คอตโต้ตอกย้ำผู้นำเรื่องดีไซน์ ส่งเดอะทัช โชว์ความงามแบบเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา สไตล์มินิมัล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday June 12, 2012 17:34
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น

กระเบื้องคอตโต้ แนะนำสินค้าใหม่ ชุด เดอะ ทัช (The Touch Series) เทคโนโลยีขั้นสุดยอดของศิลปะแห่งนามธรรมในสไตล์มินิมัล (Minimal) ที่เน้นความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน บนกระเบื้องแกรนิต (Homogeneous Tile) ที่มีความเป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่น ทำให้กระเบื้องมีความแข็งแกร่งสูง รับน้ำหนักได้ถึง 450 กก. ต่อ ตร.ซม. และอัตราดูดซึมน้ำต่ำไม่เกิน 0.1% พร้อมให้เลือกถึง 3 ผิวสัมผัสที่เหมาะสำหรับพื้นที่ที่หลากหลาย ทั้งผิวหน้าขัดมัน Polished Surface, ไม่ขัดมัน Unpolished Surface และผิวหน้าหยาบ Rough Surface ที่จะมาตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างมั่นใจ ทั้งในขนาด 12”x24” และ 24”x24”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ คอตโต้ สตูดิโอ, โฮมโซลูชั่น, บุญถาวร, โฮมโปร และร้านตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องคอตโต้ทั่วประเทศ หรือ www.cotto.co.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: KOHLER Design Forum 2018 ชูแนวคิด ALL THINGS CONNECTED ร่วมสรรค์สร้างอนาคตแห่งอุตสาหกรรมการออกแบบ และวงการสถาปัตย์ในเมืองไทยและทั่วโลก

โคห์เลอร์ ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบนวัตกรรมและการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับห้องครัวและสุขภัณฑ์ นำโดย ลารี่ หยวน (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกลุ่มบริหาร ฝ่ายเครื่องครัวและสุขภัณฑ์ แองเจิล หยาง (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานบริหาร ฝ่ายเครื่องครัวและสุขภัณฑ์...

KOHLER Design Forum 2018 ชูแนวคิด ALL THINGS CONNECTED ร่วมสรรค์สร้างอนาคตแห่งอุตสาหกรรมการออกแบบ และวงการสถาปัตย์ในเมืองไทยและทั่วโลก

การประชุมครั้งสำคัญในเมืองไทยเพื่อบูรณาการงานออกแบบและเทคโนโลยีด้านการอยู่อาศัยให้เป็นหนึ่งเดียว ร่วมกระตุ้นแรงบันดาลใจและสร้างสรรค์วงการสถาปัตย์และการออกแบบทั่วโลก โคห์เลอร์ ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบนวัตกรรมและการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับห้องครัวและสุขภัณฑ์...

ภาพข่าว: แถลงข่าวเตรียมความพร้อมงาน สถาปนิก#62

นายอัชชพล ดุสิตนานนท์ (5 จากขวา) นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย ดร. อัจฉราวรรณ จุฑารัตน์ (กลาง) ประธานจัดงานสถาปนิก'62 และ นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล (7 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่นออกาไนเซอร์ จำกัด...

CHEWA รุกเปิดตลาดทาวน์โฮมครั้งแรก ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา ทาวน์โฮม 2 ชั้น 274 ยูนิต มูลค่ารวม 700 ล้านบาท

"ชีวาทัย" เตรียมประเดิมตลาดทาวน์โฮมแห่งแรก พร้อมลุยเปิด "ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา" พรีเมียมทาวน์โฮมใหม่ 2 ชั้น 274 ยูนิต มูลค่ารวม700 ล้านบาท เปิดให้ชมโครงการครั้งแรก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ กับงาน Open House 15-16 ธันวาคมนี้ นายบุญ ชุน เกียรติ...

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับความไว้วางใจให้เป็นที่พักสำหรับผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ได้รับเลือกให้เป็นที่พักอย่างเป็นทางการสำหรับสาวงามผู้เข้าประกวด ส่วนโรงแรมดุสิตธานี พัทยา และดุสิตดีทู กระบี่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการเดินสายจัดกิจกรรมพิเศษ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล...

Related Topics