รักษานิ้วล็อก ถวายในหลวง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 11:04
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เทศบาลนครนนทบุรี

เทศบาลนครนนทบุรีร่วมกับโรงพยาบาลเลิดสินและสโมสรโรตารี่เจริญนคร จัดโครงการ "ป้องกันและควบคุมโรคนิ้วล็อก เฉลิมพระเกียรติ" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการในวันนี้มีการอบรมให้ความรู้และผ่าตัดเจาะผ่านผิวหนังแก่ผู้ป่วยโรคนิ้วล็อก ที่ส่วนใหญ่มักเกิดจากการประกอบอาชีพและกิจวัตรประจำวัน ที่ใช้มือในการหิ้วของหนักหรือการทำงานที่ต้องเกร็งนิ้วมือบ่อยๆ พบมากในกลุ่มวัยทำงานและผู้สูงอายุ ส่งผลต่อการดำรงชีวิตและคุณภาพชีวิตของประชาชนโดยคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิ้วล็อก ได้แก่ นายแพทย์วิชัย วิจิตรพรกุล นายแพทย์พรชัย ชอบทางศิลป์ และนายแพทย์ณรงค์ศักดิ์ บำรุงถิ่น เป็นแพทย์ผู้ทำการรักษา โครงการนี้ได้รับสนับสนุนงบประมาณ จากกองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลนครนนทบุรี ซึ่งได้ดำเนินการติดต่อกันมาเป็น ปีที่ 7 เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ณ ลานหน้าห้องประชุมสภา ชั้น 4 สำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี อาคาร 2


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics