The Next Boy/Girl Band Thailand EP.10 รอบไฟนอล มงฯ ลง 5 สาว ทีมเกิร์ล !!!! เตย เฟรช คลอเดีย พลอย ปลายฟ้า คว้าแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 11:16
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ชม พีอาร์

ประกาศผลกันไปแล้ว สำหรับThe Next Boy/Girl Band Thailand ซีซั่นแรกและแชมป์ทีมแรกของประเทศไทย ผลปรากฏว่าทีมที่ได้รับการโหวตให้เป็นเดอะวินเนอร์ประจำรายการ ได้แก่ "ทีมเกิร์ล" !!! โดยที่ผ่านมา 10 วีคที่ทุ่มเทสุดพลังกับการร้อง เต้น กับบททดสอบโหดสุดและแรงกดดันมากมาย จนมาถึงโชว์สุดท้ายที่ต้องแบทเทิ่ลกับ "ทีมบอย" ที่ลุ้นกันหนักมาก

เมื่อนาทีแห่งชัยชนะมาถึง 5 สาวทีมเกิร์ล เตย เฟรช คลอเดีย ปลายฟ้า และ พลอย ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อสิ่งที่ทุ่มเทมานั้นสำเร็จ นอกจากจะเป็น The Next Girl Band Thailand ทีมแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นครั้งแรกจากเวทีการแข่งขันทั่วโลกที่ "ทีมเกิร์ล"คว้าแชมป์ !!!

เปิดโปรไฟล์ 5 สาวทีมเกิร์ล นำทีมโดย พี่ใหญ่ของทีม "เตย"สาวน้อยจากเวทีเดอะมิวสิคเคิ่ลที่สั่งสมประสบการณ์มามากมายกับฉายาที่ครูสอนร้องเพลงหลังเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจอโจทย์หนักแค่ไหนเตยก็เอาอยู่ !!! "เฟรช" สาว 19 จากคณะดุริยางคศิลป์ ปี 2 ม.มหิดล ที่หัวใจเป็นดนตรีโปรทั้งร้องและแดนซ์ "คลอเดีย" สาวลูกครึ่ง เยอรมัน-ภูเก็ต ที่สะกดใจด้วยสไตล์เพลงบลูส์ เอาชนะใจโปรดิวเซอร์ด้วยพลังลูกคอ 8 ชั้น "พลอย" แม้จะมีดีกรีเป็นนางเอกแต่เธอคนนี้คือนักกีฬาลีลาศทีมชาติ เรื่องส่ายสะโพกโยกเอวไม่มียอมใคร และ "ปลายฟ้า" สาวน้อยหน้าหวานวัย 17 ปี ที่รักในนาฎศิลป์ไทย ฟ้อน รำ มาตั้งแต่เด็กแต่ถ้าเป็นเรื่องเต้นแล้วเธอก็ทำให้เวทีลุกเป็นไฟ

งานนี้ "เจ-เจตริน" โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ลเปิดใจว่า "หลังจากคัดแล้วคัดอีกจนได้ 5 สาว เตย เฟรช คลอเดีย พลอย และ ปลายฟ้า ยิ่งทำให้เห็นถึงความเป็นทีมที่ลงตัวและออร่าของความเป็นสตาร์ และที่ต้องนับถือคือหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมถอดใจ ทุกวีคที่ผ่านมาทั้ง 5 คนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นตลอด แม้จะได้แชมป์แล้วเชื่อมั่นว่าทีมเกิร์ลยังไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวต่อไปในเส้นทางเกิร์ลแบนด์"

ด้านโปรดิวเซอร์ทีมบอย "ลูกเกด-เมทินี" ได้ให้กำลังใจผ่านไปถึงทีมบอยว่า "แม้จะไม่ได้แชมป์แต่ทั้งทีมบอยและเกิร์ลก็คือ The Next Boy/Girl Band Thailand ในใจทุกคน และเวทีนี้จะดำเนินต่อไปไม่ได้ถ้าขาดทีมใดทีมหนึ่ง อยากให้ทุกคนคืดถึงความรักความผูกพันทีมีให้กันว่าฝ่าฟันทุกอย่างร่วมกันมาและรักกันแค่ไหน เพื่อเป็นภาพสะท้อนและกำลังใจให้กับ บอย และ เกิร์ล ที่จะมาคว้าฝันบนเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ที่จะมีขึ้นในซีซั่นหน้า"

ย้อนชมเบื้องหลังรายการ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics