Nok Air Presents Thailand Flight Simulator Expo 2010

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 6, 2010 15:44
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์

เป็นเวลากว่า 12 ปีมาแล้วที่เว็ปไซท์ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์ (www.thaiflight.com) ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมให้คนที่มีใจรักด้านการบินและหลงไหลไปกับการบินจำลอง (Flight Simulator) ในโลกเสมือนจริง ดั่งคติประจำใจที่ว่า "Dream it, Fly it" ด้วยสมาชิกกว่า 33,000 คน ทำให้ ThaiFlight.com เป็นแหล่งชุมนุมผู้รักการบินจำลองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น MS Flight Simulator โปรแกรมจำลองการบินเสมือนจริง, IL2 เกมการบินเครื่องบินรบสงครามโลกครั้งที่2, Falcon เกมการบินเครื่องบินรบF16, IVAO การควบคุมจราจรทางอากาศบนโลกคอมพิวเตอร์, Aircraft การทำสีเครื่องบินบนโลกCyber, Scenery การสร้างสนามบินบนโลกจำลอง และในปีนี้ เว็ปไซท์ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์ ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ โดยได้รับการสนับสนุนจาก สายการบินนกแอร์ มีความภูมิใจที่จะเสนอ Nok Air presents Thailand Flight Simulator Expo 2010 การแสดงการบินบนโลกคอมพิวเตอร์ครั้งแรกของเมืองไทย ภายในงานจะได้พบกับทุกกิจกรรมการบินจำลองที่จะทำให้เหมือนได้เข้าไปนั่งอยู่ภายในCockpit ของเครื่องบินเชิงพาณิชย์ ควบคุมจราจรทางอากาศบนน่านฟ้าเสมือนจริง ต่อสู้กลางเวหาในสมัยสงครามโลกด้วยเครื่องบินใบพัด การบินโจมตีด้วยเครื่องF-16 และพบกับทีมบินผลาดแผลงจำลองของไทย Fox Rolling ที่ทำการบินด้วยเครื่อง Jas-39 Gripen เครื่องบินรบรุ่นล่าสุดของกองทัพอากาศไทย งานจะจัดขื้น ณ โรงเก็บเครื่องบิน 4 พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ถ.พหลโยธิน ในวันที่ 9-10 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. เปิดให้เข้าชม ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเป็นเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดในวันที่9 ตุลาคม นี้ เวลา 09.30 น พร้อมเข้าร่วมชมงาน หากท่านสื่อมวลชนท่านใดสนใจในรูปแบบการบินประเภทไหนเป็นพิเศษสามารถติดต่อทีมงานเพื่อทำ Close section ได้ทุกประเภทการบิน รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.thaiflight.com โหลดรูปและวีดีโองานได้ที่ http://www.mediafire.com/?18w75fo5mvasc9h


Latest Press Release

มาสเตอร์การ์ด มอบโล่ยินดีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสที่กรุงเทพฯ ครองตำแหน่งเมืองจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของโลก

เร็วๆ นี้ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับมอบโล่รางวัลจากมาสเตอร์การ์ด นำโดยนางสาวไอลีน ชูว (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาด ประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด เนื่องในโอกาสที่กรุงเทพฯ...

เที่ยวงานลอยกระทงโต้รุ่ง ที่ดรีมเวิลด์ เพียง 399 บาท มันส์กับคอนเสิร์ต สนุกกับเครื่องเล่นแบบไม่อั้นตลอดคืน

สวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดงานลอยกระทงโต้รุ่ง จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ต 2 วงดัง ทเวนตีไฟฟ์อาเวอส์ (25Hours) และ เดอะมูสส์ (The Mousses) พร้อมสนุกกับเครื่องเล่นแบบไม่อั้นกี่รอบก็ได้ บัตรเพียง 399 บาทเท่านั้น สุดมันส์ได้ตลอดทั้งคืน นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์...

สิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณส่งท้ายปี กับโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์

เพียงจองห้องพักผ่านหมายเลข โทรศัพท์ 02-582-8282 หรือ reservations@bwpluswandagrand.com รับส่วนลดทันที 30% พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ฟรี เช็คอินก่อนเวลาตั้งแต่ 11.00 น.*, ฟรี เช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 15.00 น.*, ฟรี อินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัด, ฟรี...

แอร์เอเชียคว้ารางวัล Asean Business Award ในกลุ่มธุรกิจการบิน

แอร์เอเชียคว้ารางวัลจาก Asean Business Award (ABA) ประจำปี 2561 ในประเภทสำคัญด้านการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจของอาเซียน หรือ Priority Integration Sector กลุ่มธุรกิจการบิน เนื่องจากธุรกิจต่างๆของแอร์เอเชียได้ส่งเสริมการรวมกลุ่มของอาเซียนและเชื่อมโยงในภูมิภาค...

ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งความสุขอบอวลทั่วนิวยอร์ก

ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายละเอียดของกิจกรรม "ESB Unwrapped" ซึ่งเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่มอบให้แก่ชาวนิวยอร์ก นักท่องเที่ยว และแฟนๆจากทั่วโลกเป็นประจำทุกปี...

Related Topics