The Next Boy/Girl Band Thailand EP.10 รอบไฟนอล มงฯ ลง 5 สาว ทีมเกิร์ล !!!! เตย เฟรช คลอเดีย พลอย ปลายฟ้า คว้าแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 11:16
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ชม พีอาร์

ประกาศผลกันไปแล้ว สำหรับThe Next Boy/Girl Band Thailand ซีซั่นแรกและแชมป์ทีมแรกของประเทศไทย ผลปรากฏว่าทีมที่ได้รับการโหวตให้เป็นเดอะวินเนอร์ประจำรายการ ได้แก่ "ทีมเกิร์ล" !!! โดยที่ผ่านมา 10 วีคที่ทุ่มเทสุดพลังกับการร้อง เต้น กับบททดสอบโหดสุดและแรงกดดันมากมาย จนมาถึงโชว์สุดท้ายที่ต้องแบทเทิ่ลกับ "ทีมบอย" ที่ลุ้นกันหนักมาก

เมื่อนาทีแห่งชัยชนะมาถึง 5 สาวทีมเกิร์ล เตย เฟรช คลอเดีย ปลายฟ้า และ พลอย ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อสิ่งที่ทุ่มเทมานั้นสำเร็จ นอกจากจะเป็น The Next Girl Band Thailand ทีมแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นครั้งแรกจากเวทีการแข่งขันทั่วโลกที่ "ทีมเกิร์ล"คว้าแชมป์ !!!

เปิดโปรไฟล์ 5 สาวทีมเกิร์ล นำทีมโดย พี่ใหญ่ของทีม "เตย"สาวน้อยจากเวทีเดอะมิวสิคเคิ่ลที่สั่งสมประสบการณ์มามากมายกับฉายาที่ครูสอนร้องเพลงหลังเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจอโจทย์หนักแค่ไหนเตยก็เอาอยู่ !!! "เฟรช" สาว 19 จากคณะดุริยางคศิลป์ ปี 2 ม.มหิดล ที่หัวใจเป็นดนตรีโปรทั้งร้องและแดนซ์ "คลอเดีย" สาวลูกครึ่ง เยอรมัน-ภูเก็ต ที่สะกดใจด้วยสไตล์เพลงบลูส์ เอาชนะใจโปรดิวเซอร์ด้วยพลังลูกคอ 8 ชั้น "พลอย" แม้จะมีดีกรีเป็นนางเอกแต่เธอคนนี้คือนักกีฬาลีลาศทีมชาติ เรื่องส่ายสะโพกโยกเอวไม่มียอมใคร และ "ปลายฟ้า" สาวน้อยหน้าหวานวัย 17 ปี ที่รักในนาฎศิลป์ไทย ฟ้อน รำ มาตั้งแต่เด็กแต่ถ้าเป็นเรื่องเต้นแล้วเธอก็ทำให้เวทีลุกเป็นไฟ

งานนี้ "เจ-เจตริน" โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ลเปิดใจว่า "หลังจากคัดแล้วคัดอีกจนได้ 5 สาว เตย เฟรช คลอเดีย พลอย และ ปลายฟ้า ยิ่งทำให้เห็นถึงความเป็นทีมที่ลงตัวและออร่าของความเป็นสตาร์ และที่ต้องนับถือคือหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมถอดใจ ทุกวีคที่ผ่านมาทั้ง 5 คนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นตลอด แม้จะได้แชมป์แล้วเชื่อมั่นว่าทีมเกิร์ลยังไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวต่อไปในเส้นทางเกิร์ลแบนด์"

ด้านโปรดิวเซอร์ทีมบอย "ลูกเกด-เมทินี" ได้ให้กำลังใจผ่านไปถึงทีมบอยว่า "แม้จะไม่ได้แชมป์แต่ทั้งทีมบอยและเกิร์ลก็คือ The Next Boy/Girl Band Thailand ในใจทุกคน และเวทีนี้จะดำเนินต่อไปไม่ได้ถ้าขาดทีมใดทีมหนึ่ง อยากให้ทุกคนคืดถึงความรักความผูกพันทีมีให้กันว่าฝ่าฟันทุกอย่างร่วมกันมาและรักกันแค่ไหน เพื่อเป็นภาพสะท้อนและกำลังใจให้กับ บอย และ เกิร์ล ที่จะมาคว้าฝันบนเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ที่จะมีขึ้นในซีซั่นหน้า"

ย้อนชมเบื้องหลังรายการ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

รายการ ดาราแลนด์ ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ขยายความแซ่บยิ่งกว่าเดิม 7 วันเต็ม เอาใจคอดาราตัวจริง

GMM25 ขยายความแซ่บข่าวบันเทิงให้เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม กับรายการ "ดาราแลนด์" ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ดำเนินรายการโดย 4 พิธีกรรู้ลึกรู้จริง "อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล, ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล และ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร"...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น.

อาทิตย์นี้พบกับสาวอารมณ์ดี ดีกรีนางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Marry is Happy "จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ" เรียกว่าเป็นสาวมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ แล้วยิ่งพอเธอยิ้มทุกอย่างคือสดใสขึ้นมาทันที บอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ งานนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป...

พี่ชายตัวเล็ก อีแจจิน พร้อมพาน้องชายตัวโต กวักดงยอน เยือนกรุงเทพฯ ครั้งแรก อีแจจิน x กวักดงยอน #โบรแมนซ์ โชว์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 สาย #โบรแมนซ์ ห้ามพลาด อินและฟินแบบ 3D!!

ทำเอาสั่นสะเทือนกันไปทั้งด้อม! หลังจากผู้จัดไฟแรงของเมืองไทย อย่าง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) และต้นสังกัดฝั่งเกาหลี เอฟเอ็นซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (FNC Entertainment) เผยข้อมูลของงาน อีแจจิน x กวักดงยอน 'โบรแมนซ์ โชว์' แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019...

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

Related Topics