บรีซ สปา นำเสนอทรีตเมนต์พิเศษเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะ สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายได้ที่บรีซ สปา ตั้งอยู่ในโรงแรมเครืออมารีทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 6, 2015 10:24
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ที่บรีซ สปา ไม่เพียงแต่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่จะได้รับการดูแลปรนนิบัติเป็นอย่างดี คุณผู้ชายเองก็สามารถผ่อนคลายไปกับทรีตเมนต์สุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ร่างกายที่แข็งแกร่งกว่าและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ชาย โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การเผชิญกับความเครียดและแรงกดดันจากชีวิตประจำวัน อาจทำให้ร่างกายของคุณผู้ชายสะสมความตึงและเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ บรีซ สปา จึงได้บรรจงรังสรรค์ทรีตเมนต์หลากหลายที่จะช่วยปรนนิบัติผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหนัก ความเมื่อยล้าจากการเดินทางนานหรือความเมื่อยล้าจากการออกกำลังกาย

สำหรับคุณผู้ชายที่เคร่งเครียดกับการทำงานยาวนานหลายชั่วโมง บรีซ สปา ขอแนะนำทรีตเมนต์เพื่อบำบัดร่างกายแบบตรงจุดอย่างเวิร์คอะฮอลิค รีพรีฟ" (Workaholics Reprieve) ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดบริเวณหลัง คอ บ่าไหล่ และศีรษะ โดยใช้เทคนิคการนวดด้วยการรีดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่สะสมความเมื่อยล้ามาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับคุณผู้ชายที่เดินทางเป็นเวลายาวนานและบ่อยครั้งหรือชื่นชอบกิจกรรมผจญภัย ทรีตเมนต์ "แอส กู้ด แอส นิว" (As Good As New) จะช่วยปรนนิบัติฟื้นฟูร่างกาย โดยผสมผสานเทคนิคการนวดจากศาสตร์ของไทยและจีน ขจัดความเมื่อยล้าออกไปจากร่างกายตลอดบริเวณศีรษะจรดปลายเท้า เพื่อเรียกคืนพลังแห่งความสดชื่นกระฉับกระเฉงเสมือนเป็นคนใหม่

และสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหนักเป็นประจำ ไม่ควรพลาดทรีตเมนต์ "เวิร์ค อิท เอ้าท์" (Work It Out) ใช้เทคนิคการนวดด้วยศาสตร์ดั้งเดิม อันประกอบด้วยการใช้หินภูเขาไฟอุ่นๆ ประคบและให้ความร้อนจากหินค่อยๆ ซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อทั่วร่างกาย บรรเทาความปวดเมื่อยแข็งเกร็ง อีกทั้งช่วยสร้างความสมดุลให้กับระบบหมุนเวียนโลหิต ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายเบาสบายอย่างล้ำลึก

พบกับทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายที่ บรีซ สปา ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,620 บาท (161 กาตาร์ริยาล) - 5,400 บาท (540 กาตาร์ริยาล) มีให้บริการที่โรงแรมในเครืออมารี ซึ่งมีสาขาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้แก่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ อมารี พัทยา อมารี หัวหิน อมารี โว้ค กระบี่ อมารี ภูเก็ต และอมารี โดฮา กาตาร์ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองเวลาล่วงหน้าหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com


Latest Press Release

อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารท้องถิ่นเลิศรสสูตรดั้งเดิม พร้อมขบวนอาหารทะเลสดใหม่ตัวโต ในค่ำคืน สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์ ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารซีฟู้ดทุกท่าน มาร่วมอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์ธีม "สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลกหลายเมนูอาหารท้องถิ่นชื่อดังเลิศรสสูตรดั้งเดิม...

ซีพีเอ็นเชิญเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ครั้งที่ 3

ขอเชิญคุณมาเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่ และอาหารพร้อมทาน กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น...

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย พัฒนาระบบดูแลเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ชี้เป็นหน้าที่ของทุกคน พร้อมเสริมศักยภาพให้ครูเป็น "โค้ช" สร้างการมีส่วนร่วมชุมชน หวังเด็กเติบโตรอบรู้ด้านสุขภาพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเกษตรอัจฉริยะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ...

สสว. ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ SME Online ยกระดับศักยภาพสู่ตลาดออนไลน์สากล ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคกลาง จ.นครปฐม กว่า 180 ชีวิตตบเท้าร่วมติวเข้ม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ในโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเอสเอ็มอี ปีงบประมาณ 2562 หรือ SME Online ภายใต้แนวคิด Digital to Global...

Related Topics