The Next Boy/Girl Band Thailand EP.10 รอบไฟนอล มงฯ ลง 5 สาว ทีมเกิร์ล !!!! เตย เฟรช คลอเดีย พลอย ปลายฟ้า คว้าแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 11:16
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ชม พีอาร์

ประกาศผลกันไปแล้ว สำหรับThe Next Boy/Girl Band Thailand ซีซั่นแรกและแชมป์ทีมแรกของประเทศไทย ผลปรากฏว่าทีมที่ได้รับการโหวตให้เป็นเดอะวินเนอร์ประจำรายการ ได้แก่ "ทีมเกิร์ล" !!! โดยที่ผ่านมา 10 วีคที่ทุ่มเทสุดพลังกับการร้อง เต้น กับบททดสอบโหดสุดและแรงกดดันมากมาย จนมาถึงโชว์สุดท้ายที่ต้องแบทเทิ่ลกับ "ทีมบอย" ที่ลุ้นกันหนักมาก

เมื่อนาทีแห่งชัยชนะมาถึง 5 สาวทีมเกิร์ล เตย เฟรช คลอเดีย ปลายฟ้า และ พลอย ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อสิ่งที่ทุ่มเทมานั้นสำเร็จ นอกจากจะเป็น The Next Girl Band Thailand ทีมแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นครั้งแรกจากเวทีการแข่งขันทั่วโลกที่ "ทีมเกิร์ล"คว้าแชมป์ !!!

เปิดโปรไฟล์ 5 สาวทีมเกิร์ล นำทีมโดย พี่ใหญ่ของทีม "เตย"สาวน้อยจากเวทีเดอะมิวสิคเคิ่ลที่สั่งสมประสบการณ์มามากมายกับฉายาที่ครูสอนร้องเพลงหลังเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจอโจทย์หนักแค่ไหนเตยก็เอาอยู่ !!! "เฟรช" สาว 19 จากคณะดุริยางคศิลป์ ปี 2 ม.มหิดล ที่หัวใจเป็นดนตรีโปรทั้งร้องและแดนซ์ "คลอเดีย" สาวลูกครึ่ง เยอรมัน-ภูเก็ต ที่สะกดใจด้วยสไตล์เพลงบลูส์ เอาชนะใจโปรดิวเซอร์ด้วยพลังลูกคอ 8 ชั้น "พลอย" แม้จะมีดีกรีเป็นนางเอกแต่เธอคนนี้คือนักกีฬาลีลาศทีมชาติ เรื่องส่ายสะโพกโยกเอวไม่มียอมใคร และ "ปลายฟ้า" สาวน้อยหน้าหวานวัย 17 ปี ที่รักในนาฎศิลป์ไทย ฟ้อน รำ มาตั้งแต่เด็กแต่ถ้าเป็นเรื่องเต้นแล้วเธอก็ทำให้เวทีลุกเป็นไฟ

งานนี้ "เจ-เจตริน" โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ลเปิดใจว่า "หลังจากคัดแล้วคัดอีกจนได้ 5 สาว เตย เฟรช คลอเดีย พลอย และ ปลายฟ้า ยิ่งทำให้เห็นถึงความเป็นทีมที่ลงตัวและออร่าของความเป็นสตาร์ และที่ต้องนับถือคือหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมถอดใจ ทุกวีคที่ผ่านมาทั้ง 5 คนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นตลอด แม้จะได้แชมป์แล้วเชื่อมั่นว่าทีมเกิร์ลยังไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวต่อไปในเส้นทางเกิร์ลแบนด์"

ด้านโปรดิวเซอร์ทีมบอย "ลูกเกด-เมทินี" ได้ให้กำลังใจผ่านไปถึงทีมบอยว่า "แม้จะไม่ได้แชมป์แต่ทั้งทีมบอยและเกิร์ลก็คือ The Next Boy/Girl Band Thailand ในใจทุกคน และเวทีนี้จะดำเนินต่อไปไม่ได้ถ้าขาดทีมใดทีมหนึ่ง อยากให้ทุกคนคืดถึงความรักความผูกพันทีมีให้กันว่าฝ่าฟันทุกอย่างร่วมกันมาและรักกันแค่ไหน เพื่อเป็นภาพสะท้อนและกำลังใจให้กับ บอย และ เกิร์ล ที่จะมาคว้าฝันบนเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ที่จะมีขึ้นในซีซั่นหน้า"

ย้อนชมเบื้องหลังรายการ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

สกาย สวมบท หมอฉลาม ยิ้มละลายหัวใจในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

โดนฉุดหัวใจไปเต็ม ๆ เพราะรอยยิ้มละลายใจของ หมอฉลาม ที่สวมบทได้น่ารักน่ามอง จนหลาย ๆ คนเกิดอาการอินเลิฟน้องหมอไปตาม ๆ กัน ซึ่งในละครเรื่อง "MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" โดยนาดาว บางกอก สกาย วงศ์รวี นทีธร รับบท ฉลาม นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern)...

ทีวีไกด์: รายการจักรเพชร 7 ย่านน้ำ พาเที่ยว ที่ จ. แพร่

สัปดาห์นี้ หนุ่ย-จักรเพชรและจอย ชวนชื่น 2 พิธีกรอารมณ์ดี จะพาไปหาไกด์คนพิเศษที่จะไปต๊ะ ต่อน ยอน ที่เมืองแพร่แบบเอ็กคลูซีฟ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ คุณพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ เพื่อพาไปทำความรู้จักกับเมืองแพร่แบบเจาะลึกกับที่แรก...

ซี-พฤกษ์ เผย!!ชิมลางสายวายประกบเซ้นต์ไม่สะดุด ในWHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่าฟินลื้ม!!!ปล่อยตัวอย่างเต็มเป็นออเดิร์ฟ

ยังคงเป็นซีรีส์ที่เรียกกระแสจากแฟนๆที่รอชมได้ไม่มีตก สำหรับซีรีส์ "WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า" ที่เพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำไปหมาดๆ ล่าสุดก็ปล่อยตัวอย่างเต็มสุดฟินออกมาเป็นออเดิร์ฟแบบชุดใหญ่ ให้เห็นถึงความจิ้นที่นักแสดงอาทิ เซ้นต์-ศุภพงษ์...

Superboy Project Presented by GSB EP.1 Live Concert ครั้งแรก! วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 14.00 - 16.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

สิ้นสุดการรอคอย! พบกับ Live Concert ครั้งแรก! ของ 12 Boys ผู้เข้าแข่งขันในรายการ "Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) กับโจทย์เพลง SOLO ที่ 12 Boys จะมาประชัน ร้อง เต้น จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก โดยมี...

ช่อง MONO29 เอาใจคอหนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิค สปีด เร็วกว่านรก ลุ้น..ระทึก สองวัน..สองภาค

พร้อมส่งภาพยตร์เรื่องดังที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคอหนังมาแล้ว 2 ภาครวด โดย "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ด้วยภาพยนตร์ระดับ Top of all Universe แนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญเรื่อง "เร็วกว่านรก (Speed)" มาให้ชมต่อเนื่อง 2 วัน 2...

Related Topics