คูลเจแนน-นิค พาผู้ฟัง 50 ชีวิต ล่องใต้ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ หมู่บ้านคีรีวง กับ คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 31, 2017 11:26
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อาร์เอส

เป็นอีกหนึ่งทริปที่สดชื่นแบบสุดๆ กับ "คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟัน อิน เดอะ จังเกิ้ล @ หมู่บ้านคีรีวง นครศรีธรรมราช"(COOLfahrenheit Outing 12 : FUNtastic) ของ คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ ซึ่งได้ 2 คูลเจอารมณ์ดี คูลเจแนน กัญดา และ คูลเจนิค ถิรภัทร นำขบวนความสนุก พาผู้ฟังกว่า 50 ชีวิตไปสูดอากาศบริสุทธิ์ชื่นฉ่ำปอดที่ หมู่บ้านคีรีวง และไปรับลมทะเลกันที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Racha Kiri Resort And Spa) จังหวัดนครศรีธรรมราช

ทันทีที่เดินทางถึงทั้ง คูลเจแนน-นิค และผู้ฟังก็แวะเติมพลังด้วยอาหารเช้ากันที่ ร้านโกปี๊ ร้านในตำนานของเมืองนคร และเดินทางไปผ่อนคลายกับวิวธรรมชาติโอบล้อมด้วยหุบเขาวิว 360 องศา ที่ หมู่บ้านคีรีวง หมู่บ้านที่ขึ้นชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทย เมื่อพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์กันพอสมควรแล้ว ทั้งหมดก็ได้ไปทำกิจกรรมผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติที่ กลุ่มใบไม้บ้านคีรีวง ซึ่งจะเน้นใช้พืชในชุมชนมาเป็นสีย้อมผ้า เช่น มังคุด สะตอ ลูกเนียง โดยแต่ละคนยังได้ออกแบบลายผ้ามัดย้อมจากฝีมือตัวเองอีกด้วย หลังจากนั้นทั้งหมดก็เดินทางไปต่อกันที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอขนอม ที่ขึ้นชื่อว่ามีชายหาดที่ยาวและสวยงาม พร้อมทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายทริปด้วยการประกวดแฟนซีในธีมแบล็คไลท์ ไนท์ ซาฟารี ซึ่งแต่ละกลุ่มเรียกว่าจัดเต็มทั้งชุดและหน้าผม ทิ้งท้ายความประทับใจกับมินิคอนเสิร์ตของหนุ่ม กันต์ ชุณหวัตร และ สาว อิ้งค์ วรันธร ที่จูงมือกันมาวาดลวดลายให้ปาร์ตี้มีสันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญช่วงท้ายยังมีแจกของรางวัลให้ผู้ฟังติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างทั่วถึงอีกด้วย

ส่วนครั้งหน้ากิจกรรม คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล ครั้งที่12 จะพาไปเที่ยวกันที่ไหน ติดตามรายละเอียดความสนุกเพิ่มเติมได้ทุกช่วงคูลเจ หรือ www.COOLISM.net และ COOLISM App


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics