กระทรวงเกษตรฯ ร่วมกับ อิมแพ็ค จัดงาน SIMA ASEAN Thailand 2018 ภายใต้แนวคิด ศาสตร์พระราชาและนวัตกรรมการเกษตร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 15, 2018 11:19
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด COMEXPOSIUM และ Axema ประเทศฝรั่งเศส จัดงาน SIMA ASEAN Thailand 2018 งานแสดงสินค้าและการประชุม เพื่ออุตสาหกรรมการเกษตรครบวงจร ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 6 - 8 มิถุนายน 2561 ณ อาคาร 3 - 4 ศูนย์แสดงสินค้า การประชุมอิมแพ็ค และบริเวณริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด "ศาสตร์พระราชาและนวัตกรรมการเกษตร" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมทั้งเป็นเวทีกลางจัดแสดงเครื่องจักร และเทคโนโลยีเพื่อการเกษตรจากบริษัทชั้นนำทั้งใน และต่างประเทศ เจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อตัวจริงจากทั่วภูมิภาค และสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจกว่า 30 หัวข้อ เพื่อขยายเครือข่ายธุรกิจสู่นานาชาติ

ทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าว คณะผู้จัดงานฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงความพร้อมในการจัดงาน SIMA ASEAN Thailand 2018 และกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดภายในงาน พร้อมรับฟังปาถกฐาพิเศษจาก นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น ณ ห้องประชุม 115 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

กำหนดการ
13.00 น. ลงทะเบียน

13.30 น. กล่าวต้อนรับโดย คุณวาทินี สายทอง ฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

13.40 น. กล่าวสนับสนุนงาน โดย คุณกนกพร ดำรงค์กุล ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายอุตสาหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.)

13.50 น. ปาฐกถาพิเศษ
โดย คุณ กฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

14.20 น. กล่าวสนับสนุนการจัดงาน จากสปอนเซอร์ โดย คุณเกรียงศักดิ์ อัศวรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพทวี เอ็นจีเนียร์ริ่ง จำกัด (แทรคเตอร์ แชมป์)

14.30 น. ถ่ายรูป
14.45 น. รับประทานอาหารว่าง และช่วงสัมภาษณ์พิเศษ

รายละเอียดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม


Latest Press Release

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

ออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก อย่างไรขีดจำกัด เพื่อหุ่นสวยสมใจ กับ คลาสบ็อกซิ่ง ณ LIFESTYLES ON 26

หากพูดถึงมวยไทยจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจของหลักพื้นฐานในการฝึกทักษะของแม่ไม้มวยไทยเสียก่อน LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบความรู้ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี...

โรงเรียนสาธิตฯ ราชภัฏโคราชรับสมัครนักเรียน ศึกษาต่อระดับบริบาล

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญผู้ปกครองที่มีบุตรหลาน อายุครบ 2 ปี แต่ไม่เกิน 3 ปี นับถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 สมัครเข้าศึกษาต่อระดับบริบาล ประจำปีการศึกษา 2562 ทั้งนี้ ผู้ปกครองที่สนใจสามารถซื้อระเบียบการและใบสมัครได้ที่...

Related Topics