ภาพข่าว: เอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดงาน เอ็ม บี เค อินโนเวชั่น เดย์ 2018 (MBK INNOVATION DAY 2018) ส่งเสริมนวัตกรรมจากไอเดียพนักงาน มุ่งเป็นองค์กรแห่งความสร้างสรรค์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 10, 2018 12:05
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เอ็ม บี เค

นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป พร้อมผู้บริหารระดับสูง เปิดงาน เอ็ม บี เค อินโนเวชั่น เดย์ 2018 เดินหน้าพัฒนานวัตกรรม ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และสร้างความภาคภูมิใจให้พนักงาน เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการบริหารงาน ปรับปรุงระบบการทำงาน และส่งมอบนวัตกรรมการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่มีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยภายในงาน มีกิจกรรมออกบูธนิทรรศการที่มีทั้งการให้ความรู้และการแสดงผลงานด้านนวัตกรรมของแต่ละหน่วยงานภายในองค์กร พร้อมมอบโล่รางวัล MBK Innovator Award 2018 ให้แก่กลุ่มพนักงานที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ และปรับปรุงระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อาทิ เวทีอัจฉริยะ แอพลิเคชั่นอนุมัติแก้ไขข้อร้องเรียนจากผู้เช่าพื้นที่ และการสำรวจและวิจัยการตลาดผ่านแท็บเล็ต เพื่อลดการใช้กระดาษ ทั้งนี้ มีการออกบูธนวัตกรรมของบริษัทเอกชนจากภายนอก กิจกรรมการแสดงบนเวที เกมและการตอบคำถามร่วมสนุก โดยมีคณะผู้บริหาร เหล่าพนักงาน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซนซี ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้


Latest Press Release

เลือกรูปแบบออกกำลังกายให้เหมาะกับช่วงเวลา

ช่วงเวลาของการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราสะดวกที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลา ที่ไม่ต้องเร่งรีบ ทำให้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถ้าเราเลือกรูปแบบของการออกกำลังกายที่เหมาะสมแต่ละช่วงเวลา...

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 ชิงถ้วยประทานพระทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

ขอเชิญร่วมงานและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส "BBG Princess Cup 2018" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยสโมสรกีฬา บีบีจี (BBG Club) ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 3-10 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์อภิสรา ตันตสุทธิกุล และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษา บ.วู้ดเวอร์คกรุ๊ป จำกัด

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ดร.อัจฉรา หลีระพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญคนไทยร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ.2561" (Thailand 2018 World Stamp Exhibition) ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย...

Related Topics