ฟู้ดแพนด้า ชวนคุณมาร่วมอิ่มอร่อยกับหลากเมนูเด็ดจากร้านอาหารเพื่อสุขภาพชื่อดัง เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 18, 2017 10:31
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--foodpanda Thailand

หากคุณเป็นคนที่รักการออกกำลังกายหรือใส่ใจในเรื่องสุขภาพแต่มีเวลาที่จำกัด foodpanda ขอนำเสนอทางเลือกใหม่ให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูจานเด็ดเพื่อสุขภาพจากเรสเตอรองต์ระดับท็อปในเครือข่ายของ foodpanda เพียงปลายนิ้วสัมผัส อาหารจานเด็ดที่คุณคลิกสั่งก็พร้อมส่งตรงถึงไปถึงหน้าประตูบ้านคุณภายใน 40 นาทีแล้ววันนี้

ค้นหาอาหารเพื่อสุขภาพในอาณาจักรความอร่อยของ foodpanda ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น :

• สลัดไขมันต่ำจากร้าน Daily Fix หรือร้าน Broccoli ที่มีไขมันต่ำมากเพียง 60 กิโลแคลเลอรี่เท่านั้น คำนวณโดยผู้เชี่ยวชาญด้โภชนาการจากร้าน Daily Fix

• อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ เช่น Avocado Toast หรือ Skinny Royale เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวกและปลาแซลมอนรมควันกับขนมปังข้าวไรย์จากร้าน Brekkie

• เมนูอาหารยอดนิยมอย่าง Super Fit Wraps หรือสลัดดีท็อกซ์ต้านสารอนุมูลอิสระ จากร้าน Dressed

• เมนูข้าวกล่องแบบไทยๆ รสชาติแสนอร่อยเสิร์ฟมาพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่หอมนุ่มและสลัดจาก Mix and Munch

• น้ำผลไม้สกัดเย็น พร้อมด้วยอาหารว่างเพื่อสุขภาพอย่าง Power Ball จากร้าน Sourced Grocers
• ขนมหวานมังสวิรัติและเค้กส้มออร์แกนิค จาก Govinda

พิเศษ!!!สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ คุณๆ สามารถเพลิดเพลินกับอาหารเพื่อสุขภาพทุกเมนูจากร้าน Dressed โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการจัดส่งตลอดเดือน นอกจากนี้ทางร้าน Sourced & Grocers ก็มอบบริการจัดส่งฟรีเช่นกัน หากคุณสั่งเมนูขนมหวานเพื่อสุขภาพที่มียอดในการสั่งรวม 290 บาทขึ้นไป

"การได้มาทำงานที่นี่และเป็นผู้ใช้บริการของ foodpanda ซึ่งมีอาหารเพื่อสุขภาพจากร้านอาหารชื่อดังให้เลือกมากมาย ทำให้ไลฟ์สไตล์ของดิฉันเปลี่ยนไป ดิฉันมีชีวิตที่ดีขึ้น จากเดิมที่เคยคิดว่าการทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ แต่ด้วยความที่ foodpanda มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ปัจจุบันนี้ ดิฉันสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกอาหารอร่อยเพื่อสุขภาพได้ทุกวัน ไม่ว่าดิฉันจะทำงานยุ่งอยู่ที่ออฟฟิสหรือทำอะไรหลายอย่างอยู่ที่บ้านโดยที่ไม่ต้องกลัวต้องทานแต่อาหารจานเดิมๆ" Monika Mikusova, CMO foodpanda Thailand กล่าว

อาหารจานเด็ดเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนูพร้อมให้คุณเลือกลิ้มลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ เพียงคุณคลิกเข้าไปสั่งที่ www.foodpanda.co.th หรืออีกหนึ่งช่องทาง คือ แอพพลิเคชั่น foodpanda บนโทรศัพท์มือถือ


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics