ทีวีไกด์: ซิทคอม "วิวาห์...ฮาเฮ" ออกอากาศ 23 มิถุนายน 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 10:30
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ดูมันดี
ซิทคอม : วิวาห์...ฮาเฮ...
ผลิตโดย : บริษัท ดูมันดี จำกัด
ออกอากาศ : เสาร์ 23 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 สี
ตอน : สละโสด (ตอนจบ)

แจงมาดูแลเข้มที่บ้านบ่อยๆ จนพ่อแม่เข้มแซวว่าจะมีสะใภ้ก็คราวนี้ เข้มอาการดีวันดีคืน มีความสุขเพราะแจงเอาใจสารพัด เพื่อนแจงจาก LA ยังโทรมา เข้มได้ยินว่าแจงอยากได้เงินก้อนมาปิดค่าผ่อนบ้านให้พ่อ พ่อจะได้เลิกตะลอนทำข่าว เพราะอายุมากแล้ว เข้มขอให้หมวย แฟนเก่า ซึ่งหย่ากับสามีแล้ว มาดูแลให้แจงเข้าใจผิด แต่หมวยกลับเล่นเกินบท เพราะอยาก return กับเข้ม ทำให้แจงน้อยใจมาก แจงตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะไป จึงรับปากเพื่อน เพื่อนจึงให้เซ็นต์สัญญาเพราะกลัวแจงเบี้ยวงาน ด้วยอารมณ์น้อยใจ แจงเซ็นและย้ายไปอยู่ LA เข้มจะทำอย่างไร และความรักของทั้งคู่จะลงเอยหรือไม่ต้องติดตาม


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics