เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Qlik Sense Tour 2018 ช่วยองค์กรก้าวนำธุรกิจด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

นายฐิติพงศ์ จรณะจิตต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ Qlik จัดงาน "Qlik Sense Tour 2018" ซึ่งเป็นงาน Analytics Roadshow เพื่อแนะนำแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพที่สุด สัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้เกี่ยวกับการนำข้อมูลเชิงลึกมาร่วมใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างชาญฉลาด ซึ่งจะช่วยให้ท่านใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการประมวลผลข้อมูลเชิงลึกเพื่อนำมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Chong Yang Chan, Regional Director, ASEAN จาก Qlik สรุปประเด็นสำคัญของแพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก "Qlik Sense" ที่ใช้งานง่ายและช่วยให้ประมวลผลข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็ว, นายปิยะ ไพฑูรย์รจิตพิพิธ Solution Architect, Thailand & ASEAN จาก Qlik บรรยายในหัวข้อ "Better Insights with Less Effort: Winning in the Analytics Economy" เพื่อเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น และเตรียมความพร้อมขององค์กรด้วยการประยุกต์ใช้ข้อมูลจำนวนมหาศาลมาวิเคราะห์และประมวลผลเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพ และเรียนรู้การนำข้อมูลเชิงลึกมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันและความแข็งแกร่งให้กับภาคธุรกิจได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ นายวิวัฒน์ พงษ์ฤทธิ์ศักดา Chief Technology Officer บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติถ่ายทอดประสบการณ์ และเคล็ดลับความสำเร็จขององค์กรชั้นนำอย่าง CP All ที่ได้นำ Qlik มาช่วยใช้วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลภายในองค์กรให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด และนำมาต่อยอดเพื่อใช้กำหนดนโยบายกลยุทธ์ต่างๆ ภายในองค์กรให้ธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics