มาร์ช ติดใจคอมมาดี้ ประเดิมซิทคอมใน สุภาพบุรุษสุดซอย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:18
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ช่องวัน 31

ผ่านงานแสดงมาหลายรูปแบบทั้งซีรีส์และละคร ล่าสุดได้มีโอกาสมาชิมลาง ประเดิมเล่นซิทคอมเป็นครั้งแรก กับบท ซัน น้องชายคนเล็กใน "สุภาพบุรุษสุดซอย" 1 ใน โปรเจ็กต์ "บ้านสราญแลนด์" ทางช่องวัน31 ก็ทำเอาหนุ่มฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล แฮปปี้ แถมยังเอ่ยปากติดใจแนวคอมมาดี้เข้าซะแล้ว

"เรื่องนี้ผมรับบทเป็น "ซัน" ครับ เป็นน้องชายคนเล็ก คาแรคเตอร์เป็นคนร่าเริง ไม่ชอบความเครียด เพราะว่าพี่ชาย 2 คน คือ พี่เอิร์ธ(อาร์-อาณัตพล) และ พี่วิน(เต๋า-เศรษฐพงษ์) ชอบทะเลาะกัน เราก็ไม่อยากให้บรรยากาศในบ้านเครียด เลยต้องรับหน้าที่ไกล่เกลี่ย คอยสร้างบรรยากาศให้มันดี กับการมาเล่นซิทคอมครั้งแรก สนุกมากครับ ช่วงแรกๆ อาจจะอยู่ในช่วงปรับตัว แต่โชคดีที่เราได้ร่วมงานกับทีมงานที่เก่ง คอยช่วยแนะนำมุกแล้วก็พวกจังหวะคอมมาดี้ คอยดูจังหวะการเล่น รับส่งมุกของพี่ๆ แล้วเอามาปรับเป็นแบบที่เราถนัด ถ้าถามว่ายากไหม ผมว่ายากกว่าละครหรือซีรีส์ที่เราเคยแสดงมา เพราะมันต่างกันชัดเจน ทั้งบททั้งสถานการณ์มันเป็นคอมมาดี้ไปเลย และผมไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ ก็ต้องพยายามเรียนรู้ต่อไปครับ สำหรับความพิเศษของ "สุภาพบุรุษสุดซอย" จริงๆ ทุกบ้านในบ้าน "สราญแลนด์" มันมีเสน่ห์หมดนะ แต่บ้านของเราเป็นบ้านที่มี 3 หนุ่มโสด และดันมีน้องสาวคนเล็กเพิ่มเข้ามา ทำให้มันเกิดเรื่องราววุ่นวายไปในแต่ละวัน เราเหมือนเป็นตัวแทนของครอบครัวที่ห่างไกลพ่อแม่ มาใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ ผมว่าคนดูดูแล้วก็จะคิดถึงครอบครัว มันอิ่มเอมใจ นอกจากความตลก คลายเครียดแล้ว ในทุกตอนเรายังสอดแทรกเรื่องราวต่างๆ เต็มไปด้วยข้อคิดดีๆ ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ"

ตามชมอีกหนึ่งบทบาทของหนุ่มอารมณ์ดี มาร์ช-จุฑาวุฒิ ได้ในซิทคอม "สุภาพบุรุษสุดซอย" ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 19.00น. ทางช่องวัน31


Latest Press Release

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Movie Guide: อเล็กซ์ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในคลิปล่าสุดจาก The Kid Who Would Be King

ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงแล้ว!!! เมื่อ อเล็กซ์ ต้องคุยกับผู้เป็นแม่อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง แต่เขาจะพิสูจน์มันอย่างไร ไปชมกันได้ในคลิป I Can Prove It (ซับไทย) คลิปล่าสุดจาก "The Kid Who Would Be...

Movie Guide: The Kid Who Would Be King ชวนคุณมาฝึกเวทมนตร์ เปิดหลุมแห่งกาลเวลา ไปกับ เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส

ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส" มาสอนการใช้เวทมนตร์ด้วยท่าทางง่าย ๆ...

Related Topics