ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย พ่อครัววัยเก๋า งัดฝีมือขั้นเทพ สยบ เชฟกระทะเหล็ก-ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 09:25
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--Heliconia Entertainment

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที เตรียมปลุกความฮึกเหิมในตัวไปพร้อมกับ "พ่อครัววัยเก๋า" ที่ของัดฝีมือขั้นเทพ พร้อมกับวิชาอันเก่าแก่มาสยบ "เชฟกระทะเหล็ก" ให้อยู่หมัด!

หลายต่อหลายคนคิดว่า เมื่ออายุมากขึ้นก็จะชราภาพไปตามวัย แต่ไม่ใช่สำหรับ "พ่อครัววัยเก๋า" วัย 62 ปีที่แม้อายุจะมากขึ้น ความเก๋าที่มีก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลง จนได้รับการการันตีจากสาวใหญ่สาวน้อยที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฝีมือของเขาขั้นเทพ ทั้งคารมและรสมือ ซึ่งงานนี้ "คุณกวง-นำชัย เย็นสกุลวศิน" เจ้าของภัตตาคารชื่อดัง "กวงทะเลเผา-หูฉลาม" จากร้านเล็กๆริมถนน จนปัจจุบันกลายเป็นภัตตาคารขนาดใหญ่ที่มี 2 สาขาในประเทศไทย ชื่อเสียงของคุณกวงเป็นที่โจษจันและกล่าวถึงในวงกว้าง จนมีสื่อมากมายทั้งในและต่างประเทศต่างให้ความสนใจ แถมยังได้รับรางวัลอันดับหนึ่งจาก Trip Advisor ในปี 2014 อีกด้วย โดยลูกค้าส่วนใหญ่ล้วนเป็นชาวต่างชาติไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี และฮ่องกง ไม่เพียงเท่านี้ขนาดชาวจีนเองก็ยังให้การยอมรับในรสมือของคุณกวงคนนี้ จนยกให้เป็นที่หนึ่งทั้งเรื่องฝีมือและความเก๋า การมาเยือนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) แห่งรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในครั้งนี้ เขาขอมาท้าประลองฝีมือกับ "เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต" เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัยผู้แข็งแกร่ง เพื่อทำให้เชฟป้อมรู้ว่า "ในเมื่อเหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือเชฟป้อมก็ต้องเป็นเขานี่แหละ!"

มั่นใจในความสามารถขนาดนี้ "คุณกวง" เชฟผู้ท้าชิง จะสามารถเอาชนะ "เชฟป้อม" เชฟกระทเหล็กได้อย่างที่ตั้งใจหรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 58 เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD อย่าพลาดชมเด็ดขาด!


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics