ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย พ่อครัววัยเก๋า งัดฝีมือขั้นเทพ สยบ เชฟกระทะเหล็ก-ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 09:25
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--Heliconia Entertainment

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที เตรียมปลุกความฮึกเหิมในตัวไปพร้อมกับ "พ่อครัววัยเก๋า" ที่ของัดฝีมือขั้นเทพ พร้อมกับวิชาอันเก่าแก่มาสยบ "เชฟกระทะเหล็ก" ให้อยู่หมัด!

หลายต่อหลายคนคิดว่า เมื่ออายุมากขึ้นก็จะชราภาพไปตามวัย แต่ไม่ใช่สำหรับ "พ่อครัววัยเก๋า" วัย 62 ปีที่แม้อายุจะมากขึ้น ความเก๋าที่มีก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลง จนได้รับการการันตีจากสาวใหญ่สาวน้อยที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฝีมือของเขาขั้นเทพ ทั้งคารมและรสมือ ซึ่งงานนี้ "คุณกวง-นำชัย เย็นสกุลวศิน" เจ้าของภัตตาคารชื่อดัง "กวงทะเลเผา-หูฉลาม" จากร้านเล็กๆริมถนน จนปัจจุบันกลายเป็นภัตตาคารขนาดใหญ่ที่มี 2 สาขาในประเทศไทย ชื่อเสียงของคุณกวงเป็นที่โจษจันและกล่าวถึงในวงกว้าง จนมีสื่อมากมายทั้งในและต่างประเทศต่างให้ความสนใจ แถมยังได้รับรางวัลอันดับหนึ่งจาก Trip Advisor ในปี 2014 อีกด้วย โดยลูกค้าส่วนใหญ่ล้วนเป็นชาวต่างชาติไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี และฮ่องกง ไม่เพียงเท่านี้ขนาดชาวจีนเองก็ยังให้การยอมรับในรสมือของคุณกวงคนนี้ จนยกให้เป็นที่หนึ่งทั้งเรื่องฝีมือและความเก๋า การมาเยือนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) แห่งรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในครั้งนี้ เขาขอมาท้าประลองฝีมือกับ "เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต" เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัยผู้แข็งแกร่ง เพื่อทำให้เชฟป้อมรู้ว่า "ในเมื่อเหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือเชฟป้อมก็ต้องเป็นเขานี่แหละ!"

มั่นใจในความสามารถขนาดนี้ "คุณกวง" เชฟผู้ท้าชิง จะสามารถเอาชนะ "เชฟป้อม" เชฟกระทเหล็กได้อย่างที่ตั้งใจหรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 58 เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD อย่าพลาดชมเด็ดขาด!


Latest Press Release

เพื่อน ภาคภูมิ ดึงทัพดาราร่วมแจมซีรีส์แน่นจอ!!! การันตี ไดมอนด์ อายส์ 2 สุดเข้มข้น

กำลังจ่อคิวออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรี่ส์ "ไดมอนด์ อายส์ 2 ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES) อำนวยการสร้างโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโน กรุ๊ป) ของผู้จัด"บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์"โดย"เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา" ผู้กำกับฯ...

ทวิตเตอร์ จับมือ สปอติฟาย มอบประสบการณ์สุดฟิน!! เอาใจแฟนแพลงชาวไทยใน #SpotifyOnStageBKK2019 วันที่ 16 ตค.นี้

ทวิตเตอร์ ร่วมกับ สปอติฟาย (@SpotifyThailand) เตรียมมอบประสบการณ์สุดฟิน เอาใจแฟนเพลงชาวไทยในช่วงคอนเสิร์ต #SpotifyOnStageBKK2019 ที่จะมีศิลปินชื่อดังอย่างวงดนตรีป็อปร็อคชื่อดังจากอเมริกา One Republic และ Stray Kids หนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง...

เปิดตำราเลี้ยงลูกเชิงบวกแบบฉบับ ผู้พันเบิร์ด กับบทบาทคุณพ่อฮีโร่ตัวจริงของลูกชาย

หลายคนรู้จักพันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี หรือ ผู้พันเบิร์ด จากการปฏิบัติหน้าที่ทหารรับใช้ชาติและบทบาทนักแสดงมากฝีมือ ยังมีอีกหนึ่งบทบาทหลักที่เขาให้ความสำคัญมากที่สุด นั่นคือการเป็นคุณพ่อต้นแบบฮีโร่ในชีวิตจริงของน้องวิน ลูกชายวัย 6 ปี...

ผมม้าหน้าปัง กระติ๊บ ยิ้มรับ แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตลกได้เรื่อง

กลายเป็นนางร้ายสายฮาเต็มตัวในละครคอเมดี้รสแซ่บ "แม่มดเจ้าเสน่ห์" กำลังออกอากาศทางช่อง GMM25 ทุกคืนวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 21:25 น. ณ จุดนี้ต้องยอมรับว่าบท "ไฉไลพิลาศ" รับบทโดย กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ไฮโซรสแซ่บเกิดมาเพื่อปราบแม่มด..ชีแรงดีไม่มีกั๊ก...

จีเอ็มเอ็มทีวี จัดหนัก!!! เปิดตัว 12 ซีรีส์ใหม่ และภาพยนตร์เรื่องแรก ปี 2020 พร้อมโปรเจกต์ใหญ่ F4 Thailand Boys Over Flowers ปี 2021 ทัพนักแสดงกว่า 100 ชีวิต ร่วมงาน GMMTV 2020 New Next

"จีเอ็มเอ็มทีวี" เปิดเกมรุกหนัก ประกาศเดินหน้าเต็มกำลัง ยกทัพนักแสดงชื่อดังกว่า 100 ชีวิต ร่วมงานแถลงข่าวครั้งยิ่งใหญ่ "GMMTV 2020 New & Next" เปิดตัวซีรีส์ 12 เรื่องใหม่สุดปัง และโปรเจกต์ใหม่ภาพยนตร์เรื่องแรก "My Precious" ปี 2020...

Related Topics