มาร์ช ติดใจคอมมาดี้ ประเดิมซิทคอมใน สุภาพบุรุษสุดซอย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 19, 2018 09:18
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ช่องวัน 31

ผ่านงานแสดงมาหลายรูปแบบทั้งซีรีส์และละคร ล่าสุดได้มีโอกาสมาชิมลาง ประเดิมเล่นซิทคอมเป็นครั้งแรก กับบท ซัน น้องชายคนเล็กใน "สุภาพบุรุษสุดซอย" 1 ใน โปรเจ็กต์ "บ้านสราญแลนด์" ทางช่องวัน31 ก็ทำเอาหนุ่มฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล แฮปปี้ แถมยังเอ่ยปากติดใจแนวคอมมาดี้เข้าซะแล้ว

"เรื่องนี้ผมรับบทเป็น "ซัน" ครับ เป็นน้องชายคนเล็ก คาแรคเตอร์เป็นคนร่าเริง ไม่ชอบความเครียด เพราะว่าพี่ชาย 2 คน คือ พี่เอิร์ธ(อาร์-อาณัตพล) และ พี่วิน(เต๋า-เศรษฐพงษ์) ชอบทะเลาะกัน เราก็ไม่อยากให้บรรยากาศในบ้านเครียด เลยต้องรับหน้าที่ไกล่เกลี่ย คอยสร้างบรรยากาศให้มันดี กับการมาเล่นซิทคอมครั้งแรก สนุกมากครับ ช่วงแรกๆ อาจจะอยู่ในช่วงปรับตัว แต่โชคดีที่เราได้ร่วมงานกับทีมงานที่เก่ง คอยช่วยแนะนำมุกแล้วก็พวกจังหวะคอมมาดี้ คอยดูจังหวะการเล่น รับส่งมุกของพี่ๆ แล้วเอามาปรับเป็นแบบที่เราถนัด ถ้าถามว่ายากไหม ผมว่ายากกว่าละครหรือซีรีส์ที่เราเคยแสดงมา เพราะมันต่างกันชัดเจน ทั้งบททั้งสถานการณ์มันเป็นคอมมาดี้ไปเลย และผมไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ ก็ต้องพยายามเรียนรู้ต่อไปครับ สำหรับความพิเศษของ "สุภาพบุรุษสุดซอย" จริงๆ ทุกบ้านในบ้าน "สราญแลนด์" มันมีเสน่ห์หมดนะ แต่บ้านของเราเป็นบ้านที่มี 3 หนุ่มโสด และดันมีน้องสาวคนเล็กเพิ่มเข้ามา ทำให้มันเกิดเรื่องราววุ่นวายไปในแต่ละวัน เราเหมือนเป็นตัวแทนของครอบครัวที่ห่างไกลพ่อแม่ มาใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ ผมว่าคนดูดูแล้วก็จะคิดถึงครอบครัว มันอิ่มเอมใจ นอกจากความตลก คลายเครียดแล้ว ในทุกตอนเรายังสอดแทรกเรื่องราวต่างๆ เต็มไปด้วยข้อคิดดีๆ ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ"

ตามชมอีกหนึ่งบทบาทของหนุ่มอารมณ์ดี มาร์ช-จุฑาวุฒิ ได้ในซิทคอม "สุภาพบุรุษสุดซอย" ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 19.00น. ทางช่องวัน31


Latest Press Release

ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด...

เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล...

ไนกี้ ควง จั๊กจั่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน นางมาร

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง "นางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง...

แอมป์ ภูมิใจ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ภูริปญฺโญ

นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรม "ภูริปญฺโญ" แปลว่า...

ภาพข่าว: เบิร์ด ธงไชย โผล่เซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน...

Related Topics