ภาพข่าว: Wiko จับมือ เมเจอร์ จัดแคมเปญพิเศษ Wiko Lucky Seat ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ฯฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 11, 2018 14:01
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด

นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วราภรณ์ เพ็ญสุขใจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด สมาร์ทโฟนวีโก (Wiko) แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส จัดแคมเปญพิเศษ "Wiko Lucky Seat" เอาใจลูกค้าวีโกที่ชมภาพยนตร์ระหว่างวันที่ 13 - 16 กันยายนนี้ ณ สาขาที่ร่วมรายการ มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟรี! 1 ที่นั่ง (จำนวน 700 ที่นั่ง) สำหรับชมภาพยนตร์ในครั้งต่อไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.comหรือ Facebook.com/MajorGroup และFacebook.com/WikoThailand

**สาขาที่ร่วมรายการ: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, รังสิต, เซ็นทรัลพระราม 3, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าเอสพลานาด รัชดา, งามวงศ์วาน แคราย, อีสท์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, เวสเกต ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ สาขาต่างจังหวัดได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส นครสวรรค์, เซ็นทรัล อุบลราชธานี, เซ็นทรัล เฟสติเวล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เชียงราย เซ็นทรัล พิษณุโลก, บิ๊กซี ชลบุรี, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, โคราช ซีนีเพล็กซ์, อยุธยาซิตี้พาร์ค และ บลูพอร์ต หัวหิน


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics