บรีซ สปา นำเสนอทรีตเมนต์พิเศษเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะ สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายได้ที่บรีซ สปา ตั้งอยู่ในโรงแรมเครืออมารีทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2015 10:24
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ที่บรีซ สปา ไม่เพียงแต่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่จะได้รับการดูแลปรนนิบัติเป็นอย่างดี คุณผู้ชายเองก็สามารถผ่อนคลายไปกับทรีตเมนต์สุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ร่างกายที่แข็งแกร่งกว่าและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ชาย โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การเผชิญกับความเครียดและแรงกดดันจากชีวิตประจำวัน อาจทำให้ร่างกายของคุณผู้ชายสะสมความตึงและเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ บรีซ สปา จึงได้บรรจงรังสรรค์ทรีตเมนต์หลากหลายที่จะช่วยปรนนิบัติผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหนัก ความเมื่อยล้าจากการเดินทางนานหรือความเมื่อยล้าจากการออกกำลังกาย

สำหรับคุณผู้ชายที่เคร่งเครียดกับการทำงานยาวนานหลายชั่วโมง บรีซ สปา ขอแนะนำทรีตเมนต์เพื่อบำบัดร่างกายแบบตรงจุดอย่างเวิร์คอะฮอลิค รีพรีฟ" (Workaholics Reprieve) ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดบริเวณหลัง คอ บ่าไหล่ และศีรษะ โดยใช้เทคนิคการนวดด้วยการรีดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่สะสมความเมื่อยล้ามาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับคุณผู้ชายที่เดินทางเป็นเวลายาวนานและบ่อยครั้งหรือชื่นชอบกิจกรรมผจญภัย ทรีตเมนต์ "แอส กู้ด แอส นิว" (As Good As New) จะช่วยปรนนิบัติฟื้นฟูร่างกาย โดยผสมผสานเทคนิคการนวดจากศาสตร์ของไทยและจีน ขจัดความเมื่อยล้าออกไปจากร่างกายตลอดบริเวณศีรษะจรดปลายเท้า เพื่อเรียกคืนพลังแห่งความสดชื่นกระฉับกระเฉงเสมือนเป็นคนใหม่

และสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหนักเป็นประจำ ไม่ควรพลาดทรีตเมนต์ "เวิร์ค อิท เอ้าท์" (Work It Out) ใช้เทคนิคการนวดด้วยศาสตร์ดั้งเดิม อันประกอบด้วยการใช้หินภูเขาไฟอุ่นๆ ประคบและให้ความร้อนจากหินค่อยๆ ซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อทั่วร่างกาย บรรเทาความปวดเมื่อยแข็งเกร็ง อีกทั้งช่วยสร้างความสมดุลให้กับระบบหมุนเวียนโลหิต ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายเบาสบายอย่างล้ำลึก

พบกับทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายที่ บรีซ สปา ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,620 บาท (161 กาตาร์ริยาล) - 5,400 บาท (540 กาตาร์ริยาล) มีให้บริการที่โรงแรมในเครืออมารี ซึ่งมีสาขาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้แก่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ อมารี พัทยา อมารี หัวหิน อมารี โว้ค กระบี่ อมารี ภูเก็ต และอมารี โดฮา กาตาร์ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองเวลาล่วงหน้าหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com


Latest Press Release

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดแฟล็กชิพมาสเตอร์พีซชิ้นเอกระดับโลก ไอคอน ซีเนคอนิค เป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งท้ายปีให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัส 13 โรงภาพยนตร์หรู 1 ลิฟวิ่งรูม และระบบ Laserplex ใหม่ล่าสุดแห่งแรก

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดอาณาจักรโรงภาพยนตร์สุดหรู ICON CINECONIC สัญลักษณ์ใหม่แห่งโรงภาพยนตร์ระดับโลก จัดงานTHE ICONIC NIGHT PARTY พร้อมแล้วที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในประเทศไทย ส่งมอบความสุขและความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส...

ปภ.รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด เร่งคลี่คลายสถานการณ์ภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยเร็ว

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และประจวบคีรีขันธ์ รวม 6 อำเภอ 22 ตำบล 116 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบ 4,322 ครัวเรือน ซึ่ง ปภ....

มูลนิธิคนดีฯ ร่วมกับซีพี ออลล์ จัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย

มูลนิธิคนดีประเทศไทย ร่วมกับ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย จะจัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย และ พิธีมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 ประจำปี 2561" เพื่อมอบรางวัลเชิดชูบุคคลที่ลงมือทำความดี ด้วยความทุ่มเท...

คริสมาสต์ กู้ดดี้ส่งความสุขความปรารถนาดีสำหรับเทศกาลคริสมาต์และปีใหม่

ห้องอาหารบีบีโค โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จัดเตรียมของขวัญและขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ สร้างสรรจากความตั้งใจ เพื่อคุณสำหรับมอบให้กับคนพิเศษ แบบเบ็ดเสร็จที่เดียว ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญของฝากในแบบกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลแห่งความสุข...

บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM รุกเป็นผู้นำพัฒนาพลังงานสะอาดออกหุ้นกู้ กรีนบอนด์ 5 พันล้าน ADB สนับสนุน 100% รายแรกของประเทศไทย

นางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาและแถลงข่าวความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ "กรีนบอนด์" มูลค่า 5,000 ล้านบาท...

Related Topics