กระตุ้นต่อมความคิดสร้างสรรค์กับ Open Workshop สุดชิค ที่ Open House ชั้น 6 Central Embassy

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 12:29
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

สำหรับเดือนมีนาคมนี้ Open House จับมืออาร์ตสตูดิโอสุดเก๋ Aromdee Art Studio จัด Open Workshop สุดชิค มาให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ และปลุกความคิดสร้างสรรค์ในตัวเอง พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนไอเดียกับเหล่าคนรักงานศิลปะ ที่ชั้น 6 Central Embassy

สำหรับวันเสาร์ที่ 10 มี.ค. 61 พบกับ Ceramic Mobile Workshop คอร์สที่จะทำให้ผู้เรียนนั้นเพลินเพลินไปกับการปั้นโมบายเซรามิครูปแบบต่างๆ ด้วยเทคนิค Hand Building และนำผลงานกลับไปห้อยประดับตกแต่ง กำแพง หรือผนังบ้านของคุณให้สวยงาม สามารถร่วมกิจกรรมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

สนุกกันต่อเนื่องในวันอาทิตย์ที่ 11 มี.ค. 61 กับ Freestyle Ceramic Workshop คอร์สนี้จะสอนปั้นเซรามิคด้วยเทคนิค Hand building ในธีมฟรีสไตล์ ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกรูปแบบที่อยากปั้นด้วยตัวเอง ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 2,500 บาท / ท่าน)

วันเสาร์ที่ 17 มี.ค. 61 เตรียมตัวมาสนุกกับ Ceramic Jewelry Workshop คอร์สที่จะสอนวิธีการแกะลายพิมพ์เซรามิค และการกดลวดลายลงบนดิน ทำเป็นเครื่องประดับต่างๆ ผู้สนใจสามารถร่วมเวิร์กช็อปนี้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่ 11.00-18.00 น. โดย 1 คลาสนั้นใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 3 ชม.(ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

วันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค. 61 มาลองปักผ้าด้วยกันใน Floral Garland Embroidery Workshop คอร์สที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้การปักริบบิ้นด้วยเทคนิคต่างๆลงบนผืนผ้า โดยสร้างสรรค์ในธีมดอกไม้ รวมถึงได้เรียนรู้รูปแบบการปักผ้าที่สามารถนำไปประยุกต์และพัฒนาต่อยอดกลายเป็นชิ้นงานที่สามารถนำไปประดับตกแต่งหรือให้เป็นของขวัญได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 2,500 บาท / ท่าน)

สัปดาห์ถัดมา พบกับ Flower Hair Comb Workshop จากแบรนด์เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว PAVONE ที่จะมาสอนทำเครื่องประดับจากดอกไม้สด ไว้สำหรับติดหรือตกแต่งผม โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้วิธีการทำและแลกเปลี่ยนไอเดียอย่างใกล้ชิดร่วมกับเจ้าของแบรนด์ PAVONE ที่คลุกคลีอยู่ในวงการเครื่องประดับมานานกว่า 10 ปี ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 24 มี.ค. 61 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. โดยใช้เวลาในการทำเวิร์กช็อปอย่างน้อยประมาณ 2 ชม. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

วันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค. 61 มาเรียนรู้การทำดอกไม้กับ Origami Flower Workshop ที่สอนตั้งแต่วิธีพื้นฐานง่ายๆ ไปจนถึงเทคนิคที่ซับซ้อนระดับเริ่มต้น รวมถึงการจัดดอกไม้ลงบนกรอบตามหลักองค์ประกอบให้สวยงาม ที่ผู้เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานอื่นๆต่อได้อีกด้วย โดยเวิร์กช็อปนี้ใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 3 ชม. ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 2,500 บาท / ท่าน)

ปิดท้ายเดือนมีนาคมกับ Linocut Workshop ในวันเสาร์ที่ 31 มี.ค. 61 เวิร์กช็อปที่จะสอนเทคนิคภาพพิมพ์และการถ่ายทอดลงบนกระดาษ ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่เวลา 11.00–18.00 น. (ค่าร่วมเวิร์กช็อป 1,800 บาท / ท่าน)

นอกจากนี้ ยังมีเวิร์กช็อปสำหรับเด็ก ที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาการได้เป็นอย่างดี กับเวิร์กช็อปงานคราฟท์ต่างๆ ตามธีมที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ แต่รับจำนวนจำกัดเพียงแค่วันละ 50 ท่านเท่านั้น!! (คูปอง 100 บาท สำหรับการร่วมเวิร์กช็อป 1 ครั้ง / ท่าน)

สัปดาห์ที่ 2: 10-11 มี.ค. 61

สัปดาห์ถัดมา เด็กๆจะได้สนุกกับการสร้างสรรค์ต้นกระบองเพชรจิ๋ว ในเวิร์กช็อป My Little Cactus Tree ที่จะสอนให้น้องๆเรียนรู้วิธีการตัดกระดาษ และเทคนิคการเสียบต่อกระดาษ รวมทั้งได้ระบายสีตกแต่งตามจินตนาการ และกลับบ้านแบบยิ้มแก้มปริกับผลงานที่น้องๆภูมิใจ โดยสามารถร่วมเวิร์กช็อปนี้ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.

สัปดาห์ที่ 3: 17-18 มี.ค. 61

พบกับ Pom Pom Flowers กิจกรรมที่น้องๆจะได้ลองพับ ตัด และคลี่กระดาษเป็นรูปดอกไม้ ต่อด้วยการระบายสีตกแต่งในสไตล์ของของตัวเอง น้องๆสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.

สัปดาห์ที่ 4: 24-25 มี.ค. 61

มาร่วมเพลิดเพลินกับของเล่นสมัยคุณพ่อคุณแม่อย่างกลองป๋องแป๋ง   ในเวิร์กช็อป Pallet Drums ที่จะสอนวิธีการประดิษฐ์กลองป๋องแป๋งจากกระดาษ พร้อมตกแต่งด้วยลูกปัดและเส้นไหมพรมตามจินตนาการ น้องๆที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.

สัปดาห์ที่ 5: 31 มี.ค. 61

ปิดท้ายด้วยการทำ Paper Spinners ที่ให้เด็กๆแระดิษฐ์ของเล่นอย่างสนุกสนาน พร้อมระบายสีและตกแต่งตามใจชอบ สามารถร่วมกิจกรรมตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น. Open House ไม่ได้มีแค่เวิร์กช็อปเท่านั้น แต่ยังเตรียมวงดนตรีหลากหลายแนว คอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างบรรยากาศและสีสันให้ทุกสุดสัปดาห์ของคุณพิเศษกว่าที่เคย สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเวิร์กช็อปนั้น สามารถสำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/openhouse.ce


Latest Press Release

ท้าพิสูจน์!! มธ. เชิญชิมและชมขั้นตอนผลิตBake@Dome เบเกอรี่ไร้ไขมันทรานส์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียนเชิญร่วมทำข่าว ไขมันทรานส์ กับ อุตสาหกรรมอาหาร พร้อมร่วม"ชิม" และชมขั้นตอนกระบวนการผลิตเบเกอรี่ในมหาวิทยาลัย Bake@Dome ที่ปราศจากไขมันทรานส์!!! พร้อมกันในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00...

ภาพข่าว: วว.ผนึกกำลัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมมือวิจัยพัฒนานวัตกรรมอาหาร

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา...

ลิ้มรสเมนูอาหารไทย ปรุงจากผลไม้สดตามฤดูกาล ณ ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ในช่วงฤดูกาลที่ผลไม้สดออกผลมากมายทั้งเงาะ ลำใย ลิ้นจี่ ฯลฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญท่านลิ้มลองอาหารไทยจานใหม่ ที่ปรุงด้วยส่วนผสมของผลไม้สด ณ ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม ศกนี้ เท่านั้น เชฟวรินธร สัมฤทธิ์ผล...

เติมความหวานที่ไม่ซ้ำใครซัมเมอร์นี้ที่ เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ

ของหวานยอดฮิตจากยุโรปพร้อมให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ กับไอศกรีม เจลาโต ที่เสิร์ฟมากกว่าความหวานและเครปเค้กเนื้อนิ่ม ห้องอาหารอิตาเลียนฟาโวลา Favola Italian Restaurant ดับร้อนกับเมนูไอศกรีม เจลาโต จากอิตาลี...

หอการค้าไทย จัดแถลงข่าว พิธีลงนาม MOU การส่งเสริมและสนับสนุน SMEs

ด้วย หอการค้าไทย ได้กำหนดจัดแถลงข่าว "พิธีลงนามความร่วมมือ การส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม" ระหว่าง หอการค้าไทย และ หน่วยงาน/บริษัท 29 แห่ง ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Activity Hall...

Related Topics