ภาพข่าว: เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ทำบุญครบรอบปีที่ 9

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 12:07
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--IRPLUS

คุณสมบูรณ์ วงศ์รัศมี (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาศูนย์การค้าส่งและค้าปลีก รวมทั้งบริหารพื้นที่ค้าส่งและค้าปลีกให้เช่าเพื่อการพาณิชย์ และธุรกิจโรงแรม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ พนักงาน รวมถึงผู้เช่าพื้นที่ศูนย์การค้า ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันภายหลังการจัดงานทำบุญครบรอบ 9 ปีของการก่อตั้งบริษัทฯ ณ อาคารเดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ ประตู น้ำ โดยบริษัทฯเผยถึงความคืบ หน้าของแผนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในกลุ่มอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ และก่อสร้างหมวดธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ว่า บริษัทฯจะเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 700,000,000 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 25 ของจำนวนหุ้นสามัญ ที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดของบริษัทภายหลังการเสนอขายหุ้น สามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนทั่วไป โดยจะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปใช้ในการขยายธุรกิจและใช้เป็น เงินทุนหมุนเวียน ในขณะนี้อยู่ระหว่างกระบวนการพิจารณาอนุมัติคำขอเสนอขายหลักทรัพย์แก่ ประชาชนทั่วไปของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาด หลัก ทรัพย์ (ก.ล.ต.) ซึ่งบริษัทฯคาดว่าจะ สามารถทำการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชน (IPO) และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯได้ภายในต้นปี 2558


Latest Press Release

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

ภาพข่าว: ฟุตบอลกระชับมิตร SKY AOT HUAWEI

นายฉัตรชัย อัศวธีระธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยี บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ผู้นำการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับประเทศ นำทีมผู้บริหารและพนักงาน SKY ICT...

Related Topics