ภาพข่าว: เอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดงาน เอ็ม บี เค อินโนเวชั่น เดย์ 2018 (MBK INNOVATION DAY 2018) ส่งเสริมนวัตกรรมจากไอเดียพนักงาน มุ่งเป็นองค์กรแห่งความสร้างสรรค์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 10, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เอ็ม บี เค

นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป พร้อมผู้บริหารระดับสูง เปิดงาน เอ็ม บี เค อินโนเวชั่น เดย์ 2018 เดินหน้าพัฒนานวัตกรรม ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และสร้างความภาคภูมิใจให้พนักงาน เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการบริหารงาน ปรับปรุงระบบการทำงาน และส่งมอบนวัตกรรมการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่มีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยภายในงาน มีกิจกรรมออกบูธนิทรรศการที่มีทั้งการให้ความรู้และการแสดงผลงานด้านนวัตกรรมของแต่ละหน่วยงานภายในองค์กร พร้อมมอบโล่รางวัล MBK Innovator Award 2018 ให้แก่กลุ่มพนักงานที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ และปรับปรุงระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อาทิ เวทีอัจฉริยะ แอพลิเคชั่นอนุมัติแก้ไขข้อร้องเรียนจากผู้เช่าพื้นที่ และการสำรวจและวิจัยการตลาดผ่านแท็บเล็ต เพื่อลดการใช้กระดาษ ทั้งนี้ มีการออกบูธนวัตกรรมของบริษัทเอกชนจากภายนอก กิจกรรมการแสดงบนเวที เกมและการตอบคำถามร่วมสนุก โดยมีคณะผู้บริหาร เหล่าพนักงาน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซนซี ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้


Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics