เบียร์และเบอร์เกอร์หลังเลิกงาน...ที่ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้นท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 5, 2015 14:09
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--NBPS

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท เกาะติดกระแสเบอร์เกอร์ยกความอร่อยมาเสิร์ฟให้คุณได้ฟินน์ถึงที่ดีเลาจน์เบียร์การ์เด้นท์ ตลอดเดือนมิถุนายน 2558 นี้

ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้นท์ นำเสนอชุดคอมโบเซ็ทสุดคลาสสิค ให้คุณหลบรถติดมาจิบเบียร์สดเย็นฉ่ำหลังเลิกงานและมินิเบอร์เกอร์เนื้อเน้นๆรสเข้มข้นที่คุณสามารถเลือกอร่อยได้กับเบอร์เกอร์เนื้อ,เบอร์เกอร์ไก่,และเบอร์เกอร์ผัก ในราคาเซ็ทละ 250 บาทสุทธิ (เบียร์สด 1 แก้วและมินิเบอร์เกอร์ 3 ชิ้น) ทำสดใหม่ทุกวัน ระหว่างเวลา 17.00 น. – 22.00 น. หรือจะเลือกชิลล์ตั้งแต่ชั่วโมง Happy Hour ก็สามารถเพลิดเพลินได้กับเบียร์สดราคาพิเศษเพียงแก้วละ 89 บาทสุทธิ ระหว่างเวลา 16.00 น. ถึง 18.00 น.

ดีเลาจน์และ เบียร์การ์เด้นท์ ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออกหมายเลข 4 ให้คุณได้ละลายความเครียดในบรรยากาศเอาท์ดอร์เบียร์การ์เด้นท์และเสียงเพลงจากวง CH3 ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.45น.เป็นต้นไป

เบียร์และเบอร์เกอร์หลังเลิกงาน...ที่ดีเลาจน์และเบียร์การ์เด้นท์
เปิดให้บริการ: ทุกวัน, ตลอดเดือนมิถุนายน 2558
Happy Hour: 16.00 น. – 18.00 น. (ทุกวัน), เบียร์สดแก้วละ 89 บาท สุทธิ
คอมโบเซ็ท: 250 บาทสุทธิ/เซ็ท (เบียร์สด 1 แก้ว และมินิเบอร์เกอร์ 3 ชิ้น)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02 305 6000 ต่อ 1631 หรือ H7176@accor.com
เว็ปไซต์: www.bangkokbeergarden.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics