Nok Air Presents Thailand Flight Simulator Expo 2010

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 6, 2010 15:44
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์

เป็นเวลากว่า 12 ปีมาแล้วที่เว็ปไซท์ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์ (www.thaiflight.com) ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมให้คนที่มีใจรักด้านการบินและหลงไหลไปกับการบินจำลอง (Flight Simulator) ในโลกเสมือนจริง ดั่งคติประจำใจที่ว่า "Dream it, Fly it" ด้วยสมาชิกกว่า 33,000 คน ทำให้ ThaiFlight.com เป็นแหล่งชุมนุมผู้รักการบินจำลองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น MS Flight Simulator โปรแกรมจำลองการบินเสมือนจริง, IL2 เกมการบินเครื่องบินรบสงครามโลกครั้งที่2, Falcon เกมการบินเครื่องบินรบF16, IVAO การควบคุมจราจรทางอากาศบนโลกคอมพิวเตอร์, Aircraft การทำสีเครื่องบินบนโลกCyber, Scenery การสร้างสนามบินบนโลกจำลอง และในปีนี้ เว็ปไซท์ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์ ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ โดยได้รับการสนับสนุนจาก สายการบินนกแอร์ มีความภูมิใจที่จะเสนอ Nok Air presents Thailand Flight Simulator Expo 2010 การแสดงการบินบนโลกคอมพิวเตอร์ครั้งแรกของเมืองไทย ภายในงานจะได้พบกับทุกกิจกรรมการบินจำลองที่จะทำให้เหมือนได้เข้าไปนั่งอยู่ภายในCockpit ของเครื่องบินเชิงพาณิชย์ ควบคุมจราจรทางอากาศบนน่านฟ้าเสมือนจริง ต่อสู้กลางเวหาในสมัยสงครามโลกด้วยเครื่องบินใบพัด การบินโจมตีด้วยเครื่องF-16 และพบกับทีมบินผลาดแผลงจำลองของไทย Fox Rolling ที่ทำการบินด้วยเครื่อง Jas-39 Gripen เครื่องบินรบรุ่นล่าสุดของกองทัพอากาศไทย งานจะจัดขื้น ณ โรงเก็บเครื่องบิน 4 พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ถ.พหลโยธิน ในวันที่ 9-10 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. เปิดให้เข้าชม ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเป็นเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดในวันที่9 ตุลาคม นี้ เวลา 09.30 น พร้อมเข้าร่วมชมงาน หากท่านสื่อมวลชนท่านใดสนใจในรูปแบบการบินประเภทไหนเป็นพิเศษสามารถติดต่อทีมงานเพื่อทำ Close section ได้ทุกประเภทการบิน รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.thaiflight.com โหลดรูปและวีดีโองานได้ที่ http://www.mediafire.com/?18w75fo5mvasc9h


Latest Press Release

โรงแรมฮ็อป อินน์ รุกตลาดกรุงเทพฯเปิดสาขาแรกที่แจ้งวัฒนะ ตั้งเป้าเปิดอีก 5 จังหวัดปลายปีนี้

คณะผู้บริหาร บริษัท ดิเอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณเพชร ไกรนุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานในพิธีเปิดโรงแรมฮ็อป อินน์ แจ้งวัฒนะ ฮ็อป อินน์ เป็นกลุ่มโรงแรมบัดเจ็ทซึ่งมีเครือข่ายที่ครอบคลุมการให้บริการมากที่สุดในประเทศไทย...

The Killers เตรียมร่วมคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix 2019

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อซูเปอร์สตาร์ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert หลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 2019 The Killers วงร็อกสัญชาติอเมริกัน...

ฉลองวันหยุดเที่ยวดรีมเวิลด์ มา 6 จ่าย 5 วันที่ 27 29 ก.ค.62

สำหรับแฟนเพจเฟสบุ๊คดรีมเวิลด์ ซื้อบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า มา 6 จ่าย 5 ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 ก.ค.62 นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า ช่วงวันหยุดต่อเนื่องวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ...

โรงแรมเมอวเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ นัดรวมพลคนหัวใจ ร็อคแอนด์โรล

ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรม เมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ มีความสุขสนุกสนานมามอบให้ทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง ที่งานนี้ขอเชิญทุกท่านมาร่วมรำลึกถึงราชาเพลงร็อคแอนด์โรลชื่อก้องโลก "เอลวิส เพรสลีย์" ในคอนเสิร์ต "Elvis Memories Concert 2019" วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม...

เพราะทุกวันคือวันสปาของคุณ ที่วูส์ สปา โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

เพราะทุกวันคือวันสปาของคุณ! วูส์ สปา โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต สปาชั้นนำสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส ใจกลางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ต ขอเชิญท่านมาหลีกหนีความวุ่นวาย และผ่อนคลายก่อนหรือหลังการเดินเดินทางกับโปรโมชั่น "Daily Spa...

Related Topics