Nok Air Presents Thailand Flight Simulator Expo 2010

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 6, 2010 15:44
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์

เป็นเวลากว่า 12 ปีมาแล้วที่เว็ปไซท์ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์ (www.thaiflight.com) ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมให้คนที่มีใจรักด้านการบินและหลงไหลไปกับการบินจำลอง (Flight Simulator) ในโลกเสมือนจริง ดั่งคติประจำใจที่ว่า "Dream it, Fly it" ด้วยสมาชิกกว่า 33,000 คน ทำให้ ThaiFlight.com เป็นแหล่งชุมนุมผู้รักการบินจำลองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น MS Flight Simulator โปรแกรมจำลองการบินเสมือนจริง, IL2 เกมการบินเครื่องบินรบสงครามโลกครั้งที่2, Falcon เกมการบินเครื่องบินรบF16, IVAO การควบคุมจราจรทางอากาศบนโลกคอมพิวเตอร์, Aircraft การทำสีเครื่องบินบนโลกCyber, Scenery การสร้างสนามบินบนโลกจำลอง และในปีนี้ เว็ปไซท์ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์ ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ โดยได้รับการสนับสนุนจาก สายการบินนกแอร์ มีความภูมิใจที่จะเสนอ Nok Air presents Thailand Flight Simulator Expo 2010 การแสดงการบินบนโลกคอมพิวเตอร์ครั้งแรกของเมืองไทย ภายในงานจะได้พบกับทุกกิจกรรมการบินจำลองที่จะทำให้เหมือนได้เข้าไปนั่งอยู่ภายในCockpit ของเครื่องบินเชิงพาณิชย์ ควบคุมจราจรทางอากาศบนน่านฟ้าเสมือนจริง ต่อสู้กลางเวหาในสมัยสงครามโลกด้วยเครื่องบินใบพัด การบินโจมตีด้วยเครื่องF-16 และพบกับทีมบินผลาดแผลงจำลองของไทย Fox Rolling ที่ทำการบินด้วยเครื่อง Jas-39 Gripen เครื่องบินรบรุ่นล่าสุดของกองทัพอากาศไทย งานจะจัดขื้น ณ โรงเก็บเครื่องบิน 4 พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ถ.พหลโยธิน ในวันที่ 9-10 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. เปิดให้เข้าชม ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเป็นเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดในวันที่9 ตุลาคม นี้ เวลา 09.30 น พร้อมเข้าร่วมชมงาน หากท่านสื่อมวลชนท่านใดสนใจในรูปแบบการบินประเภทไหนเป็นพิเศษสามารถติดต่อทีมงานเพื่อทำ Close section ได้ทุกประเภทการบิน รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.thaiflight.com โหลดรูปและวีดีโองานได้ที่ http://www.mediafire.com/?18w75fo5mvasc9h


Latest Press Release

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft ตอบสนองนักเดินทางท่องเที่ยว ที่เน้นความสะดวกสบาย

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft บริหารงานโดยนักธุรกิจ – คนรุ่นใหม่ชาวระนอง คุณเมวดี รุจิวิวัฒนกุล (Mawadee Rujiwiwattanakul) หรือคุณเมย์ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรีสอร์ท สไตล์ Modern Loft...

Post Malone แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนที่ 4 ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX (รูปภาพ:...

สทท. แถลงความเชื่อมั่นผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยไตรมาส ๓ ปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) แถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

อ่างทอง มุมมองอันงดงาม มรดกแห่งสยาม

กว่าจะมาเป็นชื่อจังหวัดให้เราได้ใช้เรียกกันในปัจจุบัน การตั้งชื่อเมืองในอดีตล้วนมากด้วยความหมาย จากเรื่องราวของที่มาที่ไป รวมทั้งทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น "อ่างทอง" อีกจังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุง...

Green Plus แอพฯเดียว เที่ยว น่าน โหลด เล่น ลุ้นรับรางวัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Green Plus Application กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN Y ด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นจิตสำนึกให้รักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยร่วมสนุกผ่านนวัตกรรม AR Code...

Related Topics