นิทรรศการ THE ANTIPODEANS - FOUR AUSTRALIANS Exhibition

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 9, 2018 15:43
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--Artery Gallery Bangkok

Artery Gallery Bangkok นำผลงานของศิลปินชาวออสเตรเลีย 4 ท่านมาจัดแสดงนิทรรศการที่มีชื่อว่า "THE ANTIPODEANS - FOUR AUSTRALIANS" ระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 15 กันยายน 2561 ณ Artery Gallery Bangkok ถนนสีลม ซอย 21 กรุงเทพฯ

นิทรรศการ"THE ANTIPODEANS - FOUR AUSTRALIANS" เป็นการจัดแสดงผลงานกลุ่มของศิลปินต่างวัย 4 ท่าน ซึ่งล้วนมาจากออสเตรเลีย Peter Stephenson เป็นนักวาดภาพมืออาชีพอาวุโสที่ได้รับการยกย่องอย่างมากตั้งแต่กลางยุค 70 David Rellim จิตรกรจากเมืองเมลเบิร์นที่ได้สร้างชื่อเสียงในท้องถิ่นไว้แล้ว Troy Thompson เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะกราฟฟิตี้ของเมลเบิร์นและ"ศิลปินริมถนน" และ Charlie Brophy ช่างภาพสาวชาวเมลเบิร์นซึ่งประสบความสำเร็จในการแสดงผลงานของเขาหลังจากสำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัย RMIT ในปี 2012 ผลงานทั้งหมดนำมาจัดแสดงในครั้งนี้ได้รับการคัดสรรโดย Peter Gant คิวเรเตอร์ของนิทรรศการ

นิทรรศการครั้งนี้จะเผยให้เห็นถึงความหลากหลายของศิลปะสัญชาติออสเตรเลีย เป็นสังคมศิลปะที่มีความเป็นส่วนรวมและได้ให้ความสำคัญกับความหลากหลายในทุกรูปลักษณ์ ศิลปินทั้งสี่คนนี้มีความแตกต่างกันทั้งในด้านภูมิหลัง แต่จุดมุ่งหมายร่วมกันของพวกเขาคือการถ่ายทอดมุมมองในสังคมผ่านเส้นทางศิลปะของ 4 ศิลปินที่มาบรรจบกันให้ผู้ชมได้ประจักษ์แก่สายตา


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics