Michael Kors Sofie ตอบโจทย์ทั้งสวย ทั้งไฮเทค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:39
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ไทม์ เดคโค

บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา ไมเคิล คอร์ (Michael Kors) อย่างเป็นทางการ เปิดตัวกับคอลเล็คชั่นล่าสุดของนาฬิกาชั้นนำ ไมเคิล คอร์ โซฟี (Michael Kors Sofie) นาฬิกาที่ควบคู่ไปเทคโนโลยีที่เป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลาตอบโจทย์คนยุคดิจิตอลในรูปแบบ Smartwatch ด้วยนวัตกรรมพิเศษที่ทำให้นาฬิการุ่น Sofie พิเศษล้ำสมัยแต่ก็ไม่ทิ้งดีไซน์ตัวเรือนที่ สวย สง่างาม คลาสสิค และคาแรคเตอร์เฉพาะของตระกูล ไมเคิล คอร์ โซฟี (Michael Kors Sofie)

ไมเคิล คอร์ โซฟี (Michael Kors Sofie) ตัวเรือนเป็นสี Rose Gold (โรส โกลด์) ขนาดหน้าจอ 1.19" ความละเอียดของจอ 390x390 สามารถเก็บข้อมูลในความละเอียด 4 GB ด้วย Memory 52 MB แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน) โดยการใช้งานเป็นหน้าจอฟลูสกรีนสามารถควบคุมการทำงานด้วยปุ่มด้านข้าง เปลี่ยนสายได้ทั้งสายหนังและสายเหล็ก พร้อมฟังก์ชั่นที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอื่นๆ อาทิ ระบบการแจ้งเตือน ข้อความ อีเมล์ การโทร แอฟพลิเคชั่น (ตัวอย่าง : Facebook Instagramฯลฯ), ควบคุมระบบเพลง, วัดระยะการวิ่ง, รองรับ Android OS 4.3 และ iPhone5/iOS 9.0+, เชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยี Bluetooth(R)

สัมผัสนาฬิกา Michael Kors Sofie นาฬิกาที่รวมแฟชั่นกับเทคโนโลยีได้อย่างลงตัวในราคา 19,450 บาท และราคา 22,050 บาท สำหรับสายหนังและสายเหล็กตามลำดับและการเป็นเจ้าของ ได้แล้ววันนี้ที่ชอปไทม์ เดคโค ทุกสาขา และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สอบถามโทร.02-347-0177 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.timedeco.co.th และ www.facebook.com/timedecowatch


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics