เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Qlik Sense Tour 2018 ช่วยองค์กรก้าวนำธุรกิจด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 25, 2018 17:33
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

นายฐิติพงศ์ จรณะจิตต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ Qlik จัดงาน "Qlik Sense Tour 2018" ซึ่งเป็นงาน Analytics Roadshow เพื่อแนะนำแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพที่สุด สัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้เกี่ยวกับการนำข้อมูลเชิงลึกมาร่วมใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างชาญฉลาด ซึ่งจะช่วยให้ท่านใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการประมวลผลข้อมูลเชิงลึกเพื่อนำมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Chong Yang Chan, Regional Director, ASEAN จาก Qlik สรุปประเด็นสำคัญของแพลตฟอร์มวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก "Qlik Sense" ที่ใช้งานง่ายและช่วยให้ประมวลผลข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็ว, นายปิยะ ไพฑูรย์รจิตพิพิธ Solution Architect, Thailand & ASEAN จาก Qlik บรรยายในหัวข้อ "Better Insights with Less Effort: Winning in the Analytics Economy" เพื่อเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น และเตรียมความพร้อมขององค์กรด้วยการประยุกต์ใช้ข้อมูลจำนวนมหาศาลมาวิเคราะห์และประมวลผลเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพ และเรียนรู้การนำข้อมูลเชิงลึกมาสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันและความแข็งแกร่งให้กับภาคธุรกิจได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ นายวิวัฒน์ พงษ์ฤทธิ์ศักดา Chief Technology Officer บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติถ่ายทอดประสบการณ์ และเคล็ดลับความสำเร็จขององค์กรชั้นนำอย่าง CP All ที่ได้นำ Qlik มาช่วยใช้วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลภายในองค์กรให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด และนำมาต่อยอดเพื่อใช้กำหนดนโยบายกลยุทธ์ต่างๆ ภายในองค์กรให้ธุรกิจสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics