกด้วย" นายลูก้า กล่าว

ด้านนางสาวอนงค์พร มโนพิเชฐวัฒนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวเสริมต่อว่า "เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ยังได้อัดแน่นกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจรภายใต้แคมเปญ "โลกที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ" ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาทางโทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล โฆษณา ณ จุดขาย และโปรโมชั่นในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมถึงการใช้ "อินฟลูเอ็นเซอร์มาร์เก็ตติ้ง" โดยเชิญเปิ้ล นาคร ศิลาชัยและครอบครัว มาเป็นตัวแทนคุณพ่อคุณแม่มา ถ่ายทอดการสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นช่องทางยูทูบ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ยังสร้างความคึกคักให้กับตลาดด้วยการจับมือกับดิสนีย์ สร้างสรรค์นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ล่าสุด "น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ บัดดี้" ในขนาด 0.33 ลิตรด้วยฉลากลาย ดิ อเวนเจอร์ส ที่มีลายยอดมนุษย์ให้เลือกทั้งหมด 6 ลาย เพื่อเพิ่มความสนุก และช่วยสร้างนิสัยการดื่มน้ำเปล่าให้กับเด็กมากขึ้น"

"เราหวังว่าการปรับโฉมภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ และการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก "โลกที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ" ในครั้งนี้ จะตอกย้ำการเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่มอบอนาคตอันสดใสที่เต็มไปด้วยโอกาสดีๆ ให้กับครอบครัวและเด็กๆ พร้อมเป็นผลิตภัณฑ์น้ำดื่มบรรจุขวดที่คุณแม่เลือกซื้อ เพื่อสร้างพฤติกรรมให้ลูกดื่มน้ำเป็นประจำ" นางสาวอนงค์พร กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

The Signature จาก เดอะเฟสชอป ส่วนผสมจากสมุนไพรออร์แกนิก 21 ชนิด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ

เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ "The Signature" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมของสมุนไพรออร์แกนิก ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลากว่า 10 ปีของ TFS Technology และ Natural Solution Lab...

ทิปโก้ฟูดส์ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับตลาดน้ำแร่ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ชูมาตรฐานน้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากต้นน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมซิลิก้า (OSA) เพื่อสุขภาพผิว และแคลเซียม เพื่อกระดูกและฟัน

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำแร่เมืองไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยว่า...

งานวิจัยชี้ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำมันมะกอก มีส่วนช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้น

งานวิจัยชิ้นใหม่1 พบว่า การบริโภคอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มาจากพืชผักและน้ำมันมะกอก มีส่วนในการพัฒนาผลการเรียนในวิชาหลักในโรงเรียน รวมถึงช่วยส่งเสริมทักษะด้านการพูดในวัยรุ่น นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย เยาเม ปริเมร์ ในประเทศสเปน...

adidas Originals by Dragon Ball Z สิ้นสุดการรอคอย! 29 กันยายนนี้ เตรียมพบกับ adidas Originals by Dragon Ball Z คอลเลคชั่นระดับตำนานที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989...

#แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ #ทีมอลล์ โกลบอล อีคอมเมิร์ซระดับโลกสัญชาติจีน ส่งแบรนด์รังนกบุกตลาดจีน

- แบรนด์รังนกแท้ คือ "หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากประเทศไทย" ยอดขายเติบโตต่อเนื่อง 20% ต่อเดือน - ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพระดับโลก เดินหน้าดันไทยเป็นฮับผลิตและส่งออก "อาหารแห่งอนาคต" ด้วยงบลงทุนหลายพันล้านบาท บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่...

Related Topics