คูลเจแนน-นิค พาผู้ฟัง 50 ชีวิต ล่องใต้ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ หมู่บ้านคีรีวง กับ คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 31, 2017 11:26
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อาร์เอส

เป็นอีกหนึ่งทริปที่สดชื่นแบบสุดๆ กับ "คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟัน อิน เดอะ จังเกิ้ล @ หมู่บ้านคีรีวง นครศรีธรรมราช"(COOLfahrenheit Outing 12 : FUNtastic) ของ คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ ซึ่งได้ 2 คูลเจอารมณ์ดี คูลเจแนน กัญดา และ คูลเจนิค ถิรภัทร นำขบวนความสนุก พาผู้ฟังกว่า 50 ชีวิตไปสูดอากาศบริสุทธิ์ชื่นฉ่ำปอดที่ หมู่บ้านคีรีวง และไปรับลมทะเลกันที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Racha Kiri Resort And Spa) จังหวัดนครศรีธรรมราช

ทันทีที่เดินทางถึงทั้ง คูลเจแนน-นิค และผู้ฟังก็แวะเติมพลังด้วยอาหารเช้ากันที่ ร้านโกปี๊ ร้านในตำนานของเมืองนคร และเดินทางไปผ่อนคลายกับวิวธรรมชาติโอบล้อมด้วยหุบเขาวิว 360 องศา ที่ หมู่บ้านคีรีวง หมู่บ้านที่ขึ้นชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทย เมื่อพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์กันพอสมควรแล้ว ทั้งหมดก็ได้ไปทำกิจกรรมผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติที่ กลุ่มใบไม้บ้านคีรีวง ซึ่งจะเน้นใช้พืชในชุมชนมาเป็นสีย้อมผ้า เช่น มังคุด สะตอ ลูกเนียง โดยแต่ละคนยังได้ออกแบบลายผ้ามัดย้อมจากฝีมือตัวเองอีกด้วย หลังจากนั้นทั้งหมดก็เดินทางไปต่อกันที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอขนอม ที่ขึ้นชื่อว่ามีชายหาดที่ยาวและสวยงาม พร้อมทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายทริปด้วยการประกวดแฟนซีในธีมแบล็คไลท์ ไนท์ ซาฟารี ซึ่งแต่ละกลุ่มเรียกว่าจัดเต็มทั้งชุดและหน้าผม ทิ้งท้ายความประทับใจกับมินิคอนเสิร์ตของหนุ่ม กันต์ ชุณหวัตร และ สาว อิ้งค์ วรันธร ที่จูงมือกันมาวาดลวดลายให้ปาร์ตี้มีสันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญช่วงท้ายยังมีแจกของรางวัลให้ผู้ฟังติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างทั่วถึงอีกด้วย

ส่วนครั้งหน้ากิจกรรม คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล ครั้งที่12 จะพาไปเที่ยวกันที่ไหน ติดตามรายละเอียดความสนุกเพิ่มเติมได้ทุกช่วงคูลเจ หรือ www.COOLISM.net และ COOLISM App


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics