ฟู้ดแพนด้า ชวนคุณมาร่วมอิ่มอร่อยกับหลากเมนูเด็ดจากร้านอาหารเพื่อสุขภาพชื่อดัง เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 18, 2017 10:31
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--foodpanda Thailand

หากคุณเป็นคนที่รักการออกกำลังกายหรือใส่ใจในเรื่องสุขภาพแต่มีเวลาที่จำกัด foodpanda ขอนำเสนอทางเลือกใหม่ให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูจานเด็ดเพื่อสุขภาพจากเรสเตอรองต์ระดับท็อปในเครือข่ายของ foodpanda เพียงปลายนิ้วสัมผัส อาหารจานเด็ดที่คุณคลิกสั่งก็พร้อมส่งตรงถึงไปถึงหน้าประตูบ้านคุณภายใน 40 นาทีแล้ววันนี้

ค้นหาอาหารเพื่อสุขภาพในอาณาจักรความอร่อยของ foodpanda ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น :

• สลัดไขมันต่ำจากร้าน Daily Fix หรือร้าน Broccoli ที่มีไขมันต่ำมากเพียง 60 กิโลแคลเลอรี่เท่านั้น คำนวณโดยผู้เชี่ยวชาญด้โภชนาการจากร้าน Daily Fix

• อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ เช่น Avocado Toast หรือ Skinny Royale เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวกและปลาแซลมอนรมควันกับขนมปังข้าวไรย์จากร้าน Brekkie

• เมนูอาหารยอดนิยมอย่าง Super Fit Wraps หรือสลัดดีท็อกซ์ต้านสารอนุมูลอิสระ จากร้าน Dressed

• เมนูข้าวกล่องแบบไทยๆ รสชาติแสนอร่อยเสิร์ฟมาพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่หอมนุ่มและสลัดจาก Mix and Munch

• น้ำผลไม้สกัดเย็น พร้อมด้วยอาหารว่างเพื่อสุขภาพอย่าง Power Ball จากร้าน Sourced Grocers
• ขนมหวานมังสวิรัติและเค้กส้มออร์แกนิค จาก Govinda

พิเศษ!!!สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ คุณๆ สามารถเพลิดเพลินกับอาหารเพื่อสุขภาพทุกเมนูจากร้าน Dressed โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการจัดส่งตลอดเดือน นอกจากนี้ทางร้าน Sourced & Grocers ก็มอบบริการจัดส่งฟรีเช่นกัน หากคุณสั่งเมนูขนมหวานเพื่อสุขภาพที่มียอดในการสั่งรวม 290 บาทขึ้นไป

"การได้มาทำงานที่นี่และเป็นผู้ใช้บริการของ foodpanda ซึ่งมีอาหารเพื่อสุขภาพจากร้านอาหารชื่อดังให้เลือกมากมาย ทำให้ไลฟ์สไตล์ของดิฉันเปลี่ยนไป ดิฉันมีชีวิตที่ดีขึ้น จากเดิมที่เคยคิดว่าการทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ แต่ด้วยความที่ foodpanda มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ปัจจุบันนี้ ดิฉันสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกอาหารอร่อยเพื่อสุขภาพได้ทุกวัน ไม่ว่าดิฉันจะทำงานยุ่งอยู่ที่ออฟฟิสหรือทำอะไรหลายอย่างอยู่ที่บ้านโดยที่ไม่ต้องกลัวต้องทานแต่อาหารจานเดิมๆ" Monika Mikusova, CMO foodpanda Thailand กล่าว

อาหารจานเด็ดเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนูพร้อมให้คุณเลือกลิ้มลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ เพียงคุณคลิกเข้าไปสั่งที่ www.foodpanda.co.th หรืออีกหนึ่งช่องทาง คือ แอพพลิเคชั่น foodpanda บนโทรศัพท์มือถือ


Latest Press Release

กปภ. พร้อมบริการทุ่ม 336 ล้าน เพิ่มกำลังผลิตน้ำประปาในพื้นที่ จ.ระนอง

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เดินหน้าปรับปรุงขยายและเพิ่มกำลังการผลิตน้ำประปา เพื่อตอบสนองความต้องการใช้น้ำที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการขยายตัวของชุมชน สถาบันการศึกษา และศูนย์ราชการ อีกทั้ง โรงงานอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่หลายแห่งตามการเติบโตของเศรษฐกิจ...

ภาพข่าว: โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อส่งเสริมการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ บันทึกเทปรายการเดินหน้าประเทศไทย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อส่งเสริมการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา ณ แปลงปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่โครงการนำร่องของสมาชิกสหกรณ์การเกษตรพรหมพิราม จำกัด...

ภาพข่าว: ซีกัล ลงนามความร่วมมือกับ มศว หนุนเยาวชนไทยพัฒนาศักยภาพด้านดีไซน์

รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล (กลาง) อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมด้วยทีมคณาจารย์ฝ่ายบริหาร ร่วมลงนามความร่วมมือกับนายสิทธิชัย เรืองจรุงพงศ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด...

ภาพข่าว: เปิดตัว B.VER : Blockchain Solution for Academic Document Verification ครั้งแรกในไทย

บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด ร่วมกับ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มหาวิทยาลัยและองค์กรธุรกิจชั้นนำเปิดตัว B.VER : Blockchain Solution for Academic Document Verification อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย...

ภาพข่าว: เปิดตัว ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

นายสุรชัย โชติจุฬางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริการ บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าว "เปิดตัว ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์" สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการ วันที่...

Related Topics