คอตโต้ตอกย้ำผู้นำเรื่องดีไซน์ ส่งเดอะทัช โชว์ความงามแบบเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา สไตล์มินิมัล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday June 12, 2012 17:34
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น

กระเบื้องคอตโต้ แนะนำสินค้าใหม่ ชุด เดอะ ทัช (The Touch Series) เทคโนโลยีขั้นสุดยอดของศิลปะแห่งนามธรรมในสไตล์มินิมัล (Minimal) ที่เน้นความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน บนกระเบื้องแกรนิต (Homogeneous Tile) ที่มีความเป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่น ทำให้กระเบื้องมีความแข็งแกร่งสูง รับน้ำหนักได้ถึง 450 กก. ต่อ ตร.ซม. และอัตราดูดซึมน้ำต่ำไม่เกิน 0.1% พร้อมให้เลือกถึง 3 ผิวสัมผัสที่เหมาะสำหรับพื้นที่ที่หลากหลาย ทั้งผิวหน้าขัดมัน Polished Surface, ไม่ขัดมัน Unpolished Surface และผิวหน้าหยาบ Rough Surface ที่จะมาตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างมั่นใจ ทั้งในขนาด 12”x24” และ 24”x24”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ คอตโต้ สตูดิโอ, โฮมโซลูชั่น, บุญถาวร, โฮมโปร และร้านตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องคอตโต้ทั่วประเทศ หรือ www.cotto.co.th


Latest Press Release

VTARA สุขุมวิท 36 คอนโดหรู พร้อมอยู่ โอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท

บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่กำหนดกลยุทธ์ พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูง โดยเน้นบริเวณรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือ สายสุขุมวิทเป็นหลัก ให้คุณได้เป็นเจ้าของห้องชุดพร้อมอยู่ราคาคุ้มค่าที่สุดในทำเลใจกลางสุขุมวิท...

ศุภาลัย ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดคอนเสิร์ต Supalai 30th Anniversary The Symphony of Life Concert

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จัดงานคอนเสิร์ต Supalai 30th Anniversary The Symphony of Life Concert ภายใต้ธีมงาน "Success & Happiness" ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย...

8-9 มิ.ย. นี้ ที59 เวสต์เกต (T59 WESTGATE) พรีเมียมโฮมออฟฟิศ จัดงาน VIP Day อัดโปรคุ้มสุดคุ้ม รับฟรี! I phone Xs Max 2 เครื่อง พร้อมรับส่วดลดและของสมนาคุณพิเศษมากมาย

บริษัท ทีพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการพรีเมียมโฮมออฟฟิศ 5 ชั้น 'ที59 เวสต์เกต (T59 WESTGATE)' พร้อมลิฟท์ส่วนตัว และที่จอดรถ 2-4 คัน เพียง 59 ยูนิต โดดเด่นด้วยสุดยอดทำเลติดถนนรัตนาธิเบศร์ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงสามแยกบางใหญ่เพียง...

RICHY รับรู้ยอดโอนกรรมสิทธิ์โครงการทริปเปิ้ลสเตชั่น คึกคัก ฟอร์มดี ประกาศไตรมาส 1/62 กำไรพุ่ง 89.34%

RICHY สุดปัง! ผลจากทยอยรับรู้รายได้จากยอดโอนกรรมสิทธิ์ โดยเฉพาะโครงการทริปเปิ้ลสเตชั่น พร้อมตั้งเป้ายอดขายปีนี้แตะ 5 พันล้านบาท โดยจะเปิดโครงการใหม่ จำนวน 5 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 9.18 พันล้านบาท ด้านผลการดำเนินงานไตรมาส1/62 กำไรสุทธิอยู่ที่ 71.93...

คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค ทางเลือกสำหรับงานก่อสร้างบนพื้นที่สูงหรือเข้าถึงยาก ใช้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ตอบโจทย์ลูกค้าก่อสร้างงานจิ๋ว-เล็ก เพียงฉีกถุงและเติมน้ำ

เอสซีจี ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้างานก่อสร้างที่ต้องการใช้คอนกรีตในปริมาณน้อย และมีปัญหาด้านการขนส่งในทางแคบ หรือบนเขา โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคเหนือ ด้วย "คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค หรือ CPAC Instant Concrete" ที่จะช่วยให้งานโครงสร้างมีคุณภาพ แข็งแรง...

Related Topics