เมกาบางนา ชวนคุณมาสัมผัสความอลังการของไม้ดอก ไม้ประดับนานาพันธุ์ พร้อมอุปกรณ์ แต่งสวนแบบครบครัน ในงาน Mega Flora Fresh

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 29, 2014 17:10
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา เนรมิตพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตรให้เป็นสวนไม้ดอกไม้ประดับสำหรับคนรักธรรมชาติโดยเฉพาะ ภายใต้ชื่องาน Mega Flora Fresh ภายในงานคุณจะได้สัมผัสความอลังการตระการตากับสีสันของไม้ดอก ไม้ประดับ และอุปกรณ์แต่งสวนที่ขนมาให้คุณช้อปกันอย่างจุใจ ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้มงคล ไม้ผล พืชสวนครัว และพันธุ์ไม้สำหรับสวนแนวตั้ง

นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งสวน อาทิ น้ำตก อ้างน้ำล้น หินประดับสวน กระถางต้นไม้หลากดีไซน์ พร้อมชมไอเดียการจัดสวนหลากหลายสไตล์ ให้คุณนำไอเดียกลับไปแต่งสวนที่บ้านของคุณฟรี!! ภายในงานยังจะได้พบกับไฮไลท์สุดพิเศษเป็นครั้งแรกกับการโชว์จัดสวนแนวตั้งด้วยความสูงกว่า 4 เมตร โดยใช้สับปะรดสีหลากหลายสายพันธุ์จากประเทศบราซิลที่หาชมได้ยากมาจัดแสดงในงานนี้ด้วย

เชิญชมความอลังการของไม้ดอก ไม้ประดับ และของแต่งสวน พร้อมเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยบริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรี

ทุกวัน เส้นทางอุดมสุข – เมกาบางนา และเส้นทางกิ่งแก้ว – เมกาบางนา

ตั้งแต่เวลา 07.00 – 23.00 น. มาร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขในการช้อปปิ้งกันได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่วันนี้ – 5 พ.ค. 2557 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mega-bangna.com


Latest Press Release

นิด้าโพล จัดงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562

ด้วยศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล"สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จะจัดให้มีงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ "Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562" เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและระดมความคิดเห็นจากคน Gen Y และนักวิชาการรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวโน้ม นโยบาย ความคาดหวัง...

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

Related Topics