ฟู้ดแพนด้า ชวนคุณมาร่วมอิ่มอร่อยกับหลากเมนูเด็ดจากร้านอาหารเพื่อสุขภาพชื่อดัง เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 18, 2017 10:31
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--foodpanda Thailand

หากคุณเป็นคนที่รักการออกกำลังกายหรือใส่ใจในเรื่องสุขภาพแต่มีเวลาที่จำกัด foodpanda ขอนำเสนอทางเลือกใหม่ให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูจานเด็ดเพื่อสุขภาพจากเรสเตอรองต์ระดับท็อปในเครือข่ายของ foodpanda เพียงปลายนิ้วสัมผัส อาหารจานเด็ดที่คุณคลิกสั่งก็พร้อมส่งตรงถึงไปถึงหน้าประตูบ้านคุณภายใน 40 นาทีแล้ววันนี้

ค้นหาอาหารเพื่อสุขภาพในอาณาจักรความอร่อยของ foodpanda ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น :

• สลัดไขมันต่ำจากร้าน Daily Fix หรือร้าน Broccoli ที่มีไขมันต่ำมากเพียง 60 กิโลแคลเลอรี่เท่านั้น คำนวณโดยผู้เชี่ยวชาญด้โภชนาการจากร้าน Daily Fix

• อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ เช่น Avocado Toast หรือ Skinny Royale เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวกและปลาแซลมอนรมควันกับขนมปังข้าวไรย์จากร้าน Brekkie

• เมนูอาหารยอดนิยมอย่าง Super Fit Wraps หรือสลัดดีท็อกซ์ต้านสารอนุมูลอิสระ จากร้าน Dressed

• เมนูข้าวกล่องแบบไทยๆ รสชาติแสนอร่อยเสิร์ฟมาพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่หอมนุ่มและสลัดจาก Mix and Munch

• น้ำผลไม้สกัดเย็น พร้อมด้วยอาหารว่างเพื่อสุขภาพอย่าง Power Ball จากร้าน Sourced Grocers
• ขนมหวานมังสวิรัติและเค้กส้มออร์แกนิค จาก Govinda

พิเศษ!!!สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ คุณๆ สามารถเพลิดเพลินกับอาหารเพื่อสุขภาพทุกเมนูจากร้าน Dressed โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการจัดส่งตลอดเดือน นอกจากนี้ทางร้าน Sourced & Grocers ก็มอบบริการจัดส่งฟรีเช่นกัน หากคุณสั่งเมนูขนมหวานเพื่อสุขภาพที่มียอดในการสั่งรวม 290 บาทขึ้นไป

"การได้มาทำงานที่นี่และเป็นผู้ใช้บริการของ foodpanda ซึ่งมีอาหารเพื่อสุขภาพจากร้านอาหารชื่อดังให้เลือกมากมาย ทำให้ไลฟ์สไตล์ของดิฉันเปลี่ยนไป ดิฉันมีชีวิตที่ดีขึ้น จากเดิมที่เคยคิดว่าการทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ แต่ด้วยความที่ foodpanda มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ปัจจุบันนี้ ดิฉันสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกอาหารอร่อยเพื่อสุขภาพได้ทุกวัน ไม่ว่าดิฉันจะทำงานยุ่งอยู่ที่ออฟฟิสหรือทำอะไรหลายอย่างอยู่ที่บ้านโดยที่ไม่ต้องกลัวต้องทานแต่อาหารจานเดิมๆ" Monika Mikusova, CMO foodpanda Thailand กล่าว

อาหารจานเด็ดเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนูพร้อมให้คุณเลือกลิ้มลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ เพียงคุณคลิกเข้าไปสั่งที่ www.foodpanda.co.th หรืออีกหนึ่งช่องทาง คือ แอพพลิเคชั่น foodpanda บนโทรศัพท์มือถือ


Latest Press Release

เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย จัดใหญ่ 4 ภูมิภาค เปิดพื้นที่ให้เด็กปฐมวัยเรียนรู้วิทย์

เริ่มแล้วงาน "เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย ประจำปี 2562" ภายใต้หัวข้อ "เพราะทุกสิ่งไม่หยุดนิ่ง" เพื่อให้เด็กปฐมวัยได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของร่างกายตนเอง และเปิดโลกกว้างไปสู่การเคลื่อนไหวของสิ่งต่าง ๆ โดยการฝึกการเป็นนักสังเกตสิ่งรอบตัว วิเคราะห์...

ภาพข่าว: ให้การต้อนรับ

คุณนันทวัฒน์ เพชรรักษ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม ให้การต้อนรับ คุณอาคม เติมพิทยาไพสิทฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคมนาคมประธาน เปิดงาน "บ้านไผ่-มุกดาหาร-นครพนม ทางรถไฟ 5 ประเทศ เพื่อคุณภาพชีวิต และเศรษฐกิจระดับสากล" ณ โรงแรมฟอร์จูน...

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผยชาวเอเชียแปซิฟิกกว่า 70% อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นนายตัวเองเติมเต็มชีวิตได้มากกว่า

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก เปิดเผยผลสำรวจความเป็นผู้ประกอบการในเอเชียแปซิฟิก "Asia Pacific Entrepreneurship Survey" ประจำปี 2562 ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยพบว่าผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกราวเจ็ดในสิบ...

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์สนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน ถ้ำหลวง : กู้ภัยระดับโลก

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้การสนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน "ถ้ำหลวง" : กู้ภัยระดับโลก เพื่อเป็นองค์ความรู้และคู่มือสำหรับใช้ในการวางแผน ประสานงานการกู้ภัยและการบริหารจัดการแก้ไขเหตุการณ์ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต...

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท พบกับส้มโอขาวแตงกวาชัยนาท กรอบนอกนุ่มใน อมเปรี้ยวหวาน, บัตเตอร์นัท สควอช รสชาติคล้ายมันเทศ เนื้อเหนียวและแน่นหนึบ นอกจากนี้ยังมี ยำส้มโอรสเด็ด,ไอศกรีมเมล่อน, ข้าวขาวเจ๊กชัยนาท,...

Related Topics