เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Qlik Sense Tour 2018 ช่วยองค์กรก้าวนำธุรกิจด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

นายฐิติพงศ์ จรณะจิตต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ Qlik จัดงาน "Qlik Sense Tour 2018" ซึ่งเป็นงาน Analytics Roadshow เพื่อแนะนำแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพที่สุด สัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้เกี่ยวกับการนำข้อมูลเชิงลึกมาร่วมใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างชาญฉลาด ซึ่งจะช่วยให้ท่านใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการประมวลผลข้อมูลเชิงลึกเพื่อนำมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Chong Yang Chan, Regional Director, ASEAN จาก Qlik สรุปประเด็นสำคัญของแพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก "Qlik Sense" ที่ใช้งานง่ายและช่วยให้ประมวลผลข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็ว, นายปิยะ ไพฑูรย์รจิตพิพิธ Solution Architect, Thailand & ASEAN จาก Qlik บรรยายในหัวข้อ "Better Insights with Less Effort: Winning in the Analytics Economy" เพื่อเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น และเตรียมความพร้อมขององค์กรด้วยการประยุกต์ใช้ข้อมูลจำนวนมหาศาลมาวิเคราะห์และประมวลผลเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพ และเรียนรู้การนำข้อมูลเชิงลึกมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันและความแข็งแกร่งให้กับภาคธุรกิจได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ นายวิวัฒน์ พงษ์ฤทธิ์ศักดา Chief Technology Officer บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติถ่ายทอดประสบการณ์ และเคล็ดลับความสำเร็จขององค์กรชั้นนำอย่าง CP All ที่ได้นำ Qlik มาช่วยใช้วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลภายในองค์กรให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด และนำมาต่อยอดเพื่อใช้กำหนดนโยบายกลยุทธ์ต่างๆ ภายในองค์กรให้ธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics