คูลเจแนน-นิค พาผู้ฟัง 50 ชีวิต ล่องใต้ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ หมู่บ้านคีรีวง กับ คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 31, 2017 11:26
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อาร์เอส

เป็นอีกหนึ่งทริปที่สดชื่นแบบสุดๆ กับ "คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟัน อิน เดอะ จังเกิ้ล @ หมู่บ้านคีรีวง นครศรีธรรมราช"(COOLfahrenheit Outing 12 : FUNtastic) ของ คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ ซึ่งได้ 2 คูลเจอารมณ์ดี คูลเจแนน กัญดา และ คูลเจนิค ถิรภัทร นำขบวนความสนุก พาผู้ฟังกว่า 50 ชีวิตไปสูดอากาศบริสุทธิ์ชื่นฉ่ำปอดที่ หมู่บ้านคีรีวง และไปรับลมทะเลกันที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Racha Kiri Resort And Spa) จังหวัดนครศรีธรรมราช

ทันทีที่เดินทางถึงทั้ง คูลเจแนน-นิค และผู้ฟังก็แวะเติมพลังด้วยอาหารเช้ากันที่ ร้านโกปี๊ ร้านในตำนานของเมืองนคร และเดินทางไปผ่อนคลายกับวิวธรรมชาติโอบล้อมด้วยหุบเขาวิว 360 องศา ที่ หมู่บ้านคีรีวง หมู่บ้านที่ขึ้นชื่อว่าอากาศดีที่สุดในประเทศไทย เมื่อพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์กันพอสมควรแล้ว ทั้งหมดก็ได้ไปทำกิจกรรมผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติที่ กลุ่มใบไม้บ้านคีรีวง ซึ่งจะเน้นใช้พืชในชุมชนมาเป็นสีย้อมผ้า เช่น มังคุด สะตอ ลูกเนียง โดยแต่ละคนยังได้ออกแบบลายผ้ามัดย้อมจากฝีมือตัวเองอีกด้วย หลังจากนั้นทั้งหมดก็เดินทางไปต่อกันที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอขนอม ที่ขึ้นชื่อว่ามีชายหาดที่ยาวและสวยงาม พร้อมทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายทริปด้วยการประกวดแฟนซีในธีมแบล็คไลท์ ไนท์ ซาฟารี ซึ่งแต่ละกลุ่มเรียกว่าจัดเต็มทั้งชุดและหน้าผม ทิ้งท้ายความประทับใจกับมินิคอนเสิร์ตของหนุ่ม กันต์ ชุณหวัตร และ สาว อิ้งค์ วรันธร ที่จูงมือกันมาวาดลวดลายให้ปาร์ตี้มีสันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญช่วงท้ายยังมีแจกของรางวัลให้ผู้ฟังติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างทั่วถึงอีกด้วย

ส่วนครั้งหน้ากิจกรรม คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล ครั้งที่12 จะพาไปเที่ยวกันที่ไหน ติดตามรายละเอียดความสนุกเพิ่มเติมได้ทุกช่วงคูลเจ หรือ www.COOLISM.net และ COOLISM App


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics