ซิสโก้ ซีสเต็มส์ จัดงานแถลงข่าว "สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 'โฮมเน็ตเวิร์ก' เปิดตัว 'ไวร์เลสโมเด็มเราเตอร์ออลอินวัน'

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 09:05
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--PC & Associates

เนื่องด้วยการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของอุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แทบเล็ต เกมคอนโซล อินเตอร์เน็ตทีวี “ประสิทธิภาพของการเชื่อมต่อแบบไร้สายภายในบ้าน” (โฮมเน็ตเวิร์ค) จึงจำเป็นและมีบทบาทสำคัญในการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไร้สายที่สมบูรณ์แบบในปัจจุบัน

บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอับดับหนึ่งของโลก ขอนำเสนออุปกรณ์ “ไวร์เลสโมเด็มเราเตอร์ออลอินวันโฉมใหม่” และ “อุปกรณ์ช่วยขยายสัญญาณไวล์เลสภายในบ้าน” โดยท่านจะได้พบกับความสามารถและประสิทธิภาพเหนือชั้นในการเพิ่มสัญญาณภายในบ้านที่แรงและกว้างกว่า ง่ายต่อการใช้งานและติดตั้ง รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้หลากหลายขึ้นไม่ว่าจะเป็น ADSL, IPStar, Fiber to Home สู่ไลฟ์สไตล์ไร้สายอย่างเหนือชั้น

เรามีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว โดย มร.บีพี ตัง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชีย กลุ่มผลิตภัณฑ์ซิสโก้คอนซูมเมอร์ และ คุณอำนาจ มีมงคล ผู้จัดการฝายขายและเทคนิค กลุ่มผลิตภัณฑ์ซิสโก้คอนซุมเมอร์ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) ร่วมอัพเดทธุรกิจ เทคโนโลยีและแนวโน้มของโฮมเน็ตเวิร์ก ไวร์เลสเราเตอร์ในประเทศไทย พฤติกรรมผู้บริโภค พร้อมสาธิตวิธีการใช้งานและการติดตั้งอย่างง่ายดาย

วัน: วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2555
เวลา: 13.30 น. – 15.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.00 น.)
สถานที่: ห้องเรสซิเดนซ์ 305 ชั้น M โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
(สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)

ในนามของบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา และ หวังว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมในงานดังกล่าวฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณจตุพร ไตรทาน (หญิง) หรือคุณวราวอง จงรักษ์ (หมึก) โทรศัพท์หมายเลข 0 2971 3711


Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics