เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Qlik Sense Tour 2018 ช่วยองค์กรก้าวนำธุรกิจด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

นายฐิติพงศ์ จรณะจิตต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ Qlik จัดงาน "Qlik Sense Tour 2018" ซึ่งเป็นงาน Analytics Roadshow เพื่อแนะนำแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพที่สุด สัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้เกี่ยวกับการนำข้อมูลเชิงลึกมาร่วมใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างชาญฉลาด ซึ่งจะช่วยให้ท่านใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการประมวลผลข้อมูลเชิงลึกเพื่อนำมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Chong Yang Chan, Regional Director, ASEAN จาก Qlik สรุปประเด็นสำคัญของแพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก "Qlik Sense" ที่ใช้งานง่ายและช่วยให้ประมวลผลข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็ว, นายปิยะ ไพฑูรย์รจิตพิพิธ Solution Architect, Thailand & ASEAN จาก Qlik บรรยายในหัวข้อ "Better Insights with Less Effort: Winning in the Analytics Economy" เพื่อเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น และเตรียมความพร้อมขององค์กรด้วยการประยุกต์ใช้ข้อมูลจำนวนมหาศาลมาวิเคราะห์และประมวลผลเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพ และเรียนรู้การนำข้อมูลเชิงลึกมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันและความแข็งแกร่งให้กับภาคธุรกิจได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ นายวิวัฒน์ พงษ์ฤทธิ์ศักดา Chief Technology Officer บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติถ่ายทอดประสบการณ์ และเคล็ดลับความสำเร็จขององค์กรชั้นนำอย่าง CP All ที่ได้นำ Qlik มาช่วยใช้วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลภายในองค์กรให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด และนำมาต่อยอดเพื่อใช้กำหนดนโยบายกลยุทธ์ต่างๆ ภายในองค์กรให้ธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics