ภาพข่าว: เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ทำบุญครบรอบปีที่ 9

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 12:07
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--IRPLUS

คุณสมบูรณ์ วงศ์รัศมี (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาศูนย์การค้าส่งและค้าปลีก รวมทั้งบริหารพื้นที่ค้าส่งและค้าปลีกให้เช่าเพื่อการพาณิชย์ และธุรกิจโรงแรม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ พนักงาน รวมถึงผู้เช่าพื้นที่ศูนย์การค้า ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันภายหลังการจัดงานทำบุญครบรอบ 9 ปีของการก่อตั้งบริษัทฯ ณ อาคารเดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ ประตู น้ำ โดยบริษัทฯเผยถึงความคืบ หน้าของแผนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในกลุ่มอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ และก่อสร้างหมวดธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ว่า บริษัทฯจะเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 700,000,000 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 25 ของจำนวนหุ้นสามัญ ที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดของบริษัทภายหลังการเสนอขายหุ้น สามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนทั่วไป โดยจะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปใช้ในการขยายธุรกิจและใช้เป็น เงินทุนหมุนเวียน ในขณะนี้อยู่ระหว่างกระบวนการพิจารณาอนุมัติคำขอเสนอขายหลักทรัพย์แก่ ประชาชนทั่วไปของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาด หลัก ทรัพย์ (ก.ล.ต.) ซึ่งบริษัทฯคาดว่าจะ สามารถทำการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชน (IPO) และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯได้ภายในต้นปี 2558


Latest Press Release

กรมการข้าวสนองพระราชประสงค์ กรมสมเด็จพระเทพฯ เตรียมส่งเมล็ดพันธุ์ข้าวล็อตที่ 3 กว่า 60 พันธุ์ เก็บรักษาไว้ในธนาคารเมล็ดพันธุ์พืชโลก

กระทรวงเกษตรฯ โดยกรมการข้าว รับสนองพระราชประสงค์ กรมสมเด็จพระเทพฯ เตรียมส่งเมล็ดพันธุ์เก็บไว้ที่ ธนาคารเมล็ดพันธุ์พืชโลกสวาลบาร์ด (Svalbard Global Seed Vault) ประเทศนอร์เวย์ นายสุดสาคร ภัทรกุลนิษฐ์ อธิบดีกรมการข้าว เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 22 –...

ครูต้นแบบ ที่วิทยาลัยดุสิตธานี

ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 1 จากขวา) รักษาการอธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์กษมา ฤดีชื่น เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล "ครูต้นแบบ" สร้างความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน และบุคคลตัวอย่างแห่งปี ประจำปี 2563 (BEST PRATICE...

ภาพข่าว: สพร. 7 อุบลฯ จัดโครงการสัมมนาการพัฒนาศักยภาพศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

วันที่ 20 ก.พ. 2563 สพร.7 อุบลฯ จัดโครงการสัมมนาการพัฒนาศักยภาพศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน เพื่อรองรับระบบประกันคุณภาพการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ สพร.7 อุบลฯ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 40...

ภาพข่าว: ต้อนรับพล.อ.ท.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย รองเสนาธิการทหารอากาศ และโฆษกกองทัพอากาศ พร้อมคณะ

คุณชูศักดิ์ สิงห์สัตย์ ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร โรงแรมโฆษะ ให้การต้อนรับ พล.อ.ท.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย รองเสนาธิการทหารอากาศ และโฆษกกองทัพอากาศ พร้อมคณะ เข้าพักโรงแรมโฆษะ ในโอกาสเดินทางตรวจเยี่ยมหน่วย ทอ.ปฏิบัติราชการสนามและสถานีรายงาน ณ ฝูง.237(น้ำพอง)...

พบกับโปรโมชั่น ไวน์บุฟเฟ่ต์ มา 4 จ่าย 3 บาร์@494 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ วันนี้ 31 มีนาคม 2563

เพลินเพลินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ บาร์@494 พบกับไวน์บุฟเฟ่ต์ในราคาสุดคุ้ม "มา 4 จ่าย 3" ได้ทุกวันระหว่างเวลา 19.00 น. – 22.00 น. ผ่อนคลายความเครียดหลังเลิกงานด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง...

Related Topics