ทีวีไกด์: ซิทคอม "วิวาห์...ฮาเฮ" ออกอากาศ 23 มิถุนายน 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 10:30
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ดูมันดี
ซิทคอม : วิวาห์...ฮาเฮ...
ผลิตโดย : บริษัท ดูมันดี จำกัด
ออกอากาศ : เสาร์ 23 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 สี
ตอน : สละโสด (ตอนจบ)

แจงมาดูแลเข้มที่บ้านบ่อยๆ จนพ่อแม่เข้มแซวว่าจะมีสะใภ้ก็คราวนี้ เข้มอาการดีวันดีคืน มีความสุขเพราะแจงเอาใจสารพัด เพื่อนแจงจาก LA ยังโทรมา เข้มได้ยินว่าแจงอยากได้เงินก้อนมาปิดค่าผ่อนบ้านให้พ่อ พ่อจะได้เลิกตะลอนทำข่าว เพราะอายุมากแล้ว เข้มขอให้หมวย แฟนเก่า ซึ่งหย่ากับสามีแล้ว มาดูแลให้แจงเข้าใจผิด แต่หมวยกลับเล่นเกินบท เพราะอยาก return กับเข้ม ทำให้แจงน้อยใจมาก แจงตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะไป จึงรับปากเพื่อน เพื่อนจึงให้เซ็นต์สัญญาเพราะกลัวแจงเบี้ยวงาน ด้วยอารมณ์น้อยใจ แจงเซ็นและย้ายไปอยู่ LA เข้มจะทำอย่างไร และความรักของทั้งคู่จะลงเอยหรือไม่ต้องติดตาม


Latest Press Release

MONOMAX ส่งผลงานเด่น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ในหนังดราม่าซอมบี้เรื่องดัง Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก

เปิดประสบการณ์ดูหนังแนวใหม่กับ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดกับการคว้าผลงานการแสดงสุดโดดเด่นของพระเอกตลอดกาล "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์" ที่พลิกบทบาทจากมนุษย์คนเหล็กที่หลายคนคุ้นเคย...

Viu (วิว) ส่งซีรีส์ชวนฝันรับหน้าฝน ทั้งลุ้น ทั้งฟินไปในโลกโรแมนติกแฟนตาซีสุดตื่นเต้น

อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้ Viu (วิว) ชวนหลบฝนอยู่บ้าน นอนดูซีรีส์ให้หนำใจ กับสองเรื่องใหม่ต้อนรับเดือนมิถุนายน อย่าง My Absolute Boyfriend และ Angel's Last Mission – Love ซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี...

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย จากมังงะดังสู่ LIVE ACTION สุดฮา ได้แรงบันดาลใจมาจากวงไอดอลชื่อดัง AKB48

เมื่อ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ เรียว และ คาสุฮิโกะ ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า...

ภาพข่าว: อ๊อฟ เกด ผู้ประกาศข่าว ช่อง8 รณรงค์บริจาคอุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ปี 2562

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ นำสองผู้ประกาศข่าว อ๊อฟ -อัครพล ทองธราดล และ เกด -ร่มเกล้า อมาตยกุล จากรายการ ข่าวเด่น ช่อง8 ร่วมบริจาคและเชิญชวน อุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ในโครงการ One Drop Saves Live.. น้ำใจสร้างกุศล...

วาววา ณิชารีย์ ติดใจนิวซีแลนด์

น่าชื่นชมสำหรับนางเอกสาวสวยคนเก่งอย่าง "วาววา- ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" แม้จะหายหน้าหายตาไปจากจอทีวีไปสักพัก แต่สาววาววาก็ไม่ได้อยู่นิ่งเฉยนะจ๊ะ มีทั้งงานถ่ายละคร ดูแลธุรกิจน้ำเต้าหู้ที่กำลังโตวันโตคืน...

Related Topics