รักษานิ้วล็อก ถวายในหลวง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 11:04
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เทศบาลนครนนทบุรี

เทศบาลนครนนทบุรีร่วมกับโรงพยาบาลเลิดสินและสโมสรโรตารี่เจริญนคร จัดโครงการ "ป้องกันและควบคุมโรคนิ้วล็อก เฉลิมพระเกียรติ" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการในวันนี้มีการอบรมให้ความรู้และผ่าตัดเจาะผ่านผิวหนังแก่ผู้ป่วยโรคนิ้วล็อก ที่ส่วนใหญ่มักเกิดจากการประกอบอาชีพและกิจวัตรประจำวัน ที่ใช้มือในการหิ้วของหนักหรือการทำงานที่ต้องเกร็งนิ้วมือบ่อยๆ พบมากในกลุ่มวัยทำงานและผู้สูงอายุ ส่งผลต่อการดำรงชีวิตและคุณภาพชีวิตของประชาชนโดยคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิ้วล็อก ได้แก่ นายแพทย์วิชัย วิจิตรพรกุล นายแพทย์พรชัย ชอบทางศิลป์ และนายแพทย์ณรงค์ศักดิ์ บำรุงถิ่น เป็นแพทย์ผู้ทำการรักษา โครงการนี้ได้รับสนับสนุนงบประมาณ จากกองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลนครนนทบุรี ซึ่งได้ดำเนินการติดต่อกันมาเป็น ปีที่ 7 เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ณ ลานหน้าห้องประชุมสภา ชั้น 4 สำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี อาคาร 2


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics