The Next Boy/Girl Band Thailand EP.10 รอบไฟนอล มงฯ ลง 5 สาว ทีมเกิร์ล !!!! เตย เฟรช คลอเดีย พลอย ปลายฟ้า คว้าแชมป์ The Next Boy/Girl Band Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 7, 2018 11:16
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ชม พีอาร์

ประกาศผลกันไปแล้ว สำหรับThe Next Boy/Girl Band Thailand ซีซั่นแรกและแชมป์ทีมแรกของประเทศไทย ผลปรากฏว่าทีมที่ได้รับการโหวตให้เป็นเดอะวินเนอร์ประจำรายการ ได้แก่ "ทีมเกิร์ล" !!! โดยที่ผ่านมา 10 วีคที่ทุ่มเทสุดพลังกับการร้อง เต้น กับบททดสอบโหดสุดและแรงกดดันมากมาย จนมาถึงโชว์สุดท้ายที่ต้องแบทเทิ่ลกับ "ทีมบอย" ที่ลุ้นกันหนักมาก

เมื่อนาทีแห่งชัยชนะมาถึง 5 สาวทีมเกิร์ล เตย เฟรช คลอเดีย ปลายฟ้า และ พลอย ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อสิ่งที่ทุ่มเทมานั้นสำเร็จ นอกจากจะเป็น The Next Girl Band Thailand ทีมแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นครั้งแรกจากเวทีการแข่งขันทั่วโลกที่ "ทีมเกิร์ล"คว้าแชมป์ !!!

เปิดโปรไฟล์ 5 สาวทีมเกิร์ล นำทีมโดย พี่ใหญ่ของทีม "เตย"สาวน้อยจากเวทีเดอะมิวสิคเคิ่ลที่สั่งสมประสบการณ์มามากมายกับฉายาที่ครูสอนร้องเพลงหลังเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจอโจทย์หนักแค่ไหนเตยก็เอาอยู่ !!! "เฟรช" สาว 19 จากคณะดุริยางคศิลป์ ปี 2 ม.มหิดล ที่หัวใจเป็นดนตรีโปรทั้งร้องและแดนซ์ "คลอเดีย" สาวลูกครึ่ง เยอรมัน-ภูเก็ต ที่สะกดใจด้วยสไตล์เพลงบลูส์ เอาชนะใจโปรดิวเซอร์ด้วยพลังลูกคอ 8 ชั้น "พลอย" แม้จะมีดีกรีเป็นนางเอกแต่เธอคนนี้คือนักกีฬาลีลาศทีมชาติ เรื่องส่ายสะโพกโยกเอวไม่มียอมใคร และ "ปลายฟ้า" สาวน้อยหน้าหวานวัย 17 ปี ที่รักในนาฎศิลป์ไทย ฟ้อน รำ มาตั้งแต่เด็กแต่ถ้าเป็นเรื่องเต้นแล้วเธอก็ทำให้เวทีลุกเป็นไฟ

งานนี้ "เจ-เจตริน" โปรดิวเซอร์ทีมเกิร์ลเปิดใจว่า "หลังจากคัดแล้วคัดอีกจนได้ 5 สาว เตย เฟรช คลอเดีย พลอย และ ปลายฟ้า ยิ่งทำให้เห็นถึงความเป็นทีมที่ลงตัวและออร่าของความเป็นสตาร์ และที่ต้องนับถือคือหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ ไม่ยอมถอดใจ ทุกวีคที่ผ่านมาทั้ง 5 คนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นตลอด แม้จะได้แชมป์แล้วเชื่อมั่นว่าทีมเกิร์ลยังไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวต่อไปในเส้นทางเกิร์ลแบนด์"

ด้านโปรดิวเซอร์ทีมบอย "ลูกเกด-เมทินี" ได้ให้กำลังใจผ่านไปถึงทีมบอยว่า "แม้จะไม่ได้แชมป์แต่ทั้งทีมบอยและเกิร์ลก็คือ The Next Boy/Girl Band Thailand ในใจทุกคน และเวทีนี้จะดำเนินต่อไปไม่ได้ถ้าขาดทีมใดทีมหนึ่ง อยากให้ทุกคนคืดถึงความรักความผูกพันทีมีให้กันว่าฝ่าฟันทุกอย่างร่วมกันมาและรักกันแค่ไหน เพื่อเป็นภาพสะท้อนและกำลังใจให้กับ บอย และ เกิร์ล ที่จะมาคว้าฝันบนเวที The Next Boy/Girl Band Thailand ที่จะมีขึ้นในซีซั่นหน้า"

ย้อนชมเบื้องหลังรายการ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์@TNBGBthailand และแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics