ตื่นเต้นกับรสชาติแปลกใหม่ เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 17, 2018 16:09
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารค่ำไม่ซ้ำใครเดือนสิงหาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอ "เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์" เชิญคุณร่วมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์ตะวันตกที่แปลกใหม่ ผสานกลิ่นอายและรสชาติที่หลากหลายจากทวีปอเมริกาตอนใต้ เป็นหลากเมนูอาหารและของหวานที่รับประกันความตื่นตาตื่นใจของทุกท่านตลอดมื้อ

ในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมมื้อค่ำแสนแปลกใหม่ใน "เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์" นำเสนอหลากหลายรายการอาหารสุดพิเศษ ผสานกลิ่นอายและรสชาติที่หลากหลายจากทวีปอเมริกาตอนใต้ มาเสิร์ฟร้อนๆให้คุณได้รับประทานอย่างอิ่มอร่อยเต็มที่ พร้อมเมนูอาหารจานรอง ซุป และ ของหวาน เรียกว่าครบคอร์สตลอดมื้อเลยทีเดียว ลิ้มลองรสชาติจากเมนูไฮไลท์ อาทิ บาร์บีคิวหมูเลื่องชื่อสไตล์เซาท์อเมริกัน ที่มาให้คุณได้ลองรับประทานแบบเต็มๆตัว ปลากระพงอบเครื่องเทศ ปรุงรสชาติแปลกใหม่สูตรพิเศษ และบาร์บีคิวสไตล์บราซิลเลี่ยน หอมซอสเข้มข้น และอีกหลายรายการ เสิร์ฟคู่อาหารจานรองชวนรับประทาน ทั้ง ซีซาร์สลัดสูตรดั้งเดิม แซลม่อนเซวิเช่ยอดฮิต ซุปข้นทะเลรสละมุน และของหวานนานาชนิด เคล้ากลิ่นอายและรสชาติอเมริกาตอนใต้อย่างลงตัว พลางตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษกับการแสดงสดควงกระบองไฟ และการแสดงดนตรีแสนสนุก เคล้าเสียงคลื่นใต้ฟ้าครามริมหาดเมืองหัวหิน ตลอดช่วงค่ำ

พลาดไม่ได้กับประสบการณ์การรับประทานแปลกใหม่ "เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์" ในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้คุณเพลิดเพลินและอิ่มอร่อยเต็มที่ พลางแบ่งปันเรื่องราวและเสียงหัวเราะกับเพื่อนหรือคนรัก ท่ามกลางสายลม แสงแดด ดวงดาวและเกลียวคลื่น ในราคาท่านละ 990++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics