กระตุ้นต่อมความคิดสร้างสรรค์กับ Open Workshop สุดชิค ที่ Open House ชั้น 6 Central Embassy

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 12:29
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

สำหรับเดือนมีนาคมนี้ Open House จับมืออาร์ตสตูดิโอสุดเก๋ Aromdee Art Studio จัด Open Workshop สุดชิค มาให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ และปลุกความคิดสร้างสรรค์ในตัวเอง พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนไอเดียกับเหล่าคนรักงานศิลปะ ที่ชั้น 6 Central Embassy

สำหรับวันเสาร์ที่ 10 มี.ค. 61 พบกับ Ceramic Mobile Workshop คอร์สที่จะทำให้ผู้เรียนนั้นเพลินเพลินไปกับการปั้นโมบายเซรามิครูปแบบต่างๆ ด้วยเทคนิค Hand Building และนำผลงานกลับไปห้อยประดับตกแต่ง กำแพง หรือผนังบ้านของคุณให้สวยงาม สามารถร่วมกิจกรรมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

สนุกกันต่อเนื่องในวันอาทิตย์ที่ 11 มี.ค. 61 กับ Freestyle Ceramic Workshop คอร์สนี้จะสอนปั้นเซรามิคด้วยเทคนิค Hand building ในธีมฟรีสไตล์ ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกรูปแบบที่อยากปั้นด้วยตัวเอง ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 2,500 บาท / ท่าน)

วันเสาร์ที่ 17 มี.ค. 61 เตรียมตัวมาสนุกกับ Ceramic Jewelry Workshop คอร์สที่จะสอนวิธีการแกะลายพิมพ์เซรามิค และการกดลวดลายลงบนดิน ทำเป็นเครื่องประดับต่างๆ ผู้สนใจสามารถร่วมเวิร์กช็อปนี้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่ 11.00-18.00 น. โดย 1 คลาสนั้นใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 3 ชม.(ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

วันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค. 61 มาลองปักผ้าด้วยกันใน Floral Garland Embroidery Workshop คอร์สที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้การปักริบบิ้นด้วยเทคนิคต่างๆลงบนผืนผ้า โดยสร้างสรรค์ในธีมดอกไม้ รวมถึงได้เรียนรู้รูปแบบการปักผ้าที่สามารถนำไปประยุกต์และพัฒนาต่อยอดกลายเป็นชิ้นงานที่สามารถนำไปประดับตกแต่งหรือให้เป็นของขวัญได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 2,500 บาท / ท่าน)

สัปดาห์ถัดมา พบกับ Flower Hair Comb Workshop จากแบรนด์เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว PAVONE ที่จะมาสอนทำเครื่องประดับจากดอกไม้สด ไว้สำหรับติดหรือตกแต่งผม โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้วิธีการทำและแลกเปลี่ยนไอเดียอย่างใกล้ชิดร่วมกับเจ้าของแบรนด์ PAVONE ที่คลุกคลีอยู่ในวงการเครื่องประดับมานานกว่า 10 ปี ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 24 มี.ค. 61 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. โดยใช้เวลาในการทำเวิร์กช็อปอย่างน้อยประมาณ 2 ชม. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

วันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. 61 มาเรียนรู้การทำดอกไม้กับ Origami Flower Workshop ที่สอนตั้งแต่วิธีพื้นฐานง่ายๆ ไปจนถึงเทคนิคที่ซับซ้อนระดับเริ่มต้น รวมถึงการจัดดอกไม้ลงบนกรอบตามหลักองค์ประกอบให้สวยงาม ที่ผู้เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานอื่นๆต่อได้อีกด้วย โดยเวิร์กช็อปนี้ใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 3 ชม. ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 2,500 บาท / ท่าน)

ปิดท้ายเดือนมีนาคมกับ Linocut Workshop ในวันเสาร์ที่ 31 มี.ค. 61 เวิร์กช็อปที่จะสอนเทคนิคภาพพิมพ์และการถ่ายทอดลงบนกระดาษ ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่เวลา 11.00–18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

นอกจากนี้ ยังมีเวิร์กช็อปสำหรับเด็ก ที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาการได้เป็นอย่างดี กับเวิร์กช็อปงานคราฟท์ต่างๆ ตามธีมที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ แต่รับจำนวนจำกัดเพียงแค่วันละ 50 ท่านเท่านั้น!! (คูปอง 100 บาท สำหรับการร่วมเวิร์กช็อป 1 ครั้ง / ท่าน)

สัปดาห์ที่ 2: 10-11 มี.ค. 61

สัปดาห์ถัดมา เด็กๆจะได้สนุกกับการสร้างสรรค์ต้นกระบองเพชรจิ๋ว ในเวิร์กช็อป My Little Cactus Tree ที่จะสอนให้น้องๆเรียนรู้วิธีการตัดกระดาษ และเทคนิคการเสียบต่อกระดาษ รวมทั้งได้ระบายสีตกแต่งตามจินตนาการ และกลับบ้านแบบยิ้มแก้มปริกับผลงานที่น้องๆภูมิใจ โดยสามารถร่วมเวิร์กช็อปนี้ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.

สัปดาห์ที่ 3: 17-18 มี.ค. 61

พบกับ Pom Pom Flowers กิจกรรมที่น้องๆจะได้ลองพับ ตัด และคลี่กระดาษเป็นรูปดอกไม้ ต่อด้วยการระบายสีตกแต่งในสไตล์ของของตัวเอง น้องๆสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.

สัปดาห์ที่ 4: 24-25 มี.ค. 61

มาร่วมเพลิดเพลินกับของเล่นสมัยคุณพ่อคุณแม่อย่างกลองป๋องแป๋ง   ในเวิร์กช็อป Pallet Drums ที่จะสอนวิธีการประดิษฐ์กลองป๋องแป๋งจากกระดาษ พร้อมตกแต่งด้วยลูกปัดและเส้นไหมพรมตามจินตนาการ น้องๆที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.

สัปดาห์ที่ 5: 31 มี.ค. 61

ปิดท้ายด้วยการทำ Paper Spinners ที่ให้เด็กๆแระดิษฐ์ของเล่นอย่างสนุกสนาน พร้อมระบายสีและตกแต่งตามใจชอบ สามารถร่วมกิจกรรมตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น. Open House ไม่ได้มีแค่เวิร์กช็อปเท่านั้น แต่ยังเตรียมวงดนตรีหลากหลายแนว คอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างบรรยากาศและสีสันให้ทุกสุดสัปดาห์ของคุณพิเศษกว่าที่เคย สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเวิร์กช็อปนั้น สามารถสำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/openhouse.ce


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฉลองครบรอบ 6 ปี The Coffee Bean Tea Leaf

มร.เอ สัจเดย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ได้ รับสิทธิแฟรนไชส์ เดอะ คอฟฟี่บีน แอนด์ ทีลีฟ แต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย และ ภูริต อาชนันต์โชค ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่บีน แอนด์ ทีลีฟ ไทยแลนด์ ร่วมจัดกิจกรรม"Experience...

ภาพข่าว: เปิดตัวไก่ทอดเคียวโชน รสชาติใหม่ Kyochon Rice Chicken

มร. เอ สัจเดว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้รับสิทธิมาสเตอร์แฟรนไชส์ แบรนด์ เคียวโชน (Kyochon) ไก่ทอดเกาหลี แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และ สุทธิรัก กาญจนพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป เคียวโชน ไทยแลนด์ ร่วมจัดกิจกรรม "Exclusive...

ก.แรงงาน แท็กทีม ลุยมโนราห์เมืองสมุทรสาคร

นายสุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ได้มอบหมายให้ผู้อำนวยการสำนักรับรองความรู้ความสามารถ(นายวัชรพงษ์ มุขเชิด) และคณะเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่เพื่อร่วมตรวจเยี่ยมบริษัท มโนราห์อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงานในจังหวัดสมุทรสาคร...

ภาพข่าว: หมอชวนวิ่งโคราช แถลงเตรียมความพร้อม

ในวาระครบรอบ 50ปี แพทยสภา และ 100ปี การสาธารณสุขไทย กระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 9 และกรมอนามัยที่ 9 ร่วมกับกองทัพภาคที่ 2 ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จัดโครงการหมอชวนวิ่ง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 4-25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 รวม 15 สาย 32 อำเภอ...

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018 กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยมีจุด Start – Finish ที่ อาคารการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (พระราม9) ซึ่งกิจกรรมวิ่งครั้งนี้...

Related Topics