มด-ณปภัช ฉายเดี่ยวสลัดคราบสายแบ๊ว ถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปก FHM

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 08:36
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ฉายเดี่ยวทิ้งลายสายแบ๊ว สลัดผ้านุ่งบิกินนี่ถ่ายเซ็กซี่เต็มตัว สำหรับสาวสวยหมวยแซบ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ นางเอกละครเรื่อง มงกุฎริษยา ทางช่อง 8 อวดดูดดูม...ขึ้นปก HFM เล่มล่าสุด ท้าแดด ลม ทะเล โชว์หุ่นเฟิร์มเป็นสาวเต็มตัว ทำเอาหนุ่มน้อยใหญ่น้ำลายหยดติ๋ง

มดกล่าว "รู้สึกตื่นเต้นดีค่ะ เพราะไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำมาซักพักแล้ว เราก็แค่เตรียมตัวเองให้พร้อม ด้วยการดูแลหุ่นก่อนจะถึงวันถ่ายจริง แต่ก็ไม่ได้ถึงขึ้นที่ต้องอดอาหารหรือลดน้ำหนัก จะไม่ได้ถึงขนาดนั้น มดจะออกกำลังกายบ้าง แต่ไม่ได้ออกกำลังกายหนักขนาดที่ต้องมีกล้ามเนื้อท้อง เพราะมดเองจะมีถ่ายละครทุกวัน อย่างเรื่องล่าสุด "มงกุฎริษยา" ที่เพิ่งเปิดกล้องไป ก็จะใช้เวลาถ่ายหลายวันต่อสัปดาห์อยู่ค่ะ เพราะละครกำลังจะลงจอช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 8 ที่ในเรื่องก็จะเล่นคู่กับเป๊ก -รัฐภูมิ ทำให้มดมีเวลาแค่ดูแลร่างกายออกกำลังกายในช่วงที่เราพอมีเวลาว่างเท่านั้น มดเลยเน้นเรื่องการดูแลอาหารการกินเป็นหลัก"

บรรยากาศการถ่ายแฟชั่นเป็นอย่างไรบ้าง

"บรรยากาศก็สนุกดีค่ะ เหมือนกับเราเคยชินกับการทำงาน และไม่ได้คิดอะไรมาก ชุดว่ายน้ำไปทะเลใครๆก็ใส่ แล้วพี่ๆ ทีมงานนิตยสาร FHM มืออาชีพอยู่แล้ว เราเลยทำงานกันด้วยความสบายใจ เพราะทางบริษัทก็มีคนคอยดูภาพที่เหมาะสมที่สุดให้กับมดไปด้วยค่ะ"

พอเห็นภาพออกมาแล้วเป็นอย่างไรบ้าง

"อาจจะเป็นเพราะเราเป็นคนทำงานมั้ง เราก็เลยอยากให้งานที่ถ่ายมันออกมาดี เราก็มีการคุยกับทางทีมงานช่วยกันหาเรฟเฟอร์เร้นท์ ต่างฝ่ายต่างแลกไอเดียกันเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ถ่ายแบบครั้งนี้เราก็มองว่าส่วนหนึ่งก็เป็นผลงานเราด้วย พอรูปออกมาจริงๆ แล้วก็รู้สึกชอบ สวยดี มดชอบหลายรูปเลยค่ะ แต่ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนค่ะว่าจะชอบภาพไหนแบบไหนมากกว่ากัน"

ภาพท็อปเรทดูแรงไปมั้ย

"ปกติภาพท็อปเรทก็เคยถ่ายมาค่ะ แต่ภาพท็อปเรทอันนี้จะแตกต่างจากอันก่อนๆ ครั้งนี้เราถอดด้านบนจริงๆ แต่ก็มีการเซฟเป็นอย่างดีจากทีมงานที่คอยดูแลมด ภาพที่ออกไป คนมองอาจจะดูโป๊ ดูแรง แต่ตอนที่อยู่หน้างาน เราก็คิดว่าเราถ่ายไปทางทีมงานก็ต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับเรา ภายใต้การดูแลภาพของทางทีมช่องอีกทีค่ะ มันมีการแต่งรูป เราต้องมาดูองค์ประกอบโดยรวมอีก มดว่ามันไม่ได้ทำให้ภาพมันดูแรงมากเกินไป มดก็ว่าสวยดี อาร์ทดีค่ะ"

โชว์ถ่ายแบบเซ็กซี่เดี่ยวอีกครั้ง

"ใช่ค่ะครั้งนี้ถ่ายคนเดียว ด้วยความที่คอนเซ็ปต์แฟชั่นครั้งที่แล้วอาจจะน่ารักใสๆ แตกต่างกันจากเล่มนี้ เพราะอันนี้จะดูโตขึ้น ดูเป็นสาว และด้วยความที่เป็นหัว FHM ด้วยคนก็ต้องมองว่าเป็นภาพเซ็กซี่ มีความเป็นผู้หญิง เราก็ใส่ความเป็นเราลงในงานเวลาถ่าย ซึ่งเราก็รู้อยู่แล้วว่าเราอาจจะไม่ใช่ผู้หญิงที่ดูเซ็กซี่ขนาดนั้น แต่ก็ดีใจค่ะที่พองานออกมาแล้วดูสวย ได้รับคำชมเยอะค่ะ"


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics