“ซันโทรี่” ฉลองครบรอบ 1 ปี ชาเขียวมิเรอิ จัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบเป็นของขวัญตอบแทนผู้บริโภค

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday September 18, 2012 16:45
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

“ซันโทรี่” บริษัทผู้ผลิตชาเขียวพร้อมดื่มชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นแบรนด์ “มิเรอิ” ฉลองครบรอบ 1 ปี ชาเขียวมิเรอิ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาชาเขียวมิเรอิขนาด 500 มล. ทุกรสชาติ เหลือเพียงขวดละ 16 บาท เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้บริโภคที่ให้การตอบรับชาเขียวมิเรอิเป็นอย่างดี พร้อมเป็นการกระตุ้นให้กลุ่มใหม่ๆ หันมาลิ้มลองความอร่อยของชาเขียวมิเรอิ โดยเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้ ที่เซเว่น-อีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

นายกิระณัช กิตติบรรลุ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มแนวใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น แบรนด์ “มิเรอิ” ซึ่งเป็นชาเขียวภายใต้การพัฒนาร่วมกันระหว่าง บริษัท ทิปโก้เอฟแอนด์บี จำกัด และ บริษัท ซันโทรี่ โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด ผู้ผลิตชาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเขียวและได้เปิดตัวชาเขียวมิเรอิลงตลาด พร้อมรุกกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรเพื่อสร้างการรับรู้ และเป็นการทดลองตลาด ไม่ว่าจะเป็น การจัดโปรโมชั่น กิจกรรม CSR โรดโชว์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นต้น ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นลดราคา เพื่อฉลองการเปิดตัวชาเขียวมิเรอิครบรอบ 1 ปี และเป็นการกระตุ้นตลาดชาให้มีความคึกคักอีกด้วย

โดยในโอกาสที่ชาเขียวมิเรอิครบรอบ 1 ปี ในปี 2555นี้ ทางบริษัทจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้น เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีร่วมกับผู้บริโภค และเป็นการตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนชาเขียวมิเรอิมาด้วยดีเสมอมา ให้ได้ดื่มชาคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า ทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้ผู้บริโภคใหม่ๆ หันมาลองความอร่อยของชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น ที่หอม เข้มข้นทั้งรสชาติและคุณประโยชน์ ตามคอนเซปต์ที่ว่า “ชาเขียวมิเรอิ... เต็มความหอม เต็มรสชาแท้ๆ” สำหรับการจัดโปรโมชั่นพิเศษในครั้งนี้ เป็นการลดราคาชาเขียวมิเรอิขนาด 500 มล. ทั้ง 3 รสชาติ ได้แก่ ได้แก่ รสต้นตำรับ รสน้ำผึ้งผสมมะนาว และกลิ่นซากุระ (รสใดก็ได้) 2 ขวด ในราคาพิเศษสบายกระเป๋าเพียง!! ขวดละ 16 บาท จากปกติขวดละ 20 บาท ให้คุณได้เลือกเติมความสดชื่นแบบสุขภาพดีได้ตลอดปี 2555 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง31ธันวาคมศกนี้ ที่เซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าที่ร่วมรายการทุกสาขาทั่วประเทศ

“บริษัทฯ เชื่อว่าการโปรโมชั่นในครั้งจะเป็นการสร้างการรับรู้ในวงกว้างให้กับชาเขียวมิเรอิ ทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสในการทดลองสินค้า ซึ่งคาดว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายโดยรวมให้ดีขึ้นจนถึงสิ้นปีนี้ และขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคให้กว้างขึ้น” นายกิระณัช กล่าวในที่สุด


Latest Press Release

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR K (+) ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เค [+] โฉมใหม่!! ผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน คุมมัน 8 ชั่วโมง**

เพราะมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีผลต่อผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว จบปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องสิวๆ ลา โรช-โพเซย์ แนะนำโฉมใหม่ เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อม เพิ่มปริมาณ...

เป๊ปซี่ จับมือ พูม่า ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ PEPSI x Suede 50 PUMA ฉลองครบรอบ 50 ปีสนีกเกอร์สุดคลาสสิคตลอดกาล

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" โดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ "พูม่า (Puma)" แบรนด์กีฬาระดับโลก โดยนายเดนนิส ฮอฟชมิดท์ (ซ้าย) กรรมการ บริษัท เยอรมัน...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมอัลมอนด์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่มียอดจำหน่ายทั่วโลก เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัท ในชื่อเรื่อง "อร่อยได้เต็ม ต้องเบอร์นี้เท่านั้น" ที่สื่อสารเรื่องราวของนมอัลมอนด์แบรนด์ 137...

สูตรใหม่น่าลอง!! สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" แนะนำผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เอาใจสายเฮลตี้กับความอร่อยรูปแบบใหม่...

เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารใหญ่แห่ง สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ เขย่าตลาด น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน เอาใจสายเฮลตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สก๊อต เพียวเร่...

Related Topics